App Store ชวนคุณสนุกใหญ่ฉลองต้นปี พร้อมดีลเด็ดจากแอปและเกมดัง

หลังจากปีใหม่ อะไรๆ อาจจะยังไม่เข้าที่ เราจึงอยากพาคุณมารู้จักกับเลขาคนใหม่อย่างแอป Structured ที่จะทำให้คุณเตรียมจัดการชีวิตที่แสนวุ่นวาย ให้กลายเป็นวันชิลๆ ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกงานที่ต้องทำ การแจ้งเตือนก่อนถึงอีเว้นท์สำคัญ ทั้งยังมาพร้อมโปรดีๆ ด้วยส่วนลด 30% สำหรับการสมัครสมาชิกรายปี

ดาวน์โหลดแอป Structured – Daily Planner ได้ฟรีบน iPhone, iPad, Mac, และ Apple Watch ที่นี่

และสำหรับคนที่รับจ็อบเสริมเป็นแอดมินเพจ ก็ต้องไม่พลาดกับการเตรียมออกแบบโปสเตอร์ แบนเนอร์เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วัน ในแอป Canva ก็จัดเต็มกับเทมเพลตธีมตรุษจีนใหม่ๆ ที่มาพร้อมเหล่ากระต่ายน้อยหลากดีไซน์เลือกให้เข้าได้กับทุกแคมเปญของคุณ

ดาวน์โหลดแอป Canva: Design, Photo & Video ได้ฟรีบน iPhone, iPad, และ  Mac ที่นี่

ส่วนวัยเรียนที่เตรียมสอบเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ การยกระดับภาษาอังกฤษโดยเฉพาะการฝึกสำเนียงให้เหมือนเจ้าของภาษา ก็เป็นสิ่งสำคัญ โดยแอป Elsa ก็มาพร้อมกับบทเรียนภาษาอังกฤษนับพันให้ฝึกฝน และล่าสุดยังขนหนังสือเตรียมสอบจากเครืออ็อกฟอร์ดหลายเล่ม แถมยังพ่วงมาด้วยส่วนลด 50% อีกด้วย คนขยันก็ต้องรีบจัดด่วน!

ดาวน์โหลดแอป ELSA: Learn And Speak English ได้ฟรีบน iPhone, iPad, และ  Mac ที่นี่

และไม้เด็ดแอปสุดท้ายในสัปดาห์นี้ เราขอยกให้กับ Whoscall แอปที่ช่วยแจ้งเตือนหากมีสายไม่พึงประสงค์ เพื่อให้คุณได้มั่นใจว่าทุกสายที่โทรมาจะเป็นเฉพาะจากคนที่คุณรู้จักเท่านั้น และหากอัปเกรดเป็นสมาชิกพรีเมี่ยมที่จะมีการอัปเดทฐานข้อมูลเบอร์โทรต่างๆ อยู่สม่ำเสมอ ทั้งยังได้ฟินกับส่วนลดรายปี 30% อีกด้วย

ดาวน์โหลดแอป Whoscall – Caller ID & Block ได้ฟรีบน iPhone ที่นี่

หากแอปไหนโดนใจคุณ ก็ต้องรีบดาวน์โหลดและสมัครสมาชิก ณ บัดนาว เพราะทุกแอปได้จัดโปรเหล่านี้จนถึงวันที่ 26 มกรานี้เท่านั้น

มาต่อกันที่ฝั่งของเกม ตรุษจีนปีกระต่ายนี้มีหลากหลายอีเวนต์เด็ดห้ามพลาดในเกมต่างๆ มากมาย

เริ่มที่ Garena RoV ที่มากับ Bonnie เมจสาวหน้าใหม่ผู้เป็นมิตรที่มาพร้อมสกิลเซ็ตอันทรงพลัง อาทิ การสะสมพลังระเบิดเพื่อสร้างดาเมจที่แรงขึ้น ความสามารถในการหยุดการเคลื่อนที่ของศัตรู และสกิลอัลติที่ทำดาเมจและสโลว์ศัตรูหลายๆ ตัวได้เป็นวงกว้าง
และห้ามพลาดกับสกินอัปเกรด Spring Festival ให้กับเหล่าฮีโร่คนโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Hayate, Wukong, Natalya, Astrid, Zanis และ Slimz ด้วยการผสมผสานองค์ประกอบแบบดั้งเดิมเข้ากับการตีความเทศกาลตรุษจีนอย่างมีสไตล์ เข้าไปดูได้ในส่วนอีเวนต์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 22 มกราคมนี้เท่านั้น

เริ่มเล่น Garena RoV ได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ต่อกันที่ PUBG Mobile จะมีอะไรที่เข้ากับบรรยากาศไปมากกว่าการล้อมวงกินข้าว (และกินไก่) พร้อมกับครอบครัวอีกล่ะ มาจัดโต๊ะอาหารใน PUBG Mobile ให้พร้อม แล้วไปเท่สุดๆ ในลุคใหม่ฉลองตรุษจีน พร้อมคว้ารางวัลแสนสนุกมากมายในช่วงเทศกาลนี้ อาทิ ชุดกระต่ายสีแดงแป๊ดที่โดดเด่นทะลุสนามรบ ยิ่งเอาไปจับคู่กับสกินอาวุธ M249 ในธีมที่ให้ฟีลคล้ายกันก็จะยิ่งเด่นสุดๆ คว้าทั้งสองอย่างนี้แล้วไปสนุกให้เต็มที่รับปีกระต่ายกันเลย

ค้นหาอีเวนต์ปีใหม่ได้ที่หน้าหลักของเกม หรือไปที่หมวดอีเวนต์เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 มกราคมนี้เท่านั้น

เริ่มเล่น PUBG Mobile ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

มาร่วมผจญภัยไปกับตัวละครทั้งหน้าเก่าที่หวนกลับมาและหน้าใหม่ รวมถึงชาเลนจ์ มินิเกม และรางวัลเครื่องแต่งกายต่างๆ ใน Tower of Fantasy ทุกอย่างที่คุณต้องการในการเริ่มต้นผจญภัยไปกับปีกระต่ายรออยู่ที่นี่แล้ว

พบกับสไนเปอร์คนแรกของเกมอย่าง “แอนนาเบลลา” และอย่าลืมเข้าร่วมอีเวนต์ปาร์ตี้ในสวนฉลองตรุษจีน เพื่อคว้ารางวัลสุดคูล ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าธีมตรุษจีนสำหรับตัวละครโปรดหรือกรอบธีมตรุษจีน แถมกล่องคำพูดยังได้รับการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาลสุดๆ ด้วยนะ อีเวนต์นี้มีจนถึงวันที่ 20 มกราคมนี้เท่านั้น

เริ่มเล่น Tower of Fantasy ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

ปิดท้ายด้วยเทศกาล Lantern Rite ใน Genshin Impact พร้อมด้วย 2 ตัวละครใหม่ และเมืองใหม่ที่อยู่ลึกเข้าไปในทะเลทราย หากคุณคือนักเดินทางล่ะก็ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสัมผัสกับความตื่นเต้นที่คุณจะไม่มีวันลืมกันได้เลย

พบกับอีเวนต์ “ลำนำเพลงบรรเลงก้องราตรี” เรียนรู้การแสดงที่โรงละครกระดาษ นำทางเหล่ากะลาสีแห่ง Liyue ไปในเส้นทางที่ถูกต้อง และใช้ดอกไม้ไฟของคุณเพื่อป้องกันท่าเรือจากผู้บุกรุก รวมถึงร่วมทำภารกิจในอีเวนต์ต่างๆ อาทิ “งานประชันจิตวิญญาณ” และ “ยามกุหลาบบานอีกครา” เพื่อคว้ารางวัลเพิ่มกันแบบฟินๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

เริ่มเล่น Genshin Impact ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

###