มาเจอกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับแอปและเกมเด็ดๆที่คัดมาจาก App Store มาให้ลองโหลดไปใช้งานกัน สัปดาห์นี้มีแอปอะไรน่าสนใจไปดูกันเลย

วาเลนไทน์ที่สวีทกว่าใครในปฐพีนี้ ต้องมาที่ App Store เท่านั้น

วาเลนไทน์ปีนี้ที่ App Store เราได้รวบรวมหลากแอปและเกมดัง พร้อมคอนเทนต์ดีๆ ยกทัพมาให้คุณฉลองเทศกาลแห่งความรักได้สุดสวีทกว่าที่เคย

เริ่มที่แอปสุดฮอตอย่าง TikTok ที่อยากชวนเหล่าครีเอเตอร์มาสร้างสรรค์คลิปโมเมนต์สวีทๆ พร้อมอวดลุคใหม่ๆ ใส่ฉลองวาเลนไทน์ หรือถ่ายคลิปโชว์โมเม้นต์สนุกๆ ของคนในครอบครัว ก็สามารถเอนจอยกับแฮชแท็ก #วาเลนไทน์2023 กันได้เลย

ดาวน์โหลดแอป TikTok ได้ฟรีบน iPhone และ iPad ที่นี่

และสำหรับเหล่านักสร้างสรรค์ตัวจริง ก็ต้องไม่พลาดกับการอัปเกรดเป็น CapCut Pro พร้อมส่วนลด 30% ก็พร้อมสนุกกับสติกเกอร์ลายหวานๆ ฟิลเตอร์สีนวลๆ ให้คุณสร้างสรรค์วิดีโอเก๋ๆ เก็บเป็นความทรงจำดีๆ สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ได้อีกด้วย

9dc6aa6a-3011-42f7-b5f7-6bc9def88153.png

ดาวน์โหลดแอป CapCut ได้ฟรีบน iPhone, iPad และ Mac ที่นี่

สำหรับคนรักหนังและซีรีส์ ช่วงวันหยุดนี้ก็สามารถเพลินกับซีรีส์สนุกๆ กับเรื่องราวความรักหลากหลายมุมมองจาก Viu ที่สร้างสรรค์หมวดเนื้อหาหวานรับวาเลนไทน์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ต้นตำรับจากไทยอย่าง “Return Man ยอดรักนักทวงคืน” ที่ว่าด้วยเรื่องราวของสาวที่จ้างบริษัทไปตามทวงคืนแมวแสนรักที่คนรักเก่าของเธอพกติดตัวไปด้วย

22636f24-7c73-4b75-9a7f-c1570f58cf6c.png

ดาวน์โหลดแอป Viu ได้ฟรีบน iPhone และ iPad ที่นี่

ส่วนทาง iQIYI ก็มาพร้อมกับคลังหนังรัก “วาเลนไทน์ วาเลนใจ” ที่เรื่องเด่นสุดในเซ็ทก็คือ ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้อย่าง “รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง” ความหรรษาก็มาเพราะความสามารถด้านกังฟูที่เจ๋งเกินต้านของนางเอกสาวนั่นเอง

ดาวน์โหลดแอป iQIYI ได้ฟรีบน iPhone และ iPad ที่นี่

ปิดท้ายที่แอปฮิตอย่าง Omi ที่ปีนี้มาพร้อมให้คนโสดตามหาคนรู้ใจใกล้ๆ ตัว พร้อมโปรส่วนลด Omi Premium 20% ดาวน์โหลดแอป Omi ฟรีบน iPhone ที่นี่

3748708a-52f9-4b44-ab09-72a64ef80f41.png

ฝั่งเกมก็มาพร้อมอัปเดตและอีเวนต์หวานๆ ไม่แพ้กัน ช่วงวันแห่งความรักนี้ เริ่มที่ Cloud Song – บทกวีแห่งท้องฟ้า เกม MMORPG ที่จะพาคุณล่องลอยไปในเมืองเมฆกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ รอบนี้เขามากับกิจกรรม Sweetness ranking chart ที่ให้ตัวละครแข่งกันแจกดอกไม้เพื่อครองอันดับสูงสุดและรับแฟชั่นเครื่องแต่งกายรับวาเลนไทน์กันได้เลย รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่หน้ากิจกรรมในเกม ดาวน์โหลด Cloud Song และเริ่มเล่นได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

Mobile Legends: Bang Bang อีกหนึ่งเกมแนว MOBA ที่ครองใจคนไทย และเนื่องในโอกาสวันแห่งความรักปีนี้ ก็ต้องแต่งตัวให้เข้ากับเทศกาลด้วยสกินวันวาเลนไทน์สำหรับฮีโร่ตัวโปรดของคุณ เช่น Apostae และ Irithel คุณยังจะได้พบกับฮีโร่ใหม่นาม Edith และได้คว้ารางวัลมากมายจากการส่งโทเคนวาเลนไทน์ให้กับเพื่อนๆ ด้วย เริ่มเล่น Mobile Legends: Bang Bang ได้ฟรีบน iPhone และ iPad 

สำหรับใครที่ไม่ใช่สายบู๊แต่เป็นแนวเก็บความคืบหน้าตามเนื้อเรื่องเรื่อยๆ ขอแนะนำ Postknight 2 ที่มอบความรักให้กับธรรมชาติ เลือกอาวุธกุหลาบใหม่ในซีซันใหม่ Prism Pass และใช้คริสตัลวิเศษของมันในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่ใกล้จะเสื่อมสลายกัน เริ่มเล่น Postknight 2 ได้ฟรีบน iPhone และ iPad