มาเจอกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับแอปและเกมเด็ดๆที่คัดมาจาก App Store มาให้ลองโหลดไปใช้งานกัน สัปดาห์นี้มีแอปอะไรน่าสนใจไปดูกันเลย

LEMO FM – relax & sleep sound วิทยุเครื่องใหม่ที่จะพาคุณชิลไปได้ทุกที่

คุณไม่ได้สัมผัสวิทยุมานานแค่ไหนแล้ว? นึกถึงการกดปุ่มต่างๆ หมุนคลื่นมันได้ฟิลลิ่งยิ่งกว่าการย้อนไปยังยุค Y2K ดังนั้นหากคุณยังหวนหาความรู้สึกแบบนั้นอยู่ ลองดาวน์โหลดแอป LEMO FM – relax & sleep sound มาดูซิ

แอป LEMO FM – relax & sleep sound แทนที่เปิดมาแล้วจะได้ยินเสียงคลื่นวิทยุจากสถานีท้องถิ่นต่างๆ คุณกลับจะได้ยินเสียงฝน เสียงฟืนกำลังไหม้ หรือเสียงนกร้องเหมือนกำลังนั่งอาบป่ายามค่ำคืน เมื่อกดปุ่มต่างๆ เสียงปุ่มกดก็จะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังกดปุ่มใหญ่ๆ หนาๆ อยู่จริงๆ 

แอปนี้เหมาะมากที่จะเป็นเสียงแบคกราวน์คู่กับการทำงานระหว่างวัน หรือการเปิดฟังก่อนนอน ก็จะช่วยให้เราผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

LEMO FM – relax & sleep sound เปิดให้ใช้งานฟรีบน iPhone และหากคุณติดใจอยากฟังเสียงอื่นๆ ก็สามารถสมัครสมาชิกเป็น LEMO FM Plus แบบตลอดชีพเพียง 219 บาทเท่านั้น คุณจะเลือกฟังและมิกซ์เสียงต่างๆ ได้ไม่จำกัดอีกด้วย

===============

INKHUNTER Try Tattoo Designs.png

INKHUNTER Try Tattoo Designs ลองลายให้ถูกใจก่อนไปสักจริง

หากคุณกำลังอยากได้รอยสักบนร่างกาย แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะมาทรงไหนดี จะเป็นสไตล์แบดๆ หรือ สไตล์คิวท์ๆ งั้นลองให้ INKHUNTER ใช้พลังของเทคโนโลยีความจริงเสริม (AR) ฉายรอยสักนั้นลงไปบนร่างกายของคุณเพื่อดูว่าจะออกมาเป็นอย่างไรก่อนสักจริงดูสิ

หลังจากเลือกดีไซน์รอยสักลายต่างๆ ที่มีให้เลือกจากคลังของแอป หรือทำการอัปโหลดลวดลายของตัวเองเข้าไปแล้ว คุณสามารถเล่นกับแสงเงา ความเข้มของสี และคอนทราสต์ของสีได้จนกว่าดีไซน์ที่คุณเห็นนั้นจะตรงใจคุณ 

และลองลายสัก ก็เริ่มด้วยการทำปากกามีขีดเป็นเครื่องหมายตามตำแหน่งที่อยากจะสักบนร่างกาย จานกนั้นด้วยฟีเจอร์ AR เมื่อส่องบนพื้นผิวร่างกายส่วนใดๆ คุณก็จะเห็นลอยสักเสมือนจริงปรากฎขึ้นมาทันที 

ดาวน์โหลดแอป INKHUNTER Try Tattoo Designs ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad ที่นี่

===============

TerraGenesis_ Landfall.pngTerraGenesis_ Landfall Subscription Hero.png

ปักธงของคุณบนดาวอังคารในเกมจำลองสร้างอาณานิคม TerraGenesis: Landfall

เมื่อมนุษย์มาเหยียบดาวอังคารได้สำเร็จ และเราก็จะสร้างอาณานิคมอยู่ที่นั่น สร้างอาณานิคมแห่งแรกบนดาวอังคารใน TerraGenesis: Landfall โดยให้มีทั้งแล็บวิจัย ที่อยู่อาศัย และฟาร์มสาหร่าย พร้อมทั้งทำการขุดแร่และผลิตทรัพยากรเพื่อทำให้ทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี เมื่อคุณครองดาวอังคารได้แล้ว ติดไอพ่นแล้วไปเปลี่ยนดาวศุกร์ ดาวพุธ และดวงจันทร์ให้อยู่อาศัยได้กันต่อเลย

ความล้ำของ TerraGenesis: Landfall คือการได้ออกแบบเมืองที่สมบูรณ์แบบในโลกที่ไม่รู้จัก ตั้งห้องอาหารให้มีวิวสุดน่าทึ่งของแท่นปล่อยจรวด หรือจะรวมเอาเครื่องกลั่นให้อยู่อีกฝั่งหนึ่งของโซนอยู่อาศัย ส่งรถโรเวอร์ออกไปหาแร่ จากนั้นก็ขุดกลับมายังโรงงาน คุณคือยักษ์ใหญ่ของอุตสาหกรรมบนดาวอังคารเลย!

ความศิวิไลซ์ต้องมากับการลำเลียงวัตถุดิบให้ดีๆ ดังนั้นต้องรีบส่งเสบียงจากโลกเพื่อรีสต็อกของอย่างรวดเร็ว เช่น ทองแดงและแร่ยูเรเนียม แต่ก็อย่าลืมว่าคุณจะต้องส่งจรวดของคุณกลับไปที่โลกด้วยก่อนที่คุณจะส่งของกลับมาได้อีกครั้ง การสร้างแท่นลงจอดแห่งที่สองจะทำให้คุณใช้จรวดขนส่งได้สองลำซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งได้อย่างยอดเยี่ยม

สนุกกับการวางแผนในโลกใบใหม่ TerraGenesis: Landfall เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad

===============

UFO99.png

หลบพวกมอนสเตอร์ในสไตล์ตู้เกม กับ UFO99

เวลาผ่านไปเร็วนะ เวลาที่เล่นเกมสักเกม (หรือห้าเกมก็ได้) ในช่วงสั้นๆ ตอนรอคิวหรือตอนเดินทาง แล้วคุณอยากจะอัปเดตคอลเลกชันความสนุกของคุณหรือเปล่าล่ะ? เกม UFO99 เป็นหนึ่งในเกมที่คุณจะตกหลุมรักแน่นอน

UFO99 มากับตัวละครสุดคิวท์ มอนสเตอร์ตัวเหลี่ยมๆ และรูปแบบการเล่นแสนเรียบง่ายในการหลบพวกมัน เคลื่อนที่ให้เร็วกว่าศัตรู พร้อมทั้งเก็บไอเทมและเหรียญทองไปด้วย โดยค้อนจะโจมตีศัตรู อมยิ้มจะทำให้พวกมันหลับ และเหรียญทองสามารถนำไปแลกเป็นตัวละครใหม่ๆ ได้ เล่นกับเพื่อนสูงสุดสามคน จากนั้นก็มาแข่งกันว่าใครได้แรงก์ที่ดีกว่ากันใน Game Center

เคล็ดลับความสนุกคือ ให้คุณเก็บนาฬิกาแอปเปิลเพื่อเพิ่มขีดจำกัดเวลาในด่าน ถ้าคุณถูกศัตรูล้อมและไปเก็บไม่ได้ ให้คุณใช้การสไลด์ที่อยู่ด้านล่างขวาของจอเพื่อตรงดิ่งไปยังเป้าหมายได้เลย คุณจะต้องรอสักพักก่อนที่จะใช้ได้อีกครั้ง ดังนั้นวางแผนใช้มันให้ดีล่ะ

UFO99 เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad

###