ถ้าคุณนึกภาพไม่ออกว่าชีวิตในอนาคต เทคโนโลยีจะมาช่วยให้ชีวิตดีขึ้นทุกมิติได้ยังไง ลองมาสัมผัสประสบการณ์สุดว้าวก่อนใครได้ในงาน TEP X 0110 Thailand Techland 2023 ที่จะพาคุณวาร์ปได้ลองล้ำก่อนใคร

ล้ำกับสายมู FUTURE OF FORTUNE & META MART 

การดูดวงแบบไฮเทคจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเรื่องความเชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่ให้ความสนใจจะสามารถพัฒนานวัตกรรมให้เข้าถึงและเข้าใจความต้องการได้อย่างลงตัว พบกับการออกแบบประสบการณ์สุดล้ำของการเสี่ยงทายและการดูดวงกับตู้ดูดวงร่วมกับซินแสเป็นหนึ่งวงอุดร ผู้เชี่ยวชาญในการทำนายชีวิต ผ่านโหราศาสตร์หลายแขนง สู่ “เทคโนโลยีการเสี่ยงทาย”ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน 

คุณจะได้กับ FORTUNE COOKIE และการใช้ VR ผสานกับ ROBOTICS ในแบบ DIGITAL-TWIN เพื่อหยิบของบนโลกเสมือน แต่สามารถสั่งงานแขนกลใน”ร้านค้า”ทำงานตามที่เกิดบนโลก Metaverse 

ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะ คนไทยและความเชื่อ ดูเป็นศาสตร์ที่ย้อนแย้ง กับ “เทคโนโลยีมาโดยตลอด” ในงาน 0110 ASIA TECHLAND ไม่เพียงมีผู้ออกบู้ทที่นำเสนอโซลูชั่นเพื่อแก้ปัญหาชีวิตปัจจุบันด้านความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังผสานให้ลงตัวกับ​”ชีวิตคนไทย”ในสไตล์ความเชื่ออย่างเป็นอันหนึ่งเดียวกัน ผ่านการใช้ครีเอทีฟมาช่วยสร้าง “สถานการณ์แห่งปัญหาจริงคนไทย”แบบ IMMERSIVE 

 ล้ำกับสายท้าพิสูจน์ พลาดไม่ได้กับการสัมผัส The 15 Rooms ในห้องวาร์ปต่อไปนี้ 

O ห้องคนกลัวผี จะพาคุณวาร์ปประลองความกล้ากับ ผู้สร้าง เกมผีในตำนานของประเทศไทยแบบ ARAYA ว่าห้องนอนที่คุณกลัวเสียง กลัวความมืด กลัวผ้าม่านปลิวไหว จะมีเทคโนโลยี IoT จำลองสถานการณ์เพื่อทำให้คุณหายกลัวมากขึ้นได้หรือไม่…

O ห้อง”เทพ IoT”by LET เมื่อบริษัทลูกของ LOXLEY ร่วมกับ 0110 เสนอโซลูชั่นแหวกแนว กับ “ศาลพระภูมิไฮเทค”เพิ่มความปลอดภัย ผสานความสบายใจในความเชื่อดั้งเดิมที่เพิ่มเติมคือ เทคโนโลยีที่ “สื่อสาร”กับ “แขกมาเยือน”ทั้งที่หวังดี หรือประสงค์ร้ายจะถูกจัดการอย่างไรกับ โซลูชั่น”ADID”ที่มีเทพไอโอทีคอยคุ้มครอง บอกได้คำเดียวว่า ถ้ากฎหมายเอาไม่อยู่ กฎแห่งกรรมมีอยู่ใช้ได้แค่ไหน ท้าให้ลองเข้าใจเทคโนโลยีใหม่ของป้ายทะเบียนบ้าน ที่พิมแค่ 6ตัวอักษรเท่านั้น++  

O หากคุณเป็นสายรักสงบ เพื่อปฏิบัติ 0110 ขอแนะนำ ห้องนั่งสมาธิ ที่สามารถวัดความว่อกแว่ก และ ความจิตเป็นสมาธิด้วย นวัตกรรมที่คาดผมวัดคลื่นสมองคุณได้ เพื่อการพัฒนาสมาธิคุณจะไปได้ไกลกว่า ความสงบนิ่ง 

งานเดียวที่ใช้ “จินตนาการ”ผสาน “เทคโนโลยี”ครั้งแรกของประเทศไทยที่อยากพาคุณออกจากบ้าน แล้วมาเที่ยวงาน ดูโซลูชั่นให้เข้าถึงเทคโนโลยีมากกว่าที่ไหน บนความตั้งใจของ ซี ฉัตรปวีณ์​ และทีมงาน Sociallab เพราะเทคโนโลยีคือ Passion ของเรา ถ้าคุณรักเทคโนโลยี นี่คืองานที่คุณต้องห้ามพลาด!!!! 

โลกไฮเทคทั่วโลกกำลังตื่นตัวกับ “ยานพาหนะพลังงานไฟฟ้า” 0110 กระชับพื้นที่เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าจิ๋วไทย แบรนด์ ATOM ที่กำลังทะยานตีตลาดโลกและโชว์ตัวแบบเต็มครั้งแรกในงาน 0110 Asia Techland เพื่อเปิดจองและ สั่ง Customize สีสันที่เป็นตัวคุณก่อนใคร 

ล้ำกับสายท่องเที่ยว ประสบการณ์ FUTURE RIDE by ททท. 

เราจะพาคุณตะลุยขี่มอเตอร์ไซด์ท่องเที่ยวไทย 6 สถานที่ใน30 วินาทีบนเทคโนโลยีการถ่ายทำเสมือนคุณเป็น “เซเลบระดับโลก”กับแขนกล ALFRED ที่มอบคลิปสั้นพร้อมโพสโซเชียลอวดชาวโลก ในการเช็คอินอีเว้นท์ไฮเทคที่ไม่เหมือนใคร กับ 0110 Asia Techland ที่เตรียมความพร้อมให้ผู้มาเที่ยวงานได้สัมผัส ประสบการณ์​ HANDS-FREE PHOTOSHOOT ถ่ายรูปแบบไม่พกตากล้องเพราะทุกจุดสำคัญเรามี จุด”ถ่ายทำ”รอคุณอยู่แล้ว เพียงแค่เช็คอิน 0110techland.co เพื่อเก็บภาพความทรงจำงานปีนี้ ไว้โหลดโพสกันได้ตามอัธยาศัย 

แวะบู้ทททท.งานนี้ไม่มีซ้ำ อย่าลืมเข้าไป “ดมหนัง”กับการจำลองโบกี้รถไฟเพื่อสร้างซีนให้คุณจินตนาการสู่การเดินทางอนาคต ที่ทุกสื่อทำได้ทั้งรับชมและรับดม กับตัวอย่าง”คอนเท้นท์ท่องเที่ยว”ที่ปล่อยกลิ่นได้ยัน “กลิ่นส้มตำ”หรือ”กลิ่นน้ำตก” ที่คุณต้องพิสูจน์เอง 

ล้ำกับสายซิ่ง

ครั้งแรกของ”รถที่วิ่งในน้ำ”กับ JETCAR ฝีมือคนไทย ที่ขายแบบ LIMITED EDITION จะเป็นยังไงเมื่อเราเห็นรถสไตล์ “ซุปเปอร์คาร์”วิ่งบนผืนน้ำไม่ต่างจากเรือได้ ไม่ว่าใครคงต้องขยี้ตากันรัวๆ 

อย่าลืมอวดชาวโลก ด้วยบู้ท “MuvMi” แบรนด์สามล้อไฟฟ้าที่คนไทยภูมิไทย ดันนวัตกรรมไทยให้คนทั่วโลกรู้จัก 

ล้ำกับสายกิน FUTURE FOOD COURT by 0110 

จากแรงบันดาลใจ FUTURE FOODCOURT ของ อาลีบาบา สู่การสร้างสนามทดสอบการเสิร์ฟจริงที่ประเทศไทยด้วย “บอทบ๋อย”บนการสร้างแคทวอร์คให้หุ่นยนต์ถาดขนาดย่อมวิ่งเสิร์ฟสนุก สะอาด สะดวกไปเบียดทางเดินคน บนลู่วิ่งที่เป็นต้นแบบให้ร้านอาหารเชนใหญ่ได้ลองศึกษาหรือนำไปคิดประยุกต์ใช้ ผ่านการพัฒนาไอเดียสร้างสรรค์ฝีมือคนไทยร่วมกับ ครีเอทีฟ0110 จนสำเร็จ งานนี้เราจึงจูงเมนูดังรสชาติระดับมิชลินอย่าง”เย็นตาโฟนายอ้วน”มาแปลงร่างลวกก๋วยเตี๋ยวด้วยแขน”หุ่นยนต์”เป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่ไม่แน่ อาจจะพบ “เฟรนไชส์แขนกลในร้านก๋วยเตี๋ยว”ต่อจากงานนี้ก็เป็นได้ ส่วนรสชาติหุ่นยนต์ เส้นจะนิ่มหรือแข็งไป รสชาติคงที่ไหม ท้ามาชิม!!!! 

เครื่องดื่มและของหวาน ก็ต้องตบเท้าตอบโจทย์การใช้ “แขนแทนคน”ทั้งหมด 

พบประสบการณ์ SAPPE FUTURE BAR ที่ผสานการออกแบบบาร์ interactive แบบน่าประทับใจ  ชิมการผสาน Mocktail รสชาติพิเศษเพื่องาน 0110 Asia Techland ที่นี่ที่เดียว พร้อมแชพแล้วแชร์ในมุมองศาที่เราวางไว้ให้คุณแล้ว

FOOD TRUCK เราก็จะไม่ธรรมดา “แขนแทนคน”ก็มาพร้อมกดเสิร์ฟ ให้คุณได้ในเวลาทำการ เบิกฤกษ์ด้วย รถ DUCATIM ที่ว่ากันว่า รสชาติประทับใจคนรุ่นใหม่

และ สัมผัส สุดยอดรถแห่ FOODTRUCK AFTERYUM นำโดยคุณแต๋งที่ ไม่ทำให้ชาว 0110 ผิดหวังแน่นอน เพราะการันตีรสชาติแบบเชฟของ AFTERYUM ทำเองนะจ้ะ 

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ล้ำๆก่อนใครในงาน TEP X 0110 Thailand Techland 2023 ที่รอยัลพารากอนฮฮลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน วันที่ 25-28 พฤษภาคมนี้ ลงทะเบียนเข้างานได้ฟรีที่ https://0110techland.co พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย