กลับมาอีกครั้งอย่ายิ่งใหญ่ “TEP x OIIO” ASIA TECHLAND 2023  – “The Best Living Tech Experience in Asia” วันที่ 25-28 พฤษภาคม 2566 ภายใต้แนวคิด “Bring the Future Living” ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ยิ่งใหญ่กว่าเดิมในครั้งนี้กับงาน 0110 ASIA TECHLAND 2023 ที่ผสานความร่วมมือระหว่าง บริษัท โซเชียลแล็บ จำกัด ซึ่งนำทัพความล้ำโดย ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ หรือที่รู้จักกันในนาม Ceemeagain ร่วมกับสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ที่พร้อมยกระดับชีวิตของคนไทยให้เดินหน้าไปพร้อมกัน ภายใต้สโลแกน “Bring the Future Living” ตั้งเป้าเพื่อนำเสนอนวัตกรรมการใช้ชีวิตที่ล้ำสมัย สะดวกสบาย และ สร้างความปลอดภัยให้ชีวิต พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท ระหว่างวันที่ 25 – 28 พฤษภาคม 2566 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 

โดยในงานได้มีการรับพันธมิตรทางธุรกิจจากต่างประเทศเข้ามา เพื่อให้ตลาดนวัตกรรมไทย และในภูมิภาคเอเชียมีความตื่นตัว และยกระดับอุตสาหกรรมให้เติบโตแบบก้าวกระโดด เข้าใจ “ประยุกต์ใช้” เทคโนโลยีได้อย่างสร้างสรรค์ ยั่งยืนบนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตชาวเอเชีย ภายในงานนั้นจะอัดแน่นไปด้วยบูธนวัตกรรมจากทั่วโลก รวมไปถึงวิทยากรหลายหลายท่านที่จะมาแสดงวิสัยทัศน์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ และยกนำปัญหาขึ้นมาเสวนา ตามคอนเซ็ปต์ 0110 โดยเปรียบ 01 เป็นพลเมืองที่ต้องการ รู้เท่าทันการปรับตัว มาพบกับ ชาว 10 ผู้นำนวัตกรรม จากบริษัท ธุรกิจ ภาครัฐที่มีโซลูชั่น หรือโมเดลธุรกิจ งานในครั้งนี้คณะผู้จัดตั้งเป้าให้งานอีเว้นท์เป็นพื้นที่แห่งการนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงการบริหารหรือโซลู่ชั่น เพื่อปรับการใ้ช้ชีวิตไปอีกระดับ โดยหลายหลายเทคโนโลยีที่นำมาตั้งแสดงนั้นผู้ประกอบการ และผู้ใช้ทั่วไป สามารถรับประสบการณ์สัมผัสของจริง เพื่อให้ผู้ประกอบการได้เรียนรู้เท่าทันนวัตกรรมใหม่และนำไปปรับใช้จริงก่อนใคร

ซึ่งภายในงานมีไฮไลท์ที่น่าสนใจมากมาย ประกอบด้วย

  1. Tech-Showcase นำแสดงกิจกรรมต่างๆผ่านบูธนวัตกรรมด้านการอยู่อาศัย, สุขภาพ , ความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย, สตาร์ทอัพ ที่นำเสนอโซลูชั่นหลากหลาย นอกเหนือจากนั้นยังมี Business Matching Session ที่จะนำให้เหล่า Startups ทั้งหลายนำนวัตกรรมมาเสนอกับหน่วยงาน สถาบันและ บริษัทเอกชนชั้นนำจากทั้งภาครัฐและเอกชนจากไทยและต่างประเทศที่เปิดรับปรับใช้นวัตกรรมสุดล้ำสมัยก่อนใครในวงการกว่า 120 ราย
  1. Conference Hall 300 ที่นั่ง จัดเต็มกับการการสัมมนา บรรยาย และโชว์มากมาย ตลอด 4 วัน เต็มอิ่มกับ วิทยากร นักวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยจากแบรนด์ชั้นนำ มีทั้งเสวนาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มีการบรรยาย สัมนาและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านเทคโนโลยีทั้ง 4 วัน จากเหล่าวิทยากร นักวิชาการ และผู้ประกอบการ ด้านเทคโนโลยีและอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็น คุณปริวรรต วงษ์สําราญ ผู้อํานวยการฝ่ายพัฒนาผู้ประกอบการนวัตกรรม สํานักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA), นายฉัตรชัย คุณปิติลักษณ์ รองผู้อํานวยการใหญ่ สํานักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa), คุณนิธี สีแพร รองผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านดิจิทัล วิจัย และพัฒนา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และพลอากาศโท ดร. ธนพันธุ์ หร่ายเจริญ กรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) นอกจากนี้ยังได้พบกับ Speaker ต่างชาติอีกมากมาย
  1. The 15 Rooms หรือ 15 ห้องวาร์ป ห้องที่ผสานความเป็นมนุษย์เข้าด้วยกันกับเทคโนโลยีที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาต่าง ๆ และสร้างความสะดวกให้ชีวิตมนุษย์ ซึ่งแต่ละห้องจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน โดยนำเสนอผ่านนวัตกรรมที่มาพร้อมกับห้องนั้น ๆ ยกตัวอย่างเช่น ห้อง Secret-Agent by Liv24 ห้องคนกลัวผี หรือห้องวาร์ปไปมัลดีฟ by Singha Estate เป็นต้น โดยแต่ละห้องจะมีจุดถ่ายรูป และมีกิจกรรมให้เข้าไปผจญภัย ถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย ในนามจุดเช็กอินใหม่ของไทย และนี่เป็นงานเดียวที่ใช้ “จินตนาการ” ผสาน “เทคโนโลยี” ครั้งแรกของประเทศไทย ที่อยากพาคุณออกจากบ้าน แล้วมาเที่ยวงาน ดูโซลูชั่นให้เข้าถึงเทคโนโลยีมากกว่าที่ไหน บนความตั้งใจของ ซี ฉัตรปวีณ์​ และทีมงาน Sociallab เพราะเทคโนโลยีคือ Passion ของเรา ถ้าคุณรักเทคโนโลยี นี่คืองานที่คุณต้องห้ามพลาด และในตอนนี้ โลกไฮเทคทั่วโลกกำลังตื่นตัวกับ “ยานพาหนะพลังงานไฟฟ้า” 0110 กระชับพื้นที่เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าจิ๋วไทย แบรนด์ ATOM ที่กำลังทะยานตีตลาดโลกและโชว์ตัวแบบเต็มครั้งแรกในงาน 0110 Asia Techland เพื่อเปิดจองและ สั่ง Customize สีสันที่เป็นตัวคุณก่อนใคร พร้อมความสนุกแบบชาวโซเชียล ‘Hand Free photo’ ที่จะคอยจับภาพการทำกิจกรรมของคุณในห้องวาร์ป 
  1. Future Food Court โซนอาหารล้ำสมัย ลิ้มลองอาหารแขนกลเชฟ จากแรงบันดาลใจ Food Court ของอาลีบาบา สู่การสร้างสนามทดสอบการเสิร์ฟจริงที่ประเทศไทยด้วย “บอทบ๋อย” บนการสร้างแคทวอร์คให้หุ่นยนต์ถาดขนาดย่อมวิ่งเสิร์ฟสนุก สะอาด สะดวก ไปเบียดทางเดินคน บนลู่วิ่ง ที่เป็นต้นแบบให้ร้านอาหารเชนใหญ่ได้ลองศึกษาหรือนำไปคิดประยุกต์ใช้ และต่อยอดได้ โดยผ่านการพัฒนาไอเดียสร้างสรรค์ฝีมือคนไทยร่วมกับครีเอทีฟ 0110 จนสำเร็จ งานนี้เราจึงดึงเมนูดังรสชาติระดับมิชลินอย่าง “เย็นตาโฟนายอ้วน” มาแปลงร่าง ลวกก๋วยเตี๋ยวด้วยแขน “หุ่นยนต์” เป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่ไม่แน่ อาจจะพบ “เฟรนไชส์แขนกลในร้านก๋วยเตี๋ยว” ต่อจากงานนี้ก็เป็นได้ ส่วนรสชาติหุ่นยนต์ เส้นจะนิ่มหรือแข็งไป รสชาติคงที่ไหม เชิญชวนท้าชิม

นอกจากเมนูคาวแล้ว เครื่องดื่มและของหวาน ก็ต้องตบเท้าตอบโจทย์การใช้ “แขนแทนคน” ทั้งหมด พบกับประสบการณ์ SAPPE FUTURE BAR ที่ผสานการออกแบบบาร์ interactive แบบน่าประทับใจชิมการผสาน Mocktail รสชาติพิเศษเพื่องาน 0110 Asia Techland ที่นี่ที่เดียว 

  1. สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีแบบสนุกทุกตารางเมตร ถูกใจชาว GEN-Z กับการร่วม เล่น แชะ แชร์…กับ “Hands-Free Social” โซลูชั่นการถ่ายรูปแบบใหม่ ในงานอีเว้นท์ที่ผสาน Photo Booth กับประสบการณ์ Exhibition เสมือน Interactive-Museum ยุคใหม่ที่สร้าง Word-of-mouth ให้ทุกความสุข เป็นประสบการณ์บอกต่อที่เข้าถึงได้แบบ คมชัดและสะดวกสบาย พร้อมกิจกรรมเล่นเกมเก็บ Token ร่วมสนุกชิงของรางวัลมากมายตาม Positioning ของงานที่ต้องการสร้าง “The Best Living Tech Experience in Asia”
  1. Games and Special Gifts ลุ้นรับของรางวัล มูลค่ามากกว่า 1,000,000 บาท จากแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยี เพียงร่วมสนุกด้วยการลงทะเบียนเข้างานและสามารถร่วมกิจกรรมต่าง ๆกับเราตลอด 4 วันเต็ม