COWAY เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำใหม่ล่าสุดจากเกาหลี “COWAY PRIME” พร้อมฟังก์ชันทำน้ำเย็นต่อเนื่องทั้งวัน

COWAY (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศจากเกาหลีใต้ สานต่อกลยุทธ์ Just Drink พร้อมเปิดด้วนวัดกรรมเครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด “COWAY PRIME” ที่จะมาทำให้ทุกคน “สนุก…ทุกการดื่ม” โดยดึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังของเมืองไทยมาร่วมสร้างสีสันและแชร์ประสบการณ์ นำดื่มสะอาดและเย็นชื่นใจต่อเนื่องกันอย่างคับคั่ง

นางสาวพิมพ์อาภา วัฒนพานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “COWAY ประสบความสำเร็จอย่างสูงในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2566 จากกลยุทธ์ ‘Just Drink’ โดยจัดงานเปิดแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา จนสร้างกระแสฮือฮาเป็น Talk of The Town และโปโมตผ่านสื่อทุกรูปแบบอย่างต่อเนื่อง จนทำให้โคเวย์ครองอันดับหนึ่งบริการน้ำดื่มระบบ Subscription ในไทยได้สำเร็จ ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เรายังคงสานต่อกลยุทธ์ Just Drink ร่วมกับการเปิดตัวเครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูง ครบครัน มากด้วยฟังก์ชันที่มาพร้อมกับการบริการแก่ผู้บริโภคชาวไทย สอดคล้องผลวิจัยตลาดของโคเวย์ ซึ่งพบว่าคนไทยชอบการทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ 1 ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลก

ด้วยการเปิดตัว ‘COWAY PRIME’ ทำให้เรามั่นใจว่าจะได้ผลดอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยโคเวย์ได้ทำการสำรวจแนวโน้มพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทยในปีนี้ ซึ่งชี้ให้เห็นถึง 3 เทรนด์หลัก ได้แก่ 1)การให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพ 2) ความชื่นชอบทดลองแบรนด์และสินค้าใหม่ 1 และ 3) ความต้องการทราบแหล่งผลิต และขั้นตอนการผลิตสินค้าซึ่งเชื่อมโยงกับความยั่งยืน ซึ่งโคเวย์ดอบโจทย์

ความต้องการทั้ง 3 ด้านได้อย่าง 100% ด้วยคุณภาพสินค้าที่ได้รับการออกแบบดามมาตรฐานสากล เสริมด้วยการคิดค้นนวัดกรรรมใหม่ 1 อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อมอบความสะดวกสบายและดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมดามเป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจก 0% ภายในปี 2593

สำหรับเครื่องกรองน้ำรุ่น COWAY PRIME นำเสนอนิยามใหม่แห่งความเย็น ซึ่งนอกจากความโดดเด่นด้วยระบบกรองน้ำแบบ Reverse Osmosis (RO) ที่กรองอนุภาคที่เล็กถึง 0.0001 ไมครอน สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพมั่นใจได้ในเครื่องกรองน้ำ Coway ทั้งมีระบบน้ำ 3 ณหภูมิ ร้อน เย็น และอุณหภูมิปกดิ รุ่นนี้ยังเสริมฟังก์ขัน Cold+ (โคลด์พลัส) ทำให้ทุกคนในบ้านได้ดื่มน้ำเย็นต่อเนื่องทั้งวัน พร้อมดีไซน์ที่หรูหราใช้งานง่ายด้วยระบบ Touchscreen เพียงปลายนิ้วสัมผัส เหมาะสำหรับทุกครอบครัว

โคเวย์ ยังคงทำการศึกษาพฤดิกรรมผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องและมีข้อมูลนไซค์ของตลาดเครื่องกรองน้ำไทยที่แม่นยำ เพื่อนำไปใช้ในการออกแบบกิจกรรมและโปโมชันให้ลูกค้าได้ส้มผัสถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีด่าง ๆของผลิตภัณฑ์โคเวย์อย่างดรงจุด ร่วมกับการออกบูธส่งเสริมการตลาดทั่วประเทศ เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงแบรนด์โคเวย์ได้มากขึ้นเรื่อย 1 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมสุขภาพที่ดีแก่ชาวไทยทั้งในเรื่องการดื่มน้ำที่สะอาดไม่ขาดดอนและสูดอากาศบริสุทธิ์ในทุกวัน ตอกย้ำการเดินทางสู่แบรนด์อันดับ 1 ด้านสุขภาพในไทยภายใต้วิสัยทัศน์ Best Life Solution Company

ดูรายละเอียดเพิ่มเดิมเกี่ยวกับกิจกรรมและอัปเดดข่าวสารจาก Coway ได้ที่เว็บไซค์ www.coway.co.th หรือ

เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial