มาแล้วค่ะกับร้านแก็ดเจ็ตคอนเซ็ปใหม่ Siam Sandbox ชั้น 4 สยามพารากอน ล้ำก่อนใครเอาใจคนรักเทคโนโลยี

Siamsandbox by Jaymart Group คือ รูปแบบร้านคอนเซ็ปใหม่ ทั้ตั้งอยู่ในโซน Next Tech ชั้น 4 สยามพารากอน ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง เจมาร์ท กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)  และ บริษัท โซเชียลแล็บ จำกัด ด้วยร้านค้าแนวใหม่ที่รวมร้านแก็ดเจ็ต และคาเฟ่เข้าด้วยกันเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ซึ่งจะประกอบด้วย ร้าน C.Store, คาเฟ่ Casa Lapin และร้านไอศครีม CupB

ในโลกปัจจุบัน Techno Fashion Lifestyle ขับเคลื่อนตัวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ไอที  สมาร์ทเทค เฮลเทค ให้ทันยุคทันสมัย  Siamsandbox จึงใช้ กลยุทธ์ Gadget Destination ที่จะเป็นแม่เหล็กสำคัญในการดึงดูดลูกค้าและยกระดับการขายสินค้าเทรนด์ใหม่มาอีกขั้น ในเรื่องของการเป็นผู้นำในการนำเข้าสินค้าที่ใหม่และเร็วกว่าใครจากทั่วโลก   ยกระดับการขายสินค้าเทรนด์ใหม่ และสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับกลุ่มลูกค้า ได้แก่ กลุ่มแกดเจ็ต สมาร์ทเทค เฮลเทค และไลฟ์สไตล์ไอที ซึ่งสอดคล้องกับเรื่องของ Techno Fashion Lifestyle ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อนำเสนอแนวทางการใช้เทคโนโลยีทำให้ชีวิตขับเคลื่อนไปข้างหน้า

เน้นเปิดพื้นที่ให้ลูกค้าได้มาทดลองใช้สินค้า สร้างประสบการณ์พิเศษผ่านสินค้าไลฟ์สไตล์แกดเจ็ท และไอโอที นำเทรนด์ที่คัดสรรมาจากทั่วโลก รวมถึงยังเป็นแหล่งรวมตัวของนักประดิษฐ์ ไปจนถึงเซเลบหลากหลายวงการที่มีความชื่นชอบสินค้านวัตกรรมอีกด้วยเพื่อสร้างชุมชนของคนรักแกดเจ็ตที่สะท้อนวัฒนธรรมในแต่ละชาติ พร้อมผลักดันและพัฒนาสินค้านวัตกรรมสัญชาติไทยเพื่อเป็นร้านค้าที่ตอบโจทย์คนไทยและชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว

 ทางผู้บริหารมองเห็นการสร้าง Soft power บางอย่าง เราจึงแบ่งประเภทร้านค้าในมุมมองที่แตกต่างจากคนอื่น เราโฟกัสไปที่แนวคิด “Humanica” ทุกอย่างจะโฟกัสไปที่ความเป็นมนุษย์ และ ความต้องการพื้นฐานของมนุษย์ ความต้องการพื้นฐานนี้แบ่งออกเป็นการสร้าง พร 3 ประการ ถ้าเราอยากได้ของวิเศษที่ช่วยให้ชีวิตเราดีขึ้นได้ พรสามข้อนี้ในชีวิตมนุษย์ของเราคืออะไร ซึ่งก็เลยแบ่งเป็น  

เราอยากให้ตัวเองมีความสุข (Be happy)

เราอยากให้ตัวเองสุขภาพแข็งแรง (Be healthy) 

เราอยากให้ตัวเองสมความปรารถนาทำอะไรก็สำเร็จนั่นก็คือ (Be Helpful) 

ในมุมมองของผู้บริหารทั้งสององค์กรเล็งเห็นความสำคัญของ Soft Power ตามแนวคิดHumunica” 

หรือขอตัวช่วยให้เราทำสิ่งต่างๆได้สำเร็จ ซึ่งเป็นพื้นฐานที่ใจมนุษย์ต้องการ มันคือของวิเศษที่ใช้เทคโนโลยีแล้วเข้ามาอยู่ในชีวิตของเราในด้านต่างๆ ได้จริง

“Be Happy”มุ่งเน้นเรื่อง Art Tech, Beauty Tech และของที่เกี่ยวกับ Fashion-to-Function design เพื่อเพิ่ม Soft-side และ Soft power ให้กับคนของที่ใช้แล้วมีความสนุกเห็นแล้วเพิ่มรอยยิ้มได้ 

 • Prinker – เครื่องทำ Tatto ที่ให้เราสร้างสรรลวดลายบนตัวเองได้ ทำง่าย ๆ ผ่านมือถือ จะเอากี่ลาย ก็เปลี่ยนใจได้ 
 • O2Nail – เครื่องปริ้นเล็บอัตโนมัติ ให้เรามีลายสวย ๆ บนเล็บพร้อมไปงาน เพียงแค่ 30 วินาที ใช้งานง่ายผ่านแอปพลิเคชั่น ได้ทุกสี ได้ทุกลาย
 • Amalgam Ham Ham – ตุ๊กตางับนิ้ว หน้าตาน่ารัก ให้คุณแหย่นิ้วเข้าปาก ตุ๊กตาจะคอยงับ ช่วยนวดนิ้วให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ฟินจัด ต้องลองเลย
 • Qoobo – หมอนหางแมว เชื่องได้ ไม่ต้องให้อาหาร ใครอยากเลี้ยงแมวแต่ยังไม่พร้อม หมอนนี้ตอบโจทย์ เพียงแค่ลูบ หางแมวก็จะกระดิก ให้ความรู้สึกที่ดี ทาสแมวต้องชอบ
 • VisualSonic – เมื่อภาพแคนวาสสามารถร้องเพลงได้ เปิดดังแค่ไหน ก็ใช้ได้ยาวเป็นอาทิตย์โดยไม่ต้องเสียบสาย

“Be Healthy”มุ่งเน้นเรื่องของ Fitness Tech และ Health Tech สินค้าที่ทำให้มีสุขภาพที่ดีอุปกรณ์ตรวจวัดสุขภาพเครื่องการออกกำลังกายอัจฉริยะ

 • Hot Stone Spa – เมื่อเอาสปามาไว้ที่บ้าน คุณจะสบายแค่ไหน? ถาดสปาหินร้อน พร้อมปรนนิบัติกันได้ทุกวันที่บ้านคุณ
 • Splan Resistance Training Mirror – กระจกออกกำลังกายเพียงหนึ่งบาน เหมือนยกทั้งฟิตเนสมาไว้ที่บ้านคุณ ออกกำลังกายง่ายผ่านกระจก
 • Hoomband – ที่คาดผมกล่อมนอน เคลิ้มหลับได้ด้วยคลื่นเสียงฟังสบาย
 • Bello – รู้ไว้ก่อนสายไป! เครื่องวัดไขมันขนาดเล็ก ที่พร้อมวิเคราะห์ร่างกายคุณ ปรับหุ่นให้ดูดี
 • Fitto – สร้างกล้ามเนื้อให้มากขึ้น เสริมพลังการออกกำลังกาย ด้วยอุปกรณ์พกพาเครื่องนี้

“Be Helpful”สินค้าที่มุ่งเน้นเรื่องความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน

 • Biny Mini Clothes Dryer – ช่วยลดเวลา ลดความยุ่งยาก ประหยัดที่ในการตากเสื้อผ้า กับเครื่องอบผ้าแห้งขนาดจิ๋ว
 • Qubii Auto Backup – เครื่อง Back up ขนาดจิ๋ว มือถือเต็มไม่ใช่อุปสรรค เสียบปลั๊กปุ๊ป พร้อมถ่ายโอนข้อมูลทันที
 • Blob – กระติกน้ำแข็งพกพา มีเพลง มีไฟ พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงได้ทุกที

นอกจากนี้ ภายในร้านมีการ Synergy Ecosystem กันภายใน Jaymart Group ไม่ว่าจะเป็น การนำระบบสมาชิก J Point มาใช้เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด การใช้เทคโนโลยี Blockchain ผ่าน Join App สำหรับการทำกิจกรรมพิเศษ รวมถึงดึง NFT คอมมูนิตี้เข้ามาจัดกิจกรรมในพื้นที่นี้ รองรับด้วยไลฟ์สไตล์คาเฟ่อย่าง Casa Lapin และ Cup Bee ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

อย่างไรก็ตามนอกจากสินค้าไอทีเก็ดเจ็ตที่มีความแปลกใหม่ ทันสมัย ไม่เหมือนใคร ยังมุ่งเน้นสร้างคอมมูนิตี้            นักประดิษฐ์และเซเลบหลากหลายวงการที่ชื่นชอบสินค้านวัตกรรม รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่จะสร้างสินค้านวัตกรรมใหม่ ๆ ในอนาคต Siamsandbox by Jaymart Group พร้อมเป็น Marketplace ให้กับคนไทย ให้กล้าทำสินค้าให้มากขึ้น โดยเรียนรู้นวัตกรรมจากผู้สร้างสรรค์เหล่านี้จากทั่วโลก ดังนั้นในช่วงนี้ เราจะนำเข้าสินค้าเจ๋ง ๆ จากหลากหลายสัญชาติที่ได้ Innovation Awards ให้เห็นว่ามีเพื่อน ๆ ที่สร้างสินค้าดี ๆ และล่ารางวัลต่อไปในระดับโลกอยู่มากมาย ที่พร้อมจะเวียนมาเจอกันที่ Siamsandbox by Jaymart Group แห่งนี้ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านสินค้าของตัวเขา

ที่นี่ไม่ใช่แค่ร้านค้า แต่ยังเป็นพื้นที่ Sandbox ใช้ทดลองนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆของหน่วยงานต่างๆที่ยังไม่มีกฎควบคุมจากภาครัฐ อย่างเช่น บล็อกเชน คริปโท ดิจิทัลวอลเล็ต ทดสอบใช้งานจริงได้ในพื้นที่แห่งนี้เป็นที่แรก ศึกษาให้รู้จากการใช้จริงว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไร เพื่อนำประสบการณ์ที่ได้ไปออกกฎเกฑณ์ที่สอดคล้องได้ เน้นการสร้างประสบการณ์ในการทดลองใช้งาน ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์กับสังคมไทย