หลายคนอยากมีรอยสักของตัวเอง แต่ยังไม่กล้าสักจริง เพราะปัจจัยหลายอย่าง เช่น กลัวเจ็บ สักมาแล้วกลัวแผลติดเชื้อ หรือติดที่หน้าที่การงานอาจจะไม่เหมาะกับรอยสัก นั่นจึงทำให้เกิดเป็นนวัตกรรม PRINKER M TATTOO MACHINE เครื่องเนรมิตรรอยสักทันใจ ที่ใช้งานง่าย เลือกลายที่ชอบ ทาบกับร่างกายแล้วรูดปรี๊ด เราก็จะได้รอยสักทันที อยากเปลี่ยนเมื่อไหร่ก็ทำได้ตามใจชอบ

PRINKER M TATTOO MACHINE เป็นวัตกรรมที่คว้ารางวัลจาก CES 2022 Innovation Awards เรียกว่าการันตีเรื่องนวัตกรรมและคุณภาพในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องเป็นอุปกรณ์สัก TATTOO ชั่วคราวแบบดิจิทัล เหมือนเครื่องพิมพ์ขนาดเท่าฝ่ามือทำให้พกพาสะดวก เอาไปใช้ที่ไหนก็ได้สบายๆ

เราสามารถเลือกลายผ่านแอปบน iOS และ Android ได้ ซึ่งมีลวดลายให้เลือกเยอะมาก หากลายยังไม่ถูกใจก็ออกแบบลายเฉาพของตัวเองได้เลยค่ะ ซึ่งขนาดใหญ่สุดที่พิมพ์ได้คือ 18 x 1000 มิลลิเมตร

ภายในมีตลับหมึกในตัว สามารถพิมพ์ได้ทั้งสีและขาวดำ โดยหมึกหนึ่งตลับจะใช้พิมพ์ได้ประมาณ 1,000 ครั้ง ถ้าหมดแล้วก็แค่ซื้อหมึกตลับใหม่มาเปลี่ยนแค่นั้นเอง ส่วนเรื่องความปลอดภัยหายห่วย เพราะหมึกที่ใช้เป็นเครื่องสำอางที่ขึ้นทะเบียนกับ FDA VCRP และ CPNP และ Skin Primer ไม่มีสารพิษใช้งานได้อย่างปลอดภัย ตัวหมึกสามารถติดกับร่างกายได้ 24 ชั่วโมง (แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศด้วย) มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำป้องกันไม่ให้รอยสักลบเลือนง่ายๆ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะยังสามารถล้างออกด้วยน้ำสบู่ได้

ส่วนการใช้งานต้องบอกว่าชีวิตง่ายสุดๆ เปิดแอปเลือกลายที่ต้องการ หรือออกแบบเอง จากนั้นส่งลายไป ส่งการออกแบบไปยังอุปกรณ์ Prinker ผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth จากนั้นนำมาทาบกับร่างกายได้ทันที (แนะนำว่าให้ทำความสะอาดผิวหนังส่วนที่ต้องการสักก่อน จะทำให้รอยสักติดทนขึ้น)

สำหรับใครที่สนใจ PRINKER M TATTOO MACHINE นั้นตอนนี้ CEE.STORE เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในไทยเจ้าเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียว สามารถแวะเข้าไปดูและทดสอบการใช้งานจริงได้ที่ CEE.STORE ทั้งสองสาขาคือ CEE.STORE@Siamsandbox ที่ชั้น 4 สยามพารากอน และ CEE.STORE ชั้น 2 Siam Discovery หรือซื้อผ่านช่องทาง online Tiktok : CEE store shop และ Line : @Wowgadget