หนึ่งในสปาที่ได้รับความนิยมคือ สปาหินร้อน ที่สามารถช่วยลดการการปวดเมื่อยตามจุดต่างๆของร่างกายได้ แต่ปัญหาคือ หลายคนไม่สามารถทำเองที่บ้านได้ เลยต้องไปใช้บริการตามร้านต่างๆ เพื่อแก้ปัญหา Pain Point ให้คนเข้าถึงwfhง่ายขึ้นจึงเกิดเป็น Eleeels S1 Hot Stone Ppa เปลี่ยนบ้านเป็นสปาแบบทันใจ

Eleeels S1 Hot stone spa

Eleeels S1 Hot Stone Spa คือ นวัตกรรมสปาหินร้อนแบบไฟฟ้า สำหรับทำสปาหินร้อนด้วยตัวเองได้ง่ายๆที่บ้าน พัฒนาโดย ELEEELS สตาร์ทอัพจากฮ่องกง

ตัวอุปกรณ์ออกแบบในสไตล์มินนิมอล เรียบๆแต่ดูหรูโดยหนึ่งชุดจะมาพร้อมหิน 3 ขนาด รวมกัน 8 ชิ้นวางบนถาดไม้ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ซึ่งทินที่ใช้นั้นเป็นหินจริง ซึ่งเขาเลือกใช้หินบะซอลต์ซึ่งเหมาะกับการใช้ทำสปาหินร้อนเป็นอย่างดี เพราะมันเป็นหินภูเขาไฟที่มีส่วนผสมของแร่เหล็ก แมกนีเซียม และซิลิกาในปริมาณมาก ทำให้เก็บความร้อนได้ดีเยี่ยม แถมยังมีความทนทานสูง แม้จะเผลอทำหล่น หินก็ไม่แตกง่ายๆ

หินแต่ละก้อนจะวางบนแท่นรองที่เป็นแผ่นความร้อน ซึ่งจะมีเซนเซอร์ในตัวทำความร้อนได้ในเวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้นโดยเราเลือกปรับอุณหภูมิความร้อนได้ถึง 2 ระดับ คือ 48˚C และ 55˚C

ส่วนการใช้งานไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่เรา เปิดปุ่มทำงาน และหินจะร้อนภายใน 10 นาที จากนั้นนำหินด้านที่ร้อนไปกดนวดหรือประคบตามจุดร่างกายต่าง ๆ เรียกว่านวดได้ตั้งได้หัวจรดเท้า

นอกจากการนวดแล้ว เขายังออกแบบให้ใช้แสงและกลิ่นมาช่วยในการบำบัดด้วย โดยตรงแท่นวางจะมีวงแหวนไฟ LED ในตัว เราสามารถเลือกเปลี่ยนได้ 7 สี, ปรับความเข้มได้ 3 ระดับ รวมถึงมีโหมดแสงให้เลือกใช้งาน 3 โหมด เพื่อช่วยในการผ่อนคลาย และการนอนหลับ

ต่อมาคือการบำบัดด้วยกลิ่น ซึ่งเขาใช้น้ำมันหอมระเหยคู่กับหินร้อน เพียงแค่ชะโลมน้ำมันหอยระเหยลงบนหินร้อน ก็จะกลายเป็นน้ำมันนวดอะโรมาติกของออสเตรเลียที่ทำมาจากสมุนไพรและพฤกษศาสตร์ระดับพรีเมียม เพื่อมอบประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร

เรียกว่าซื้อใช้เองหรือให้เป็นของขวัญในเทศกาลต่างๆก็ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

สำหรับคนที่สนใจ สามารถแวะเข้าไปดูและทดสอบการใช้งานจริงได้ที่ CEE.STORE ทั้งสองสาขาคือ CEE.STORE@Siamsandbox ที่ชั้น 4 สยามพารากอน และ CEE.STORE ชั้น 2 Siam Discovery หรือซื้อผ่านช่องทาง online Tiktok : CEE store shop และ Line : @Wowgadget