ยุคนี้คนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น การวัดแค่น้ำหนักอย่างเดียวไม่พอ เราจำเป็นต้องวัดข้อมูลอื่นๆอย่างไขมันในร่างกายประกอบด้วย จะได้วางแผนการกิน การออกกำลังกายให้เหมะสมยิ่งขึ้น ใครที่อยากรู้ปริมาณไขมันในร่างกาย ไม่ยากแล้วค่ะ ด้วย Bello2 เครื่องวัดไขมันแบบพกพา ช่วยให้รู้ว่าเรามีไขมันเยอะเกินไปมั้ย

Bello2 เครื่องวัดไขมันแบบพกพา

Bello2 คือ เครื่องวัดระดับไขมันของทั้งร่างกาย แบบพรีเมียมที่ช่วยให้เราตรวจสอบไขมันในร่างกายได้ง่ายและเร็วขึ้น เพียงแค่นำมาสแกนกับร่างกายในจุดที่ต้องการ ข้อมูลไขมันทั้งหมดจะส่งไปยังแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟนให้ทันที แถมตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาแค่ 98 กรัมเท่านั้น ภายในมีแบตเตอรีในตัวสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 15 ชั่วโมง ส่วนคุณสมบัติที่น่าสนใจสำหรับคนรักสุขภาพดังนี้

1. ติดตามและจัดการองค์ประกอบไขมันในร่างกาย ระดับไขมันในอวัยวะภายใน และดัชนีสุขภาพเมตาบอลิซึม

2. ตั้งเป้าหมายและปริมาณแคลอรี่ของคุณผ่านโปรแกรมการเปลี่ยนแปลงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ (9 Block Therapy) ซึ่งเป็นฟีเจอร์ในแอปที่จะประเมินประเภทร่างกายของคุณโดยใช้ข้อมูลองค์ประกอบไขมันในร่างกายของคุณ

3. คำแนะนำ4,500 รายการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเดินทางลดไขมันของคุณ

4. ค้นพบองค์ประกอบไขมันในร่างกายของคุณด้วยอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำสูงกว่าเครื่องสแกน BIA อื่นๆ

5.ปลอดภัยและไม่รุกราน เทคโนโลยีจดสิทธิบัตรที่ใช้เทคโนโลยี Near-Infrared (NIR)

การใช้งาน

1.ให้เครื่องทำความรู้จักกับองค์ประกอบไขมันในร่างกายคุณเพียงการสแกนง่าย ๆ เพียงแค่นำเครื่องไปจ่อบริเวณ 5 จุดที่แนะนำและกดปุ่ม ผลลัพธ์และผลวิเคราะห์จะปรากฏให้คุณเห็นทันที

2.ประเมินค่าร่างกายเฉพาะบุคคลและคำแนะนำภายในแอปแอ็กทิเวต 9 บล็อกเทอราพีเพื่อรับผลวิเคราะห์สุขภาพและรูปร่างโดยยึดจากผลลัพธ์ของคุณ

3. ตั้งเป้าหมายของคุณ คุณสามารถดูตำแหน่งปัจจุบันและกำหนดเป้าหมายสุขภาพของคุณได้ โดยใช้ 9 บล็อกเทอราพี

4. คุณสามารถเลือกรับโปรแกรมอาหารและเกณฑ์การออกกำลังกายได้ตามต้องการ

สำหรับใครที่สนใจ Bello2 นั้น ราคาอยู่ที่ 7,999บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ CEE.STORE เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในไทย สามารถแวะเข้าไปดูและทดสอบการใช้งานจริงได้ที่ CEE.STORE ทั้งสองสาขาคือ CEE.STORE@Siamsandbox ที่ชั้น 4 สยามพารากอน และ CEE.STORE ชั้น 2 Siam Discovery หรือซื้อผ่านช่องทาง online Tiktok : CEE store shop และ Line : @Wowgadget