แคมเปญมาเกตติ้งส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ และ สนุกไปกับ ประสบการณ์เทศกาลคริสมาสต์ เอาใจแฟน ART TOY ปูทางซอฟท์พาวเวอร์ไทย กับศิลปินไทยแท้  Greenie&Elfie กับครั้งแรกของไทยที่สร้างคอลเลคชั่นสุดพิเศษร่วมกับร้านค้าไอที CEE.Store กับทาง SiamSandBox by Jaymart

โดยความร่วมมือกับศิลปินไทย ‘คุณตู่ ณัฐทพงศ์ รัตนโชคสิริกูล’ เจ้าของผลงานอย่าง ‘Greenie & Elfie – นางฟ้าจิ๋วกับช้างน้อยเพื่อนรัก’ โด่งดังไปทั่วโลกและขายดีมากในหลายประเทศ ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการสร้างคอลเลกชั่นใหม่ ‘A New Day’ เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่และแน่นอนว่าลิมิเต็ดมาก ๆ ผลิตจำนวนจำกัดเพียงแค่ 100 คู่เท่านั้น โดยจะแบ่งจำหน่ายเป็น 50 คู่ผ่านหน้าแคมเปญการตลาดหน้าร้านค้าและอีก 50 คู่ผ่านทางช่องทางออนไลน์ของร้านค้า CEE.Store 

‘Greenie & Elfie’ เป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นในเรื่องของลายเส้นมาก คาแรคเตอร์ ‘Greenie’ เกิดขึ้นเมื่อตอนปี 2003 เป็นนางฟ้าตัวเล็กอาศัยอยู่ในป่ามหัศจรรย์ ที่ชอบหนีมาเที่ยวบนโลกมนุษย์เป็นประจำ เธอสดใสร่าเริง ใครก็ตามที่ได้อยู่ใกล้จะสัมผัสได้ถึงรอยยิ้มความสดใสและความสดชื่น เธอมาพร้อมกับ ‘Elfie’ เจ้าช้างจิ๋วแสนซนเพื่อนสนิทของกรีนนี่ นิสัยซุกซนและขี้เล่น ชวนให้หลงตลอด ลักษณะท่าทางเวลาบินเหมือนนกฮัมมิ่งเบิร์ด

ครั้งนี้ร้านค้า CEE.Store จัดให้น้อง ‘Greenie’ เป็นนางฟ้าไอทีนำความสุขให้กับลูกค้าแฟนไอที แฟนทอย ในช่วงเทศกาลและเพื่อตอกย้ำความพิเศษของคาแรคเตอร์ Greenie & Elfie จำกัด 100 คู่ บนเงื่อนไข ที่ลูกค้าซื้อสินค้าภายในร้าน CEE.Store ครบ 2000 บาทขึ้นไปจะมีสิทธิ์แลกซื้อ Greenie & Elfie ขนาด 12 เซนติเมตร แบบ Soft Vinyl ได้ 1 คู่ต่อ 1 ใบเสร็จ ในราคาคู่ละ 4,200 บาท โดย รอบนี้พี่ตู่ปล่อยไอเทมพิเศษ Exclusive Greenie & Elfie Official Book ที่นำมาวางขายเป็นที่แรกเพียง 50 เล่มเท่านั้นก่อนใคร ตอกย้ำความน่ารักของน้อง ‘Greenie & Elfie’ ที่ร้านค้า CEE.Store และ SiamSandBox by Jaymart ก็ยังได้ร่วมมือกับร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Casa Lapin และร้านไอศกรีม Cup Bee ในการทำเครื่องดื่ม ไอศกรีมและคุกกี้คอลเลกชั่นพิเศษพร้อมทำคอนเท้นท์น่ารักไปด้วยกัน 

วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม เป็นดีเดย์วันแรก ในการปล่อยคอลเลกชั่นนี้ ทางร้านค้าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก มีแฟน ๆ น้อง ‘Greenie & Elfie’ มารอต่อแถวแต่เช้าที่หน้าร้าน พร้อมช้อปปิ้งสินค้าแลกซื้อกันอุ่นหนาฝาคั่ง แฟนบางส่วน ต่างหอบหิ้วคาแรคเตอร์สุด Exclusive มาให้ศิลปินได้เซ็นลายเซ็น แต่สำหรับใครที่ไม่สามารถเดินทางมาที่หน้าร้านค้า CEE.Store เราได้เปิดช่องทางออนไลน์ให้คุณได้มาซื้อสินค้าและแลกซื้อ Greenie & Elfie ได้แล้วเช่นกัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าของจะหมด โดยช้อปปิ้งผ่านเพจ CEE.Store ช่องทาง Facebook (Meta) หรือแชทแล้วช้อปผ่านทางช่องทางไลน์ @wowgadget 

ปิดท้ายเอาใจนักสะสมขาใหญ่ด้วย Sculpture ‘Greenie & Elfie’ 120 เซนติเมตร สีละ 1 ตัว จำนวน 4 สีเท่านั้น รุ่นพิเศษนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการซื้อคาแรคเตอร์นางฟ้าไอทีทั้ง 4 ตัว เราจะมอบให้กับมูลนิธิเพื่อเด็กพิการ เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือและพัฒนาอย่างรอบด้านเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของเด็กพิการและครอบครัว

ท่านใดสนใจสามารถเยี่ยมชม SCULPTURE ตัวจริงได้ที่ร้านค้า CEE.Store ชั้น 4 สยามพารากอน โดยสามารถสอบถามราคาได้ที่พนักงานหน้าร้าน หรือ แชทมากระซิบถามราคากันที่ LINE @wowgadget กันได้เลยนะคะ 

รายละเอียดร้านค้า CEE STORE x Siam Sandbox

CEE.Store สาขาสยามพารากอน ร้านค้าสินค้าไอทีแนวใหม่ที่มุ่งเน้นในสร้างชุมชนของคนรักแกดเจ็ตที่สะท้อนวัฒนธรรมในแต่ละชาติ อีกทั้งยังพุ่งเป้าในการพัฒนาสินค้านวัตกรรมสัญชาติไทยเพื่อเป็นร้านค้าที่ตอบโจทย์คนไทยและชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว ที่ต้องการหาสินค้านวัตกรรมไทย

ร้านค้า CEE.Store มุ่งเน้นด้าน Techno Fashion Lifestyle ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อนำเสนอแนวทางการใช้เทคโนโลยีทำให้ชีวิตขับเคลื่อนไปข้างหน้า แผนของตัวร้านค้าคือการนำเข้าสินค้าที่ใหญ่ ใหม่ ไว จากทั่วโลกที่ตอบโจทย์การใช้งานรวมอยู่ที่นี้

การสร้าง Soft power บางอย่าง เราจึงแบ่งประเภทร้านค้าในมุมมองที่แตกต่างจากคนอื่น เราโฟกัสไปที่แนวคิด “Humanica” ทุกอย่างจะโฟกัสไปที่ความเป็นมนุษย์ และความต้องการพื้นฐานของมนุษย์ ความต้องการพื้นฐานนี้แบ่งออกเป็นการสร้าง พร 3 ประการ ถ้าเราอยากได้ของวิเศษที่ช่วยให้ชีวิตเราดีขึ้นได้ พรสามข้อนี้ในชีวิตมนุษย์ของเราคืออะไร ซึ่งก็เลยแบ่งเป็น เราอยากให้ตัวเองมีความสุข (Be happy) อยากให้ตัวเองสุขภาพแข็งแรง (Be healthy) เราอยากให้ตัวเองสมความปรารถนา ทำอะไรก็สำเร็จ นั่นก็คือ (Be Helpful) หรือขอตัวช่วยให้เราทำสิ่งต่างๆได้สำเร็จ ซึ่งเป็นพื้นฐานที่ใจมนุษย์ต้องการ มันคือของวิเศษที่ใช้เทคโนโลยีแล้วเข้ามาอยู่ในชีวิตของเราในด้านต่างๆ ได้จริง