App Store อยากชวนคุณมาฉลองปีมะโรงมังกรใหญ่ให้สุดปัง กับการดาวน์โหลดแอปและเกมดังที่คุณคุ้นเคย ที่ครั้งนี้พิเศษจัดใหญ่ให้โปรเด่นและดีลดีๆ มากมายจนเต็มจอ

เริ่มกันที่แฟนซีรีส์จีนชวนฝันหวานอย่าง “กับดักรักบอสตัวร้าย (My Boss)” ในแอป Viu ที่เคมีของสองคู่จิ้นอย่างนักแสดงหนุ่มหล่อ มาดนิ่ง “เฉินซิงซวี่” และสาวสวยตาหวาน “จางรั่วหนาน” เข้ากันจนทำให้คุณฟินได้ทะลุจอ ใครที่ชอบรักอุ่นๆ และเรื่องราวสนุกๆ จากวงการทนายความแล้วล่ะก็ต้องตามให้จบตอนที่ 34 กันเลยนะ และตอนนี้ในแอปก็จัดโปรรับตรุษจีนสมัครทุกแพคเกจก็รับส่วนลดถึง 50% ไปได้เลย

ดาวน์โหลดแอป Viu เพื่อดูซีรีส์หลากอารมณ์ได้บน iPhone, iPad, Apple TV ที่นี่

Viu.png
3c977d76-28fa-49ee-9e59-a7e278a59469.png

และสำหรับใครที่เตรียมโครงการใหญ่รับตรุษจีน ทั้งเขียนโครงการและทำแผนพรีเซนเทชัน ก็ต้องไม่พลาดกับส่วนลดใหญ่กว่า 60% กับการสมาชิกรายปีของแอป WPS Office ที่เหลือเพียงปีละ 999 บาทเท่านั้น แอปเดียวที่จะช่วยให้คุณบริหารงานเอกสารได้อยู่หมัด รวมถึงยังใช้แอป Apple Watch สำหรับการสั่งการเลื่อนสไลด์ได้โดยง่ายอีกด้วย

ดาวน์โหลดแอป WPS Office ได้ฟรีบน iPhone, iPad, และ Apple Watch ได้ที่นี่

WPS Office: PDF, Docs, Sheets.png
816e5cb7-bc4f-484c-86bd-cbd76e56709e.png

ส่วนเด็กๆ ที่อยากสนุกกับสมุดวาดรูประบายสี ในแอปเพื่อการเรียนรู้อย่าง Lingokids ก็มาพร้อมกับขั้นตอนสอนการฝึกวาดรูปเจ้ามังกรตัวน้อยอย่างละเอียดที่ละเส้น พร้อมการลงสีให้สุดสดใส 

ดาวน์โหลดแอป Lingokids ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad ที่นี่

Lingokids - Play and Learn.png
4428fe24-64b7-463f-9b4e-3010e8de20f5.png

สำหรับคอเกม พบกับ Garena RoV ที่มากับสกินใหม่ไว้ใส่กับฮีโร่ตัวเก่งของคุณตลอดช่วงตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็น Grakk กับสกินหัวหม้อหุงข้าวสุดน่ารัก ต่อด้วย Veres, Liliana และเพื่อนๆ หากอยากจะได้มาก็ไม่ยาก ทำภารกิจในเกมเพื่อรับสกินเป็นของรางวัลกันได้เลย

ดาวน์โหลด Garena RoV ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad ที่นี่

Garena RoV: Dragon LNY.png
f1d23952-6fc6-4178-b3c5-2a2814404e87.png

ต่อด้วยเกมฟุตบอลที่ชวนคุณไปลงสนามและจัดทีมในฝันได้พร้อมกันกับ EA Sports FC Mobile ที่ตรุษจีนนี้ขอเชิญคุณเป็นเจ้าของชุดบันเดิลรับเทศกาล และเข้าร่วมอีเวนต์พิเศษในเกมเพื่อรับนักเตะคนพิเศษที่มีค่า OVR ไม่ต่ำกว่า 85 เข้าทีม Ultimate Team ของคุณกันเลย

ดาวน์โหลด EA Sports FC Mobile ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad ที่นี่

EA SPORTS FC™ Mobile Football.png
Subscription Hero 2.png

และปิดท้ายกันที่ MapleStory R ที่มากับแผนที่ใหม่อย่าง Mu Lang ตลอดจนอีเวนต์ Dragon in Clouds และ Family Dinner ซึ่งเข้าถึงได้ผ่านหน้าแรกของเกมและในส่วนอีเวนต์ แถมยังมีโหมดเกมใหม่อย่าง Maple World Battle ให้เล่นด้วย

ดาวน์โหลด MapleStory R ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad ที่นี่

MapleStory R: Evolution.png
Subscription Hero 4.png

###