หลังจากที่ Galaxy S24 Series วางขายไปเรียบร้อยแล้ว แถมยังขึ้นแท่นสมาร์ตโฟนขายดีในช่วงต้นปี ซึ่งก็มีผู้ใช้หลายคนได้แสดงความรู้สึกในการใช้งานกลับมา ทางซัมซุงเตรียมปล่อยอัปเดต เพื่อให้ใช้งานได้ดีขึ้นซึ่งครอบคลุมทั้งเรื่องของ การแสดงผลหน้าจอ กล้อง และ AI เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Galaxy S24 เพิ่มตัวเลือกปรับแต่งหน้าจอ

ผู้ใช้ Galaxy นั้นมีความชื่นชอบในการตั้งค่าหน้าจอที่แตกต่างกัน นั่นจึงทำให้ซัมซุงปรับแต่งหน้าจอ Galaxy S24 series ให้แสดงผลอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น รวมถึงปรับแต่งให้เข้ากับความชื่นชอบแต่ละคนมากขึ้น โดยจะมีการเพิ่มตัวเลือกการตั้งค่า “Vividness” ใน “Advanced settings” ของหน้าตอ เพื่อให้เราปรับแต่งการแสดงสีสันขอจอให้สดขึ้นได้

Galaxy S series นั้นขึ้นชื่อเรื่องของการถ่ายภาพ ซึ่งในการอัปเดตซอฟท์แวร์ของ Galaxy S24 series นั้นก็มีการปรับแต่งการทำงานของกล้องให้ดีขึ้นไปอีก โดยทางซัมซุงได้เพิ่มความสามารถของการซูม, โหมด Portrait, Nightography, การถ่ายวิดีโอด้วยกล้องหลังให้ดียิ่งขึ้น เป็นต้น

สื่อสารโดยไม่มีกำแพงภาษา

หนึ่งในเป้าหมายของซัมซุงคือการทำลายกำแพงภาษาเพื่อให้ทุกคนสามารถสื่อสารได้อย่างอิสระ หลังจากที่ S24 Series ได้วางจำหน่ายไปแล้ว ทางซัมซุงก็ฟังเสียงตอบรับเรื่องการใช้งานจากผู้ใช้ทั่วโลกเพื่อนำมาพัฒนาเทคโนโลยี Galaxy AI ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ในอนาคต

ทางซัมซุงคาดว่าจะปล่อยอัปเดตให้ผู้ใช้ภายในเดือนนี้

ที่มา samsung