AirAsia MOVE ปรับโฉมใหม่รับรีแบรนดิ้งจาก SuperApp พร้อมเปลี่ยนไอคอนใหม่บนแอปพลิเคชั่นทั้งบน App Store (iOS) และ Play Store (Android) ตั้งแต่ 26 กุมภาพันธ์ ปรับจากสีแดงที่คุ้นตามาเป็นสีเขียว ฟีเจอร์ตอบโจทย์นักเดินทางยังอยู่ครบ

AirAsia MOVE

เรียกว่าเป็นอีกก้าวสำคัญของ AirAsia MOVE ที่รีแบรนดิ้งครั้งใหญ่ให้ดูทันสมัยขึ้น ส่วนฟีเจอร์การใช้งานต่างๆในแอปยังอยู่ครบเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นการจองเที่ยวบินของแอร์เอเชีย และสายการบินพันธมิตรกว่า 700 สายการบิน โรงแรมที่พัก รถโดยสาร และอื่นๆ บนแอป AirAsia MOVE นอกจากนั้นในอนาคตเองก็จะมีการเปลี่ยนแปลง เพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานรูปแบบใหม่บนแอปพลิเคชั่น

นาเดีย โอเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ AirAsia MOVE กล่าวว่า “ไอคอนโฉมใหม่บนแอปพลิเคชั่นของเรานับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นครั้งแรกที่เกิดขึ้น ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นในพันธกิจของเราในการยกระดับและปรับปรุงคุณภาพและประสบการณ์เดินทางสำหรับนักเดินทางทุกคน   โดยเราได้มีการปรับโฉมตั้งแต่เลย์เอาท์ของแอปพลิเคชั่นไปจนถึงผลิตภัณฑ์ บริการ และข้อเสนอใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นอันยากจะห้ามใจ   AirAsia MOVE  โฉมใหม่ จะช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างราบรื่นตลอดการเดินทาง    สำหรับผู้ที่มีแอปพลิเคชั่นรูปแบบเดิมอยู่แล้ว คุณจะได้รับการอัพเดตไปสู่แอปโฉมใหม่ค่ะ

ขณะที่ไอคอนของแอปจะมีรูปลักษณ์โฉมใหม่ภายใต้การรีแบรนดิ้งใหม่ในชื่อ AirAsia MOVE  แต่เราอยากให้ทุกคนมั่นใจว่าคุณจะพบเจอกับประสบการณ์เดินทางแบบไม่เหมือนใครที่คุณชื่นชอบบ เช่น การจองเที่ยวบินของแอร์เอเชียและจากสายการบินอื่นๆ  โรงแรม บริการเรียกรถยนต์รับส่งจาก airasia ride การจัดการการจองของคุณบนแอป ไปจนถึงการเชื่อมต่อกับนักเดินทางท่านอื่น ผ่านการแชทและชุมชนของเรา รวมถึงฟังก์ชั่นแชทถามตอบอัติโนมัติ AskBo  เราหวังว่าคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งหมดที่เกิดขึ้น”

AirAsia MOVE เติมเต็มการเดินทางของคุณด้วยการผสานประสบกาณณ์ผ่านฟีเจอร์ต่างๆ อาทิ แชทของแอร์เอเชีย เกม การให้ของขวัญ และโปรแกรมสะสมคะแนนในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้ใช้งานอันเป็นเอกลักษณ์

ภายใต้อีโคซิสเต็มด้านการท่องเที่ยวของ AirAsia MOVE ประกอบด้วยบริการ OTA หรือผู้ให้บริการด้านการจองที่พักโรงแรม รวมถึงบริการด้านการท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ การจองเที่ยวบินจากสายการบินพันธมิตรกว่า 700 สายการบิน รวมถึงสายการบินของ AirAsia สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก และโรงแรม 900,000 แห่งทั่วโลก รวมถึงบริการเรียกรถยนต์รับส่งส่วนบุคคล  การจองโต๊ะอาหารร้านดัง ประกันภัย และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริการทางการเงินแบบครบวงจรโดย BigPay ทั้งยังได้รับการยอมรับจาก World Travel Awards ว่าเป็น ‘ตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของเอเชียประจำปี 2023’ ในการเสนอชื่อครั้งแรกในหมวดหมู่ OTA ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวอีกด้วย

ใครที่สนใจใช้งานสามารถดาวน์โหลด airasia MOVE จาก Apple App Store และ Google Play Store หรือ Huawei AppGallery