กล้อง Lomomatic 110 ออกแบบมาสำหรับคนที่ชอบการผจญภัย ทั้งขนาดที่กะทัดรัดและเสน่ห์ของฟิล์ม 110 ทำให้คุณสามารถบันทึกภาพถ่ายได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะโลดแล่นไปที่ถนนสายไหน หรืออยากจะเก็บภาพความทรงจำพิเศษช่วงไหนของชีวิต คุณก็สามารถพกเพื่อนคู่ใจอย่าง Lomomatic 110 ไว้ใกล้ๆ ได้เลย

กล้อง 110 ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามครั้งแรกในช่วงทศวรรษ 1970 เพราะการใช้งานที่เรียบง่ายแต่ได้ภาพที่ทรงพลัง แม้ว่าฟิล์มขนาดจิ๋วจะเริ่มหมดความนิยมลงเรื่อยๆ แต่เราก็นำกลับมาผลิตในช่วงปี 2012 และตอนนี้เราเป็นแบรนด์เดียวที่ยังผลิตฟิล์มและกล้อง 110 อยู่ในปัจจุบัน โดยโลโม่มีฟิล์มให้เลือกหลายหลายรูปแบบ ทั้ง color negative, black & white, redscale และ LomoChrome รวมทั้งกล้อง Diana Baby และ Fisheye Baby ด้วยนะ – ในปีนี้ Lomography สัญญาว่าจะมุ่งมั่นและรักษาเสน่ห์ของความเป็นอนาล็อกไว้ให้นานที่สุด โดยเราได้เปิดตัวกล้อง Lomomatic 110 ที่เป็นได้มากกว่ากล้อง 110 ที่ทุกคนคุ้นเคย!

กล้อง Lomomatic 110 นั้นจะมี 3 รุ่นให้เลือกคือ รุ่น Metal และ Golden Gate ที่มีแฟลชในตัว และกล้องเดี่ยว Lomomatic รุ่น Golden Gate โดยมาพร้อมคุณสมบัติดังนี้

⦿ เลนส์แก้ว 23 มม. Minitar CX
⦿ ระบบวัดแสงอัตโนมัติ
⦿ โหมดถ่ายภาพซ้อนไม่จำกัดและโหมดชัตเตอร์ B
⦿ ระบบโซนโฟกัส
⦿ สามารถปรับค่า ISO ได้
⦿ แฟลช LomoMatic สามารถใช้งานคู่กับฟิลเตอร์เจลสีได้
⦿ มีสายคล้องข้อมือ และรุ่นที่มีแฟลชจะมาพร้อมกับกลักฟิล์ม 110


© Amp Puttipong