5 สาว “MXFRUIT” miQuella, oppapech, Skawduan, Knomjean, Rochelle ศิลปินจากค่าย TADA Entertainment ส่ง Dance Performance สุดจึ้งที่พร้อมจะผลักไอ้คนร้ายๆอย่างเธอให้ไกลออกไปชีวิตอย่างเพลง “so good so bad” ซิงเกิลล่าสุดของ 5 สาวที่รอบนี้กลับมาพร้อมท่าเต้นสุดสับเปรี้ยวซ่า ซึ่งถ่ายทำด้วย iPhone 15 Pro Max ทุกคนสามารถรับชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่ Apple Music เป็นที่แรก

โดยระหว่างการถ่ายทำ Dance Performance เพลง “so good so bad” ด้วย iPhone 15 Pro Max สาวๆวง “MXFRUIT” พูดถึงความประทับใจว่า “ไม่คิดว่ากล้องโทรศัพท์ที่ใช้อยู่ทุกวันนี้จะสามารถถ่ายวิดีโอกับงาน Production จริงจังออกมาได้สวยขนาดนี้ ปกติจะใช้ถ่ายวิดิโอเล่นๆอยู่แล้ว แถมยังสะดวกสบายมาก”

“so good so bad” เป็นเพลงแนว Pop, Rnb, Trap และเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับโปรดิวเซอร์มือฉมังค์ ‘SpatChies’ ที่เคยสร้างผลงานเพลง T-Pop มาแล้วมากมาย เสริมทัพด้วยเนื้อเพลงสุดจี๊ดโดย TORO และทำนองเมโลดี้ติดหูโดย Prong Praison สาวไทยผู้อยู่เบื้องหลังเพลง K-Pop สุดฮิต พร้อมท่าเต้นอัพเกรดสุดสับเปรี้ยวซ่าจาก HARLEM SHAKE ทางด้าน Music Video เองก็เป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งกับ ‘Song Sasawat’ โดยครั้งนี้ Song พา MXFRUIT ไปสู่ภาพลักษณ์ที่โตขึ้น มั่นใจขึ้น แต่ยังไม่ทิ้งลายความสดใส เก๋ไก๋ สไตล์จัดจ้านของที่สาวๆ เป็นตัวของตัวเอง

ดู Dance Performance ‘so good so bad” ที่ถ่ายทำด้วย iPhone 15 Pro Max ของ “MXFRUIT” ได้แล้ววันนี้บน Apple Music ที่แรกก่อนใคร!