หลายคนเวลาไปเที่ยวที่ผจญภัย แต่ปัญหาคือ บางที่ไม่มีห้องน้ำจึงไม่สามารถทำความสะอาดร่างกายได้ นั่นจึงทำให้ Yoomiily พัฒนาฝักบัวอาบน้ำพกพา พร้อมไดร์เป่าแห้งในตัวเพื่อให้นำไปใช้งานในหลายสถานที่ได้สะดวกขึ้น

Yoomiily คือบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2021 โดยมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเพื่อสร้างความพึงพอใจของลูกค้า โดยร่วมมือกับทีมของศาสตราจารย์ Daniel Wolverson จากมหาวิทยาลัย Bath พร้อมด้วยทีมครีเอทีฟ และวิศวกรด้านอุตสาหกรรมและอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ

Yoomiily Portable Shower & Dryer Machine คือ การผสานความคิดเห็นของผู้ใช้เข้ากับกระบวนการออกแบบ ผลิตภัณฑ์ เพื่อแก้ปัญหาการอาบน้ำแบบดั้งเดิม โดยนำเสนอความสะดวกสบาย ความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพแถมยังใช้งานได้หลากหลาย

Yoomiily Portable Shower & Dryer Machine คือฝักบัวอาบน้ำพกพาที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการเน้นการใช้น้ำที่ประหยัดแต่ทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง เขาใช้เทคโนโลยี ‘Micro Hydro’ ที่จะฉีดน้ำออกมาเป็นละอองเล็กๆระดับไมครอนเพื่อช่วยให้ประหยัดน้ำ เราสามารถใช้ฉีดไปที่ร่างกายหรือสระผมได้ทันที

เมื่อใช้งานคู่กับแชมพูชนิดพิเศษ จะสามารถล้างและดูดน้ำกลับเข้าไป ทำให้ผมแห้งได้ในเวลาแค่ 1 นาทีสำหรับคนผมสั้น ส่วนผมยาวจะใช้เวลา 3-5 นาที

ตัวหัวฉีดมาพร้อมแผ่นทำความสะอาดแบบถอดเปลี่ยนได้และหัวดูดในตัวที่ผลิตมาจากวัสดุที่อ่อนนุ่ม สามารถกำจัดรังแคและนวดหนังศีรษะไปในตัว ด้วยมอเตอร์ความเร็วสูงทำให้ช่วยดูดน้ำได้ถึง 90% โดยที่ไม่ต้องกลัวน้ำกระเด็นทำให้ผมหรือร่างกายผู้ใช้เกือบแห้งหลังใช้งาน การอาบน้ำจะใช้น้ำแค่ 300 มิลลิลิตร ใช้เวลาอาบแค่ 5 นาทีก็สะอาดหมดจด โดยน้ำหนึ่งถังสามารถอาบได้ 3-5 คน

ส่วนสาวๆที่ต้องการใช้ทำความสะอาดใบหน้าก็มีหัวแบบพิเศษที่ทำจากไฟเบอร์พืช มีความอ่อนนุ่มเหมือนสำลี ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างลึกซึ้ง เสริมด้วยกลูโคแมนแนนที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

นอกจากนี้ ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมแบตเตอรีในตัวใช้งานได้นานถึง 50 นาทีต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ทำให้เหมาะสำหรับทั้งในบ้านและนอกบ้าน สำหรับคนที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดได้ใน Kickstarter ซึ่งจะเปิดระดมทุนในเร็วๆนี้ ทั้งเรื่องราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการหากได้เงินครบตามเป้า

ที่มา https://www.trendhunter.com/trends/yoomiily