ใครที่ชอบฟังเพลงบนมือถือแต่ลำโพงที่ให้มายังกระหึ่มไม่พอ ลองเปลี่ยนมาใส่ Peri Duo เคสไอโฟนลำโพงคู่ ที่ให้เสียงระดับ HD แถมยังใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์ได้ด้วย

Peri Duo-case

Peri Duo

ใครที่ชอบฟังเพลงเสียงระดับ HI-FI แน่นอนว่าลำโพงที่ให้มากับตัวเครื่องมือถือนั้น ไม่ตอบโจทย์แน่นอน เพราะคูรภาพเสียงแค่พอใช้ได้เท่านั้น แต่ถ้าคุณอยากได้เสียงคุณภาพสูง ขอแนะนำเคส ‘Peri Duo’ ช่วยเพิ่มลำโพงคู่ให้กับมือถือ เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงให้เต็มอิ่มยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะฟังคนเดียวหรือฟังเป็นกลุ่มเพื่อนฝูง

Peri Duo-white

ตัวเคสเชื่อมต่อกับมือถือได้ทั้งผ่าน Wi-Fi หรือบลูทูธ  นั่นหมายความว่าคุณสามารถส่งเพลงจากเครื่องเล่นอื่นมายังลำโพงคู่นี้ได้ ในเรื่องของเสียงต้องบอกว่าจัดเต็ม ใส่ชิพ hi-resolution DAC มาให้ คอยจัดการเรื่องเสียงทั้งหมด ส่วนใครที่หูเทพชอบปรับแต่งเสียงเองก็มี equalization ให้เข้าไปเลือกปรับผ่านแอป นอกจากนั้นยังสามารถส่งเพลงไปเล่นบนหลายๆเคสพร้อมกัน ช่วยให้ฟังเพลงสนุกขึ้น

ตัวเครื่องมันยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2,500 mAh ซึ่งถ้าเราไม่ใช้ลำโพงก้เปลี่ยมาใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์แทนได้ยามฉุกเฉิน ถ้าแบตเต็มจะช่วยให้เราชาร์จมือถือได้อีกหนึ่งรอบนิดๆ

สำหรับคนที่สนใจจะมีเฉพาะไอโฟน 5 ถึงไอโฟน 6 Plus ส่วนไอโฟน 7 และ 7 Plus กำลังมา ส่วนสีจะมีให้เลือกสามสีคือ สีขาว สีแดงและสีดำให้เลือก สนนราคาขายอยู่ที่ชิ้นละ $130 ดอลลาร์ หรือประมาณ 4,550 บาท ใครสนใจเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ในเว็บ Kickstarter ได้เลยค่ะ

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=7o-jOoCBFQ8[/youtube]

VIA Newlaunches