หลายคนชอบฟังวิทยุอยู่ แต่มือถือรุ่นใหม่ๆมักจะตัดหรือปิดเสารับสัญญาณไว้ ทำให้เราต้องฟังผ่านเน็ตอย่างเดียว แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณใช้หูฟัง Blackloud AF1 FM

Blackloud AF1 FM

Blackloud AF1 FM

นี่คือหูฟังรุ่นใหม่จาก Blackloud ที่ช่วยให้การฟังวิทยุ FM ได้ง่ายและสะดวกขึ้น โดยที่ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตให้เปลืองดาต้า ตัว Blackloud AF1 FM มาพร้อมตัวรับสัญญาณ FM โดยสายหูฟังจะทำหน้าที่เป็นตัวรับคลื่นด้วย การทำงานจะเสียบกับไอโฟนโดยตรงผ่านพอร์ต Lightning ฟังผ่านแอป เราสามารถควบคุมเปลี่ยนคลื่นได้ด้วยคอนโทรลเลอร์ที่ติดอยู่ที่สาย รวมถึงมีไมโครโฟนในตัวสำหรับสั่งงาน SIRI ได้ด้วย

 

Blackloud AF1 FM

 

ส่วนเรื่องคุณภาพเสียงหายห่วงค่ะ ตัวหูฟังจะเป็นแบบ In-ear มาพร้อมเทคโนโลยี psycho-acoustic ที่ผ่านการจดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว, ดีไซน์ dual dynamic driver (แยก woofer เพื่อให้เสียงที่ลึกขึ้น, เสียงเบสหนักแน่น ให้เสียงเครื่องดนตรีและนักร้องชัดเจน) รวมถึงมี EQ ถึง 6 แบนด์และเสียง 3D sound effects

ส่วนใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ Blackloud AF1 FM ได้จากเว็บ Blackloud ได้โดยตรงเลยค่ะ สนนราคาขายอยู่ที่ 79.89 ดอลล่าร์หรือประมาณ 2,660 บาทค่ะ ส่วนใครที่ใช้ Android อยู่ เค้าจะวางขายเวอร์ชั่นที่เป็น USB-C ในช่วงต้นปีหน้าด้วยนะ อดใจรอกันนิดนึง

VIA The Verge