ใครที่ใช้งาน AirPods อยู่ ตอนนี้ Apple เริ่มขายอุปกรณ์เสริม AirPods เคสซิลิโคนกันน้ำ ช่วยปกป้องหูฟังไร้สายของคุณจากการเปียกเหงื่อและฝน จนทำให้เสียหายได้

Catalyst Waterproof Case for AirPods

นี่คือเคสพิเศษมีชื่อว่า Catalyst Waterproof Case for AirPods อุปกรณ์เสริมชิ้นแรกของ AirPods ที่วางขายอย่างเป็นทางการผ่านร้านออนไลน์ Apple Store แต่อุปกรณ์เสริมชิ้นนี้ไม่ได้ผลิตโดยแอปเปิ้ล แต่เป็นสินค้าของบริษัท Third-party แบบเดียวกับผู้ผลิตรายอื่นๆอย่าง Belkin, Mophie และ Logitech ที่วางขายแท่นชาร์จไร้สายสำหรับ iPhones
เคสตัวนี้ช่วยเพิ่มคุณสมบัติกันน้ำให้กับ AirPods ด้วยมาตรฐาน IP67 เอาลงน้ำลึกได้ 1 เมตร การใช้งานเป็นเคสซิลิโคนสวมทับภายนอกซิลิโคนที่ใช้นั้นเป็น 810G มาตรฐานเดียวกับที่ใช้ในกองทัพ รองรับการตกและดูดซํบแรงกระแทก เนื้อสัมผัสมีความนุ่มแถมจับกระชับมือ สวมทับด้านนอกเคสเอาไว้ป้องกันน้ำกระเด็นใส่ เรียกว่าเหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมนอกบ้าน แล้วเสี่ยงต่อการโดนฝนตกใส่
Catalyst Waterproof Case for AirPods
ด้านล่างมาพร้อมจุกยางสามารถเปิดปิดเพื่อเสียบสายชาร์จได้  นอกจากนั้นตัวเคสยังมาพร้อมกับห่วงสแตนเลสสำหรับคล้องกับกระเป๋าหรือเข็มขัด กันหล่นหาย ส่วนสีนั้นจะมี 3 สี คือ สีดำ, สีขาวและแบบเรืองแสงในที่มืด สนนราคาขายอยู่ที่ 29.95 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 980 บาทค่ะ