มาเจอกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับแอปและเกมเด็ดๆที่คัดมาจาก App Store มาให้ลองโหลดไปใช้งานกัน สัปดาห์นี้มีแอปอะไรน่าสนใจไปดูกันเลย
XLNS:Creative Photo Editor แต่งรูปเท่ ง่าย ไว ถูกใจสายชิล

เพราะการจะถ่ายช็อตในฝันมันใช้เวลานานอยู่แล้ว ฉะนั้นการตกแต่งภาพนั้นให้เหมือนฉันเป็นโมเดลบนปกนิตยสารดัง มันควรจะต้องง่ายและไว ซึ่งแอปอย่าง XLNS:Creative Photo Editor  ก็ออกแบบสิ่งนั้นมาให้คุณแล้ว จุดเด่นของแอปนี้คือ การมีแม่แบบ (Template) ที่ออกแบบมาให้อย่างดูดีแล้ว และเหมาะกับหลายสถานการณ์ เช่น แม่แบบที่เหมาะกับการถ่ายเซลฟี่ การถ่ายภาพอาหาร การเดินทางท่องเที่ยว หรือการเป็นแบบบนปกนิตยสาร โดยทุกแม่แบบจะมีการเล่นสีสัน ใส่รูปทรงกราฟฟิก ข้อความเก๋ๆ พร้อมเปลี่ยนฟิลเตอร์ของแต่ละภาพได้สวยและกลมกลืน พูดง่ายๆ ก็คือ 1.เลือกรูป 2.เลือกแม่แบบ 3.ได้ภาพสวยพร้อมโพสต์ทันที และที่ขาดไม่ได้สำหรับคนทำธุรกิจออนไลน์ คือ การสร้างแม่แบบของตัวเอง เช่น เป็นกรอบภาพที่มีโลโก้บริษัท หรือ ลายเซ็นของเราที่มุมขวา เราก็สามารถทำได้หากสมัครเป็นสมาชิก

XLNS:Creative Photo Editor สามารถใช้งานเพื่อแต่งภาพได้ง่ายๆ ทั้งบน iPhone และ iPad โดยมีค่าสมาชิก เดือนละ 35 บาท รายปีก็ 199 บาท และหากใช้เป็นประจำก็สามารถสมัครสมาชิกแบบตลอดชีพเพียง 479 บาท

======================

Bobby – Track subscription สมัครสมาชิกอะไรไว้ ต้องใช้ให้คุ้ม

ทุกเดือนที่จ่ายค่าบัตรเครดิตไป หลายคนอาจจะไม่มีเวลามาพินิจดูเลยว่า ยอดหลายๆ รายการอาจจะมาจาก “ค่าสมัครสมาชิก” หลากบริการของเราก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง ฟังเพลง หรือแอปออกกำลังกายกับโค้ชส่วนตัว โดยเฉพาะกับเศรษฐกิจแบบนี้ เราจำเป็นต้องดูแลทุกการใช้จ่ายของเรานั้นกลับมาอยู่ภายใต้การควบคุมของเราอีกครั้ง ซึ่งก็ต้องอาศัยตัวช่วยอย่างแอป Bobby – Track subscription แอปที่จะเป็นเลขาจัดการเรื่องการสมัครสมาชิกทุกบริการเอาไว้ที่เดียว เพื่อให้คุณติดตามยอดการจ่ายจ่าย รอบวันตัดบิล และวันหมดอายุไว้ครบครัน เมื่อเปิดแอปมา เราจะเห็นชื่อบริการจากธุรกิจอินเตอร์เน็ตยอดฮิตมากมาย อาทิ Dropbox, HBO, Blinkist เราก็แค่เลือกชื่อบริการที่เราใช้งาน และกรอกข้อมูลการสมัครสมาชิกของเราเอาไว้ ซึ่งก็มีส่วนให้กรอกที่ละเอียดมากทีเดียว เช่น ราคา หมวดหมู่ รอบการตัดบัตร (วัน สัปดาห์ เดือน ปี) และสั่งให้แจ้งเตือนทุกๆ เมื่อไหร่ ในกรณีที่เราจะกลับมายกเลิกได้ทันเวลา หากไม่เจอก็กดปุ่มสีเทาด้านล่าง Create custom subscription เพื่อสร้างรายการของเราเอง) การใช้เวลาไม่กี่นาที เพื่อบันทึกรายการสมัครสมาชิกไว้ทั้งหมด นอกจากจะช่วยให้เราเห็นภาพรวมว่าเราได้ใช้จ่ายไปกับอะไรแล้ว เรายังอุ่นใจว่าเราสามารถยกเลิกบริการต่างๆ ก่อนถึงรอบบิลถัดไปได้อีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดแอป Bobby – Track subscription ได้ฟรีบน iPhone
======================
ห้ามพลาดอีเวนต์ฉลองครบรอบ 5 ปีของ Garena Free Fire กับ Justin Bieber

ฉลองครบรอบ 5 ปีกับเกมแบทเทิลรอแยลยอดนิยม Garena Free Fire พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ Justin Bieber ซูเปอร์สตาร์ชาวแคนาดา สนุกไปกับการแสดงแบบออนไลน์ในเพลงใหม่ของเขา หรือจะสวมบทนักร้องดังด้วยการเล่นตัวละครใหม่ที่เพิ่มเข้ามา ความสนุกอยู่ที่การได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตของ Justin Bieber กับผู้เล่นอื่นสูงสุด 15 คนในโหมดเกมสุดพิเศษ โบกไม้โบกมือไปกับเพลงล่าสุดของเขา “Beautiful Love” ในการแสดงสุดตื่นตาที่มาพร้อมวิชวลเอฟเฟกต์และมินิเกม ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะมีโอกาสได้ขึ้นเวทีกับ Justin Bieber และโชว์ท่าแดนซ์เจ๋งๆ ไปกับเขาด้วย และแน่นอนตัวละคร Free Fire ใหม่ J.Biebs ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Justin Bieber สกิลเฉพาะตัวของ J.Biebs อย่าง Silent Sentinel จะช่วยให้เขาและเพื่อนในทีมสามารถบล็อกดาเมจด้วยการใช้สิทธิ์ขั้นสูง (EP) ได้ ทำให้เขาเป็นนักสู้ที่อึดสุดๆ แถมยังเป็นตัวละครที่ทรงพลังของทีมอีกด้วย แล้วก็อย่าลืมไปลองเล่นแผนที่ใหม่ล่าสุดที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์อย่าง NeXTerra กันด้วยล่ะคุณสามารถเข้าร่วมคอนเสิร์ตของ Justin Bieber ได้จากเมนูโหมดเกมของ Free Fire ที่อยู่ติดกับโหมดทั่วไปอย่าง Battle Royale หรือ Clash Squad ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 กันยายน
เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad
=====================
สัมผัสดินแดน Sumeru ใน Genshin Impact

ก่อนหน้านี้แฟนๆ Genshin Impact ได้สัมผัส Mondstadt ดินแดนแห่งสายลมอันเขียวขจี Liyue ที่สว่างไสวไปด้วยแสงสี รวมถึงพายุฝนฟ้าคะนองและซากุระที่บานสะพรั่งใน Inazuma กันไปแล้ว และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่คุณจะได้ออกผจญภัยครั้งใหม่ในทะเลทรายและป่าฝนแห่ง Sumeru มาสำรวจดินแดนอันเป็นปริศนาในเวอร์ชันล่าสุดของ Genshin Impact กันได้เลย อัปเดตนี้จะมีองค์ประกอบใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาในเกมมากมาย ตั้งแต่ระบบใหม่ ธาตุใหม่ ตัวละครใหม่ ไปจนถึงเควสต์เทพเจ้า ซึ่งจะทำให้เกมเพลย์และเส้นเรื่องเวอร์ชันล่าสุดนี้เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าสุดๆ เมื่อได้สัมผัสเลยล่ะ ดินแดน Sumeru แห่งนี้มีกลไกพิเศษที่เรียกว่า Dendrogranum และคุณสามารถใช้พลังของเหล่าเอลฟ์มาต่อสู้และไขพัซเซิลเหล่านี้ นอกจากนี้ Dendrogranum ยังเป็นวิธีเดียวที่คุณจะใช้ต่อกรกับแดนมรณะ พลังลึกลับแห่งความเสื่อมโทรมที่จะทำให้พลังงานและการต่อต้านตัวละครใน Sumeru ตกอยู่ในอันตราย และพบกับตัวละครใหม่สองผู้อารักขาป่าจากดินแดน Sumeru อย่าง Tighnari ตัวละครธาตุไม้ระดับ 5 ดาว และ Collei ตัวละครธาตุไม้ระดับ 4 ดาวจะเดบิวต์ในเวอร์ชันนี้ด้วย อย่าช้ารีบออกเดินทางกันได้แล้ว
เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad
<Genshin Impact - Sumeru Debut.png>