Mark Gurman จาก Bloomberg คาดงาน Far out ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 7 กันยายนนี้ Apple วางแผนที่จะเปิดตัวบริการใหม่ iPhone Subscription รายรายเดือนเช่าใช้ไอโฟนในชื่อว่า iPhone+

คาดว่าบริการนี้อาจจะทำตลาดในชื่อแบรนด์ว่า iPhone+ ซึ่งบริการนี้จะเปิดให้ผู้ใช้จ่ายเงินรายเดือนเพื่อเช่าใช้ไอโฟนรุ่นที่ต้องการ ซึ่งอาจจะมีการพ่วงกับบริการเสริมอย่าง Apple TV+ หรือได้พื้นที่ iCloud เพิ่มขึ้น คล้ายๆกับบริการ  Apple One แต่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลหลุดออกมาว่าต้องจ่ายเงินเดือนละเท่าไหร่
บริการใหม่นี้มาแทนโครงการ iPhone Upgrade Program ที่เปิดให้บริการในสหรัฐซึ่งผู้ใช้จะสามารถผ่อนจ่ายเครื่องในราคาเริ่มต้นเดือนละ 35 ดอลลาร์ เมื่อจ่ายครบก็จะได้กรรมสิทธิ์เครื่องไปเลย หากมีการผูกบริการ Apple One เข้ามากับการเช่าใช้ก็อาจทำให้ค่าเช่ารายเดือนเพิ่มสูงขึ้น มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะต้องจ่ายไม่ต่ำกว่า 50 ดอลลาร์ต่อเดือน
แต่ไม่ว่า Apple จะตั้งราคาเท่าไหร่ ผู้ใช้ก็จะได้ประโยชน์จากส่วนลดที่ประหยัดไปได้มากกว่าการสมัครใช้บริการเดียว ทาง Gurman คาดว่า iPhone+ น่าจะเปิดตัวในงาน Far Out ที่ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกว่าไปเปิดตัวปลายปี