มาเจอกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับแอปและเกมเด็ดๆที่คัดมาจาก App Store มาให้ลองโหลดไปใช้งานกัน สัปดาห์นี้มีแอปอะไรน่าสนใจไปดูกันเลย

Omi – Dating, Friends ร่วมปาร์ตี้ฮาโลวีนสุดสนุกสไตล์ Blind Date ไปพร้อมกัน

ฮาโลวีนนี้ หากคุณอยากหาเพื่อนแชท เพื่อนกิน หรือว่าที่คนร่วมเรียงเคียงหมอน ก็ลองเปิดแอป Omi – Dating, Friends ดูสิ! หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว คุณก็จะเห็นเมนูรูปฟักทองสีส้มสด หน้านี้แหละที่จะทำให้คุณสนุกๆ กับการหาเพื่อนใหม่สไตล์นัดบอด (Blind Date) ได้ทันที

เริ่มจากการลองใช้เมนูแรก Telepath ที่จะเป็นการสุ่มคุยกับคนแปลกหน้า (ได้ฟรี 10 ครั้ง) หากยังไม่เจอเพื่อนที่คุยถูกคอ ก็ไปต่อที่ฟีเจอร์ Omi Clic ที่จะค้นหาเพื่อนใหม่ที่อยู่ใกล้ๆ ตัวคุณ (หากคุยกันถูกใจก็จะได้นัดไปซ่าต่อกันเลย!) 

แต่แล้วหากใครยังรู้สึกไม่ฟิน ก็ต้องสนุกกับยกที่ 3 กับฟีเจอร์ “Dating Quiz” ที่มาพร้อมกับการสุ่มคำถามสนุกๆ เกี่ยวกับวันฮาโลวีนนี้ มาให้คุณตอบ เช่น ฮัลโลวีนนี้จะวางแผนแกล้งเพื่อนยังไง หากคุณตอบว่าแค่ไปเจอกันแบบหน้าสดก็พอ ระบบก็จะช่วยสุ่มคนที่ตอบแบบเดียวกันมาให้ วิธีนี้ก็จะช่วยให้การผูกมิตรได้ง่ายและไวยิ่งขึ้น เพราะเราได้มาเจอคนคอเดียวกัน!

ฮาโลวีนมีปาร์ตี้สนุกๆ รออยู่ในแอป Omi – Dating, Friends  ดาวน์โหลดฟรีบน iPhone ที่นี่ 

=======================

BeautyPlus แชะภาพสนุกชวนสยองกับหลากฟิลเตอร์สุดครีเอทรับฮาโลวีน

ฮาโลวีนใกล้มาถึงแล้ว หากคุณอยากแต่งเป็นแวมไพร์ แม่มด ซอมบี้ หรือผีโจกเกอร์ ก็เลือกได้ตามสะดวกตรงสไตล์ผ่านฟีเจอร์ใหม่ๆ ในแอป BeautyPlus

นอกจาก AR ฟิลเตอร์ที่จะเพิ่มมุมสยองให้กับใบหน้าของคุณแล้ว คุณสามารถเอาภาพเซลฟี่ชุดที่ไปปาร์ตี้ฮาโลวีนมาตกแต่งเป็นการ์ดที่จะแปลงภาพถ่ายจริงๆ เป็นภาพวาดสไตล์การ์ตูนพร้อมกรอบสุดดาร์ค รับรองส่งให้ใครๆ ก็ต้องบอกว่าคูล และที่เจ๋งสุดๆ คือ การแปลงร่างน้องหมาน้อยให้กลายเป็นผีน้อยตัวจิ๋ว กับฟีเจอร์ ​AR ฟิลเตอร์ที่จะจดจำใบหน้าของน้องหมาได้ทุกสายพันธุ์ ลองเลยที่เมนู “ปาร์ตี้สุดสยอง” 

อันที่จริงยังมีความสนุกในการฉลองเทศกาลฮาโลวีนในแอปนี้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์เปลี่ยนสีท้องฟ้า จากฟ้าสดให้กลายเป็นฟ้าดำทมิฬ ฟีเจอร์สติกเกอร์ฟักทองคิวท์ๆ ฯลฯ สัญญานะว่าต้องไปลองกันให้ครบองค์! สำหรับลูกค้าใหม่ สามารถสมัครสมาชิก BeautyPlus พรีเมียม เพื่อใช้ให้ครบทุกฟังก์ชัน แถมยังได้โปรลด 20% อีกด้วย (โปรนี้มีเฉพาะช่วงฮาโลวีนเท่านั้น)

ดาวน์โหลดแอป BeautyPlus-Edit,Retouch,Filter บน iPhone ฟรี ที่นี่

=======================


กอบกู้เมืองไปกับฮีโร่เป็ดน้อย ใน Special Agent CyberDuck

เมื่ออาชญากรรมล้นเมือง ก็ถึงเวลาที่ฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรมแห่ง Special Agent CyberDuck จะกระพือปีกออกประจัญบาน ยิงจัดการเหล่าวายร้ายและกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางในเกมแพลตฟอร์มกลิ่นอาย Sci-Fi ที่อัดแน่นไปด้วยเสน่ห์แนวพิกเซลอาร์ต เจ้าเป็ดพร้อมออกปฏิบัติการแล้ว!

พบกับความท้าทายที่ไม่ธรรมดา เพราะการสกัดศัตรูตัวแสบ เช่น Chainsaw Thugs และ Robodogs นั้นต้องกะจังหวะให้เป๊ะ ส่วนการจัดการบอสอย่าง Thugator จอมยิงป้อมปืนนี่ขอบอกเลยว่ายากกว่า แต่ถ้าทำได้ก็จะสะใจสุดๆ

พื้นที่ในเกมจะเป็นประโยชน์กับคุณ เช่น ถ้าคุณล่อศัตรูให้ร่วง ให้ตกลงไปเจอหนามไฟฟ้า และให้เดินไปใกล้กับกล่องระเบิด ก็จะทำให้คุณประหยัดกระสุนและไม่ต้องเสี่ยงประจัญหน้ากับพวกมันตัวต่อตัว เอาล่ะ วายร้ายต้องหลีกทางให้ความยุติธรรมได้เฉิดฉาย เริ่มเล่น Special Agent CyberDuck ได้ฟรีบน iPhone และ iPad 

=======================

ค้นพบสูตรลับแสนอร่อยในเกมผสานขนมสุดน่าทาน ​Love & Pies

มาอบขนมกันเถอะ! เมื่อ Windmill Café ถูกไฟไหม้อย่างเป็นปริศนา จึงเป็นหน้าที่ของคุณที่จะสร้างร้านขนมของครอบครัวขึ้นมาใหม่อีกครั้ง วิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงร้านก็คือ การเสิร์ฟขนมแสนอร่อยให้กับลูกค้านั่นเอง มาเล่นเกมผสานขนมแสนสนุกเพื่อสร้างสรรค์เค้กรสเลิศกันได้เลย

ความท้าทายใน Love & Pies คือการผสานส่วนผสมตามลำดับเพื่อทำตามคำสั่งซื้อของลูกค้า ซึ่งมันก็เป็นขั้นตอนที่ฟินมากๆ เลย นอกจากนั้น เมื่อทำตามออร์เดอร์เสร็จ คุณก็จะได้รับเงินที่สามารถนำไปลงทุนในการปรับปรุงร้าน และทำให้เข้าใกล้ความจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันที่ไฟไหม้ได้ แถมยังมีความโรแมนติกให้ได้สัมผัสกันระหว่างเล่นด้วย

ทั้งนี้ ช่องว่างในกระดานมีอยู่อย่างจำกัดนะ ซึ่งสูตรทำขนมยากๆ จะใช้แป้งเป็น 100 ถุงเลยล่ะ ดังนั้นการวางแผนล่วงหน้าจึงสำคัญพอๆ กับความเร็วเลย แต่ถ้าคุณรีบล่ะก็ คุณสามารถลงทุนโดยการนำอัญมณีไปซื้อเค้กที่คุณต้องการได้เช่นกัน 

ไปสนุกกับเรื่องราวความหอมหวานของขนมอบและความสัมพันธ์กันใน Love & Pies เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad 

###