มาเจอกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับแอปและเกมเด็ดๆที่คัดมาจาก App Store มาให้ลองโหลดไปใช้งานกัน สัปดาห์นี้มีแอปอะไรน่าสนใจไปดูกันเลย

Structured จัดการทุกวันให้เป็นระบบมากยิ่งขึ้น

ใกล้สิ้นปี หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฉันยุ่งจนมือเป็นระวิงแล้วจ้า ลองให้ Structured ช่วยแบ่งสิ่งที่คุณต้องทำในวันนั้นๆ ออกมาเป็นชิ้นงานสั้นๆ ที่คุณจะจัดการได้ง่ายๆ ดูสิ นอกจากจะช่วยให้คุณจัดการอะไรๆ ได้ตามกำหนดเวลาแล้ว ก็ยังช่วยสร้างกิจวัตรดีๆ ให้คุณได้อีกด้วยนะ

การที่แอปช่วยสร้างสมดุลระหว่างตารางเวลาที่แน่นเอี้ยดกับช่วงเวลาหยุดพักที่เหมาะสม โดย Structured จะวิเคราะห์ให้ว่าคุณมีเวลาพักนานเท่าไหร่ระหว่างช่วงรอยต่อของ 2 งาน จากนั้นแอปก็จะบอกคุณควรหยุดพักเมื่อไหร่จึงจะเหมาะสมที่สุด และหากคุณต้องการวางแผนสำหรับแต่ละวันให้เร็วยิ่งขึ้น แอปเวอร์ชันโปรช่วยคุณได้ โดยคุณจะสามารถนำเข้างานจากแอปเตือนความจำได้อย่างอัตโนมัติ และซิงก์งานต่างๆ กับทุกอุปกรณ์ผ่าน iCloud ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดแอป Structured มาเป็นทั้งโค้ชและเลขาคนใหม่ของคุณได้ฟรีทั้งบน iPhone, iPad, Appe Watch และ Mac ที่นี่

================

WeTransfer ไฟล์ใหญ่แค่ไหนก็ไม่หวั่น

มีสไลด์งานกราฟิกหนักๆ หรือภาพถ่ายวันหยุดเป็นร้อยๆ รูปที่เกินกว่าจะส่งได้ภายในอีเมลเดียวใช่ไหม? ดีไซน์ที่เรียบง่ายของ WeTransfer จะทำให้การส่งและรับไฟล์ที่กินพื้นที่กล่องจดหมายของคุณเหล่านั้นเป็นอะไรที่ทั้งสะดวกและรวดเร็วสุดๆ

สิ่งที่เราชอบในแอปนี้ก็คือ ความสามารถในการติดตามไฟล์ทั้งหมดที่คุณโอนย้าย โดยทุกๆ ไฟล์ที่คุณส่งหรือรับ คุณสามารถดูผู้ส่ง ผู้รับ และจำนวนครั้งที่ไฟล์ถูกดาวน์โหลดได้เลย ดาวน์โหลดแอป WeTransfer ได้ฟรีบน iPhone ที่นี่

================

รับบทตัวละคร DC สุดโปรด ร่วมการต่อสู้สุดมัน ใน Injustice 2

ตูม! เปรี้ยง! ผั๊วะ! การต่อสู้สไตล์คอมมิกแห่งยุคอย่าง Injustice 2 จะนำเอาเหล่าฮีโร่และวายร้ายของ ค่าย DC มาปะทะกันอย่างดุเดือดในโลกเสมือนจริงสุดดาร์ก มาทดสอบฝีมือทีมที่ประกอบด้วยฮีโร่ 3 ตัวของคุณด้วยการสู้กับทีมของคู่แข่ง ปล่อยหมัดและลูกเตะให้สะเทือนไปทั้งกาแล็กซีกันไปเลย

ห้ามพลาดกับท่าไม้ตายสุดน่าทึ่งที่คุณจะไม่มีวันลืม โดยที่ Poison Ivy จะจับศัตรูไปป้อนเป็นอาหารของ Venus ต้นไม้กินคนขนาดยักษ์ ส่วนฮีโร่อีกรายอย่าง Green Lantern จะกระหน่ำยิงด้วยหุ่นยนต์สีเขียวมรกต และ Superman จะโยนศัตรูขึ้นไปบนท้องฟ้าจากนั้นก็ซัดพวกมันกระแทกลงพื้น ไม่สะใจให้มันรู้ไป!

ความสามัคคีคือพลังในการครองชัยเหนือเหล่าร้าย มาพิสูจน์ฝีมือของคุณกับเหล่าฮีโร่ DC ได้ใน Injustice 2 เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad

=====================

รับบทเจ้าลิงในเกมที่เพลินสุดๆ ใน Banana Kong 2

จะถล่มแล้ว! ก็เจ้ากอริลลานามว่า Kong ใน Banana Kong 2 เนี่ยสิ เล่นกินกล้วยไปซะเยอะจนกองเปลือกกล้วยจะถล่มลงมาทับแล้ว! มานำทางเขาผ่านป่า ถ้ำ และอีกมากมายเพื่อหนีกองเปลือกกล้วยสุดอันตรายนี้ กระโดดข้ามท่อนไม้ เด้งดึ๋งไปบนตัวกบ และเก็บกล้วยเพิ่มอีก ยังไม่เข็ดอีกนะเจ้าลิง!

ไม่ว่าคุณจะโหนตัวจากบอลลูนที่อยู่เหนือยอดไม้หรือถูกไล่ล่าจากจระเข้ใต้น้ำ กราฟิกที่สวยงามสุดๆ ของเกมแพลตฟอร์มแนว Side-scrolling (ตัวละครเลื่อนไปด้านข้าง พบด่านต่างๆ ไปเรื่อยๆ) นี้จะมีอะไรให้คุณว้าวตลอดเลย คุณจะได้เห็นหน้าตาที่เจ็บจี๊ดตอนที่เจ้า Kong โดนก้อนหินที่มีหนามชนใส่ หรือโดนโครงกระดูกยักษ์ในเหมืองหวดเอา

ไปสนุกกับ Banana Kong 2 ได้บน iPhone และ iPad เริ่มเล่นฟรี

###