ใครที่ใช้ไอโฟนจะเห็นว่ามีปุ่ม Home ปุ่มเดียวสำหรับกดสั่งงานทุกอย่าง แต่ถ้าใครอยากถอมการใช้งานปุ่มนี้ด้วยการเพิ่มปุ่มใหม่เข้ามาสำหรับกด Back ได้ด้วยต้องลองใช้ฟิล์มติดหน้าจอตัวนี้เลยค่ะ

Armorz-TAP-screen-Protector-for-iPhone-6s

ใครที่เคยสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์หลายรุ่นมีปุ่มด้านล่าง 3 ตำแหน่ง โดยมีปุ่ม Home เป็นปุ่มหลัก ส่วนข้างๆก็จะมีปุ่ม Back และเมนูสำหรับกดเรียกใช้งานคำสั่งต่างๆได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งปุ่มเหล่านี้ช่วยให้การใช้งานด้วยมือเดียวสะดวกยิ่งขึ้น  ต่างจากไอโฟนมีปุ่มโฮมเพียงปุ่มเดียว ทาง Armorz ได้เล็งเห็นโอกาส ก็เลยคิดค้น TAP ฟิล์มกระจกสำหรับติดหน้าจอแบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มอีกสองปุ่มข้างๆปุ่มโฮมของไอโฟนขึ้นมา

ตัวฟิล์มกระจกนี้มีความหนา 0.2 มิลลิเมตร ช่วยป้องกันหน้าจอจากรอยขีดข่วน ส่วนสองปุ่มที่เพิ่มเข้ามายังช่วยให้คุณสั่งงานไอโฟนด้วยมือข้างเดียวสะดวกขึ้น แถมไม่จำเป็นต้องลงแอปเพิ่มอีกด้วย ติดแล้วใช้งานได้ทันที โดยปุ่มด้านซ้ายจะเป็นปุ่ม Back สำหรับย้อนกลับไปหน้าก่อนนี้ที่เพิ่งใช้งาน ส่วนด้านขวาจะเป็นปุ่ม Forword ซึ่งช่วยให้ใช้มือเดียวงานสะดวกขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องเอื้อมนิ้วไปกดจอด้านบน ส่วนเรื่องการใช้งานไม่ต้องห่วงรองรับการใช้งานกับแอปยอดนิยมอย่าง Facebook, Gmail, Google Maps, Instagram, Mail, Safari, Snapchat, Twitter, Uber 

TAP มีให้เลือกทั้งรุ่น iPhone 6/6 Plus/ 6s ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากเว็บระดมทุน Kickstarter เป็นอย่างดี คาดว่าจะพร้อมวางขายจริงในปีหน้าสนนราคาขายน่าจะอยู่ที่ราวๆ $40 หรือประมาณ 1,440 บาทค่ะ

[youtube]https://youtu.be/LXTe5Rk_tPs[/youtube]

VIA DG