ใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนสุดหรู Vertu ได้อัพเกรดรุ่น Signature Touch เรียกว่าสเปคจัดเต็มสมราคา

xxl_vertusignaturemake-970-80

Vertu รุ่นก่อนหน้านี้ ส่วนใหญ่จะเน้นด้านวัสดุและความหรูหรา แต่ด้านสเปคเรียกว่าไม่สมราคาเครื่อง ล่าสุดทาง Vertu ได้อัพเกรดสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง Signature Touch ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เริ่มจากตัวเครื่องที่วัสดุหลักเป็นไทเทเนี่ยม เกรด 5 ส่วนซีพียูจะเป็น Snapdragon 810 แบบ octa-core ซึ่งเป็นชิพที่ใช้ในมือถือเรือธงหลายๆรุ่น ส่วน RAM จะให้มาถึง 4GB of RAM , หน้าจอ 5.2 นิ้ว ขายจากเดิม 4.7 นิ้ว รองรับความละเอียด 1080p และแบตเตอรี่ 3,160 mAh  ระบบเสียงจัดเต็ม Dolby Digital Plus virtual surround sound, รองรับระบบชาร์จไร้สาย, NFC ส่วระบบปฏิบัติการเป็น Android 5.1 Lollipop

xl_vertusignaturecamera-650-80

ในส่วนของกล้องนั้น Signature Touch เพิ่มความละเอียดเป็น 21 ล้านพิกเซล เลนส์กว้าง f/2.2, แฟลช LED dual-tone และถ่ายวิดีโอ 4K ฝาหลังมีช่องเปิดได้ 2 ช่องสำหรับใส่/ถอด SIM และ microSD slots นอกจากนั้นยังมีออฟชั่นสลักชื่อด้วยแสงเลเซอร์สำหรับมอบให้เป็นของขวัญ

สำหรับคนที่เบื่อสิริหรือ Google Now อยากจะคุยกับคนจริงๆมากกว่า ผู้ที่ซื้อเครื่องจะได้รับบริการสุดพิเศษผู้ช่วยส่วนตัวฟรี 18 เดือน แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าใครจะดักข้อมูงเพราะเค้ามีการเข้ารหัสด้วยระบบ iPass

ใครที่สนใจตอนนี้เค้าก็เริ่มวางขายก่อนเฉพาะที่ห้างหรู Harrods ที่ลอนดอนและอีกหลายแหล่งทั่วโลก 25 กันยายนนี้ ถึง 8 ตุลาคม ก่อนวางขายจริงในช็อป สนนราคาขายอยู่ที่ £13,700 หรือประมาณ 690,000 บาท มีเงินอย่างเดียวซื้อไม่ได้นะ ต้องอยากได้ด้วย

VIA T3