มาแล้วค่ะ Top App of the week กับ 5 แอปแนะนำบน iOS ที่น่าโหลดไปใช้งานประจำสัปดาห์นี้ มีทั้งเกมสนุกๆ แอปตัดต่อวิดีโอสุดเจ๋ง มีแอปอะไรบ้างไปดูกันเลย

App Store-Top App

Top App of the week

เริ่มจากแอปแรก ก็คือ Old Man’s Journey สุดยอดเกมดีไซน์สวยๆเหมือนเราดูอนิเมชั่น ที่เรียกว่าโดนใจจนสามารถคว้ารางวัลมาได้จากหลายๆที่ ตัวเกมเน้นการเล่นที่เรียบง่าย แค่ลากนิ้วไปมา แก้ปริศนาในเกมหาทางให้คุณตาเดินทางไปไหนต่อไหนได้อย่างไม่สิ้นสุด ใครสนใจค่าโหลดอยู่ที่ 179 บาทค่ะ

แอปต่อมาคือ Agent Aliens เกมแอคชั่น 2D ที่ให้คุณรับบทบาทเป็นเอเลี่ยนสุดน่ารัก เพิ่มความซ่าให้กับเอเลี่ยนที่รักพวกพ้อง กระโดด ยิงข้าศึกเพื่อเอาตัวรอดจากการจับกุมจากเหล่าศัตรู ที่สำคัญโหลดมาเล่นได้ฟรีนะคะ

Lode Runner 1

แอปต่อมาเอาใจคอเกมยุค 80s ด้วย Lode Runner 1  เกมเก่าแก่ยุคคลาสสิค เอากลับมาทำใหม่บน IOS ปรับปรุงกราฟฟิคให้สวยงามขึ้นกว่ายุค 8-Bit เพิ่มความเก๋ากว่าเดิม เติมตามทางเก็บไอเท่มเจ๋งๆ แล้วพาตัวเองออกจากปล่องไฟให้ได้

Sleep Orbit

แอปแนะนำลำดับที่ 4 ตกเป็นของ Sleep Orbit สำหรับคนที่มีภารกิจยุ่งเหยิงจนส่งผลต่อการนอน ยิ่งช่วงนี้เด็กๆ เปิดเทอมใหม่ๆ คุณพ่อคุณแม่หลายคนมีภารกิจต้องทำมากมายในแต่ละวัน ทำให้ทุกๆ คืนกว่าจะหลับลงก็แสนยากเย็น ใครมีปัญหาการนอนลองโหลดแอปฯ อย่าง Sleep orbit ไปลองดูนะคะ ตัวแอปฯ จะเปิดเสียงซาวน์เอฟเฟกต์จากน้ำตก ลมโชยเบาๆ จากภูเขา เสียงคลื่นซัดฝั่ง เสียงนกร้องจิบๆ ทำให้สมองของเราสงบและผ่อนคลายได้มากทีเดียวค่ะ แถมยังตั้งเวลาปิดเสียงได้อัตโนมัติด้วย ลองดูนะคะโหลดฟรีด้วย จะได้หลับฝันดีกันทุกคนค่ะ

SHOOT

แอปสุดท้ายของสัปดาห์นี้ก็คือ Shoot เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายคลิปขณะเล่นกีฬาแล้วรู้สึกว่าภาพที่ได้ออกมาไม่มันอย่างที่คิด ลองโหลดแอปฯ Shoot ไปเป็นตัวช่วยค่ะ แค่ถ่ายคลิปเจ๋งๆ ของคุณไว้ ไม่ว่าจะเป็นท่าอัลลี่สวยๆ บนสเก็ตบอร์ด หรือท่าหวดสุดแรงเมื่อตอนตีแบด จากนั้นก็เลือกธีมวิดีโอเจ๋งๆ ที่มาพร้อมเพลงประกอบมันๆ แค่อึดใจเดียว ระบบก็ตัดต่อและใส่เอฟเฟกต์ให้อัตโนมัติ ทำให้ทุกคลิปของคุณสุดเจ๋งจนอยากแชร์ต่อให้คนทั้งโลกได้ชมแล้วล่ะ