ใครที่อยากตื่นเช้าพร้อมสุขภาพดี แนะนำให้ลองใช้แอป Wakeout ตั้งเวลาปลุกไว้ โดยคุณจะต้องออกกำลังให้กล้องเห็นถึงจะปิดเสียงปลุกที่น่ารำคาญได้

Wakeout

Wakeout

ใครที่ชอบบ่นว่าไม่มีเวลาออกกำลังกายต้องลองใช้แอปนี้ รับรองมีเวลาออกำลังกายทุกวันแน่นอน เพราะเค้าจับเอานาฬิกาปลึกมารวมกับการออกกำลังกาย ถ้าคุณอยากปิดเสียงปลุกก็ต้องออกกำลังกายให้แอปนี้ดู

แอปนี้ใช้งานไม่ยากเลยค่ะ โหลดมาติดตั้งลงเครื่องก่อน จากนั้นก็ตั้งเวลาปลุก เมื่อถึงเวลาตื่นมันก็จะส่งเสียงเตือนเหมือนนาฬิกาปลุกทั่วไป เมื่อคุณปลดล็อคหน้าจอมือถือเพื่อจะปิดเสียง มันก็จะให้คุณออกกำลังกายเป็นเวลา 60 วินาทีให้แอปดูถึงจะปิดเสียงได้ โดยมันจะมีการกำหนดท่าให้ด้วยว่าต้องทำท่าไหน เมื่อคุณออกเสร็จก็น่าจะตื่นตัวเต็มที่ ไม่รู้สึกง่วงอีก จากนั้นก็ไปอาบน้ำเพื่อรอทำกิจกรรมอื่นๆในช่วงที่เหลือของวัน

ยิ่งคุณใช้งานบ่อยก็จะยิ่งแข็งแรง ซึ่งตัวแอปจะมีรูปแบบการออกกำลังกายมากถึง 80 แบบซึ่งก็เป็นท่าแบบง่ายๆ โดยแอปจะเลือกสุ่มมาให้ทุกเช้าจะได้ไม่ต้องทนเบื่อกับท่าเดิมๆ แถมมีท่าใหม่ออกมาเพิ่มเรื่อยๆ บางท่านั้นอาจจะต้องมีอุปกรณ์ร่วมด้วยอย่างเช่น หมอน  ใครที่สนใจสามารถไปโหลดมาใช้งานผ่าน App Store ได้เลยค่ะ

VIA TNW