กลับมาบุกตลาดประเทศไทยอีกครั้งหลังหายไป 2 ปี ด้วยสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียม LG G6 จอใหญ่ สวยคมชัด พร้อมกล้องเลนส์คู่

LG G6

LG G6

หลังได้กระแสการตอบรับอย่างท่วมท้นจากทั่วโลก LG G6 ก็ได้กลับมาทำตลาดในไทยอีกครั้งด้วยรางวัลการรันตีและนวัตกรรมที่จัดเต็มในรุ่นนี้ หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดก็คือเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์แรกที่มาพร้อมดอลบี้ วิชั่น, HDR 10 และ FullVision หน้าจอขยายเต็ม แถมใช้งานสะดวกง่ายดายเพียงมือเดียว เรียกว่าตอบโจทย์คนที่ใช้งานด้านความบันเทิงผ่าสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะดูหนังหรือเล่นเกม

การออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The BIG screen that fits in your hand’ โดดเด่นด้วยหน้าจอแบบ FullVision ขนาด 5.7 นิ้ว ที่ให้ภาพเต็มจอยิ่งขึ้น พร้อมอัตราส่วนหน้าจอแบบ 18:9 ถ่ายภาพได้แตกต่างกันถึง 4 โหมด ช่วยให้การแชร์สนุกสนานมากขึ้น และยังมีเทคโนโลยีระบบ QHD+ มอบ ความคมชัดเหนือระดับ เพิ่มประสบการณ์การชมภาพยนตร์ พร้อม 6 เกมส์ที่มีมาพร้อมเอาใจผู้ชื่นชอบการเล่นเกมส์ ได้อารมณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น

LG G6

LG G6 ยังเป็นสมาร์ทโฟนพรีเมียมรุ่นแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยีดอลบี้ วิชั่น และ HDR 10 จึงสามารถแสดงภาพที่ให้เฉดสีหลากหลาย คมชัดยิ่งขึ้น และแสดงรายละเอียดได้ชัดเจนขึ้น พร้อมกล้องหลังคู่ขนาด 13 MP กับฟีเจอร์เด่นเลนส์กว้างถึง 125 องศา ยกระดับการถ่ายภาพพาโนรามาที่โทรศัพท์มือถือทั่วไปไม่สามารถทำได้ รวมถึงกล้องวิดีโอ 4K และกล้องหน้าเลนส์มุมกว้างมากถึง 100 องศา ให้ภาพที่มีความสมดุลเป็นธรรมชาติที่สุด มอบความสะดวกสบายในการรีวิวภาพหลัง การถ่าย เพราะสามารถแบ่งการแสดงหน้าจอออกเป็นสองจอ เหมาะกับการใช้งานหลากหลายพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ เช็คภาพ ตกแต่งหรือแม้แต่อัพโหลดรูปภาพทันที

ตัวเครื่องได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน คำนึงถึงการใช้งานจริง ตัวเครื่องเป็นโลหะ พร้อมกระจก Gorilla Glass ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จึงทนต่อแรงสั่นสะเทือนและแรงกระแทก ตัวเครื่องสามารถ กันน้ำได้ลึกถึง 1.5 เมตร นานกว่า 30 นาที และกันฝุ่น ซึ่งผ่านการทดสอบตามมาตรฐานทางทหาร MIL-STD 810G นอกจากนั้นยังมาพร้อมระบบเสียงที่เหนือระดับด้วย Hi-Fi Quad DAC พร้อมฟีเจอร์ในการบันทึกวิดีโอที่มีคุณภาพสูงด้วยเสียงที่ชัดเจนแม้ในที่ที่มีเสียงดัง

LG G6 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแอสโตร แบล็ค และสีไอซ์ แพลตินั่ม พร้อมให้แฟนๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน 2560 นี้ ณ เอไอเอส ช้อปที่เข้าร่วม และ เอไอเอส ออนไลน์ สโตร์ ในราคา 24,990 บาท (พร้อมภาษีมูลค่าเพิ่ม โดยสามารถสอบถามรายละเอียดของโปรโมชั่นส่งเสริมการขายได้ที่จุดจำหน่าย) ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood