เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการแล้วกับ Redmi 5A สมาร์ทโฟนราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ในราคาเพียง 2,790 บาทเท่านั้น

Redmi 5A

Redmi 5A คือ สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นหนึ่ง ที่เปิดโอกาสให้คนไทยเข้าถึงเทคโนโลยีในราคาที่สบายกระเป๋า จากข้อมูลของสำนักงานสถิติแห่งชาติชี้ให้เห็นว่าอัตราการเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนในประเทศไทยในปีพ.ศ. 2560 อยู่ที่ร้อยละ 70.3 และกระจุกตัวอยู่เฉพาะในเขตกรุงเทพมหานครเท่านั้น แต่บางพื้นที่ยังมีอัตราการเข้าถึงสมาร์ทโฟนสูงกว่าร้อยละ 50 ของประชากรเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ความมุ่งมั่นของเสี่ยวมี่ คือการนำเสนอนวัตกรรมในทุกช่วงราคาเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และด้วย Redmi 5A เรามั่นใจว่าจะสามารถมีส่วนร่วมในการเพิ่มสัดส่วนการเข้าถึงเทคโนโลยีดิจิทัลในประเทศไทยได้อย่างกว้างขวางยิ่งขึ้น ถึงเวลาแล้วที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสมาร์ทโฟนและเทคโนโลยีได้

Redmi 5A มาพร้อมกับตัวเครื่องที่เป็นโลหะ มาพร้อมชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon ™ 425 หน้าจอ HD 5 นิ้ว ส่วนกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2 มาพร้อมชุดเลนส์ 5 ชิ้น ระบบโฟกัสอัตโนมัติ (PDAF) ช่วยให้โฟกัสภาพให้คมชัดอย่างรวดเร็ว พร้อมช่องเพิ่มการ์ด microSD แยกสำหรับการขยายพื้นที่จัดเก็บข้อมูล รวมถึงแบตเตอรี่ 3000mAh จึงสามารถใช้งานได้ยาวนาน ซึ่งสมาร์ทโฟนอื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกันนั้นก็มีราคาเริ่มต้นเกือบ 5,000 บาทแล้ว

สำหรับคนที่สนใจสามารถเริ่มลงทะเบียนสั่งซื้อ Redmi 5A ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Lazada เปิดจำหน่ายจริงเฉพาะวันที่ 9 กุมภาพันธ์ในราคาเพียง 2,790 บาท