ใครที่กำลังหาแอปและเกมใหม่ๆมาใช้งาน นี่คือ 3 แอปแนะนำจาก App Store ประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา

App Store

Yulgang Mobile

เกมออนไลน์ยอดฮิตบนเครื่องพีซีกลับมาแล้วอย่างยิ่งใหญ่บน iPhone และ iPad กับ “Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึง” ว่าด้วยการผจญภัยในยุทธภพอันกว้างใหญ่ของตัวละครฮารินและฮันกวาง ร่วมค้นหาความจริงของบรรพบุรุษและกระบี่ที่สาบสูญ ร่วมต่อสู้กันแบบออนไลน์ สร้างมิตรภาพบนโลกดิจิทัลกันอีกครั้งไปด้วยกัน

Universe – Website Builder

เราสามารถสร้างเว็บไซต์สุดมีสไตล์ได้เสร็จสมบูรณ์ด้วยแอพ “Universe” ภายใน 5 นาทีเท่านั้น แค่ระบุประเภทเว็บไซต์ที่อยากได้ กรอกข้อมูลโซเชียลของตัวเอง เลือกดีไซน์จากเทมเพลตสุดเฟี้ยวที่ถูกใจ เพิ่มหน้าตามใจอยาก ปิดท้ายด้วยจับจองโดเมนเนมในราคาถูกใจ แค่นี้เว็บไซต์ก็พร้อมอวดโฉมสู่โลกออนไลน์แล้ว

Polyvore – Fashion & Style

หากคุณมีเสื้อผ้าล้นตู้ แต่ไม่รู้จะหยิบตัวไหนมาใส่ดี ลองโหลดแอพ “Polyvore” มาลองซิ! แอปนี้จะเป็นเหมือนสไตล์ลิสส่วนตัวที่จะคอยจัดเซ็ท มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ดูเข้ากั๊น…เข้ากันและที่สำคัญยังสอดคล้องสไตล์ความเป็นคุณด้วย และหากคุณเคยฝันอยากเป็นสไตล์ลิส ก็ยังสามารถลากนิ้วไปมา เลือกไอเท่มสวยๆ มาจัดเซ็ทเป็นคอลเล็กชันต่างๆ เหมือนที่เห็นในนิตยสารแฟชั่น เช่น คอลเล็กชันเซ็กซี่รับซัมเมอร์ หรือ คอลเล็กชันท้าหนาวในแดนซากุระ เพื่อแชร์รสนิยมเก๋ๆ ให้กับเพื่อนได้อีกด้วย