เรียกว่าได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง กับแบรนด์สมาร์ทโฟนเสี่ยวมี่ (Xiaomi) ที่ขยายสาขา เปิด Authorized Mi Store แห่งที่ 6 ในประเทศไทยที่เดอะมอลล์ บางกะปิ

Authorized Mi Store

ร้าน Authorized Mi Store แห่งใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่ภายใน Mobile Zone ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับประชาชนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก โดย Authorized Mi Store แห่งนี้บริหารจัดการโดยบริษัทแฟนสลิ้งค์

ภายในร้านไม่ได้จำหน่ายเฉพาะสมาร์ทโฟนของเสี่ยวมี่เท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของเสี่ยวมีอีกมากมาย เช่น สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Mi Band 2 กล้องถ่ายรูป Mi Action 4K กล้องรักษาความปลอดภัย Mi Home Security Camera และหุ่นยนต์ของเล่น Mi Mini Robot Builder อีกด้วย

ในโอกาสนี้ มี่แฟน (Mi Fans) กว่าสองพันคนจะเป็นกลุ่มแรกที่ได้เข้าเยี่ยมชม Authorized Mi Stores แห่งใหม่ก่อนใคร อีกทั้งวันนี้ยังมีการจัดงานเฉลิมฉลอง Mi Fan Festival ขึ้นเป็นครั้งแรก  และเป็นอีกครั้งที่แฟนๆ ให้ความสนใจมาเข้าคิวรอสัมผัสผลิตภัณฑ์ที่ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกนำมาจำหน่ายให้แฟนๆ ในร้านแห่งนี้ พร้อมร่วมสนุกกับการเฉลิมฉลองด้วยเค้กขนาดใหญ่ถึง 8 เมตร

ปัจจุบันนี้  Authorized Mi Stores ในประเทศไทยมีทั้งหมด 6 แห่ง ประกอบไปด้วย อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ซีคอน บางแค พันธุ์ทิพย์พลาซ่า เมกาบางนา ซีคอนสแควร์ และเดอะมอลล์ บางกะปิ