ใครที่ชอบถ่ายภาพด้วย iPhone ตอนนี้มีโอกาสที่ผลงานของคุณจะถูกนำเสนอให้สู่สายตาชาวโลกผ่าน Apple Instagram
Apple Instagram

Apple Instagram

Apple เลือกผลงานภาพถ่ายของคุณจีรศักดิ์ พานเพียรศิลป์ นำเสนอบน Apple Instagram ซึ่งมีผู้ติดตามทั่วโลกกว่า 4.7 ล้านคน เพื่อต้อนรับวันสงกรานต์ โดยภาพถ่ายชุดนี้นำเสนอมุมมองของคุณจีรศักดิ์ผ่านน้ำ
คุณจีรศักดิ์ พานเพียรศิลป์กล่าวว่า “ผมรู้สึกว่าทุกวันนี้แก่นแท้ของสงกรานต์ถูกมองข้าม ผมชอบที่จะไม่โฟกัสที่คนแต่โฟกัสที่น้ำ ผ่านมุมมองนี้ผมรู้สึกว่านี่คือความจริงใจคือจิตวิญญาณของสงกรานต์”
ใครที่สนใจสามารถติดตามชมผลงานของคุณจีรศักดิ์บน Apple Instagram ได้ที่ https://www.instagram.com/apple/
หรือจะติดตาม Instagram ส่วนตัวของคุณจีรศักดิ์ได้ที่ https://www.instagram.com/joez19/
เกี่ยวกับ Apple Instagram
Apple สร้างสรรค์เวทีเพื่อเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์ของผู้ใช้ iPhone จากทั่วโลกด้วยการมอบ Instagram @apple ให้กับทุกคน แพลทฟอร์มสำหรับชุมชนแห่งแรกนี้นำเสนอเฉพาะผลงานที่ถ่ายทอดโดยผู้ใช้งาน iPhone คัดสรรโดย Apple และให้เครดิตโดยตรงแก่ Instagram ของผู้ที่สร้างสรรค์ผลงาน
ความมุ่งมั่นในการร่วมมือกันอย่างต่อเนื่องระหว่างแบรนด์และกลุ่มผู้ใช้ iPhone ก็เพื่อเฉลิมฉลองและแบ่งปันผลงานที่ดีที่สุดและน่าตื่นตาตื่นใจ เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นกับกลุ่มผู้ใช้งาน iPhone
จากตะวันออกถึงตะวันตก จากมืออาชีพถึงมือสมัครเล่น จากช่างภาพที่ไม่เป็นที่รู้จักถึงช่างภาพชื่อดัง @apple นำเสนอทุกมุมมองจากทุกสาขาอาชีพผ่านเลนส์ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของกล้องบน iPhone และแรงบันดาลใจในการมองโลกในมุมใหม่