มาแล้วค่ะอีกหนึ่ง “Shares of Your Gifts” โฆษณาอนิเมชั่นน่ารักๆจาก Apple ถ้าหากคุณได้รับรู้เบื้องหลังแล้วก็คงอยากจะลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆให้โลกรับรู้ถึงความสามารถของคุณ

Shares of Your Gifts

Shares of Your Gifts

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทาง Apple ได้ทำการเผยแพร่คลิปโฆษณาชิ้นใหม่ชื่อว่า  “Shares of Your Gifts” เพื่อต้อนรับช่วงเทสกาลส่งความสุขช่วงปลายปี ที่มาของแคมเปญนี้คือ Apple เชื่อในพลังของความคิดสร้างสรรค์ และอยากเชิญชวนให้นักสร้างสรรค์ทุกวัยแชร์ความสามารถของตนให้โลกได้รับรู้ เพลงในโฆษณาเขียนและร้องโดย นักร้องหน้าใหม่วัย 16 ปีที่กำลังมาแรง Billie Eilish

ประวัติเค้าไม่ธรรมดาเลยนะคะ Billie เริ่มต้นแต่งเพลงและเขียนคำร้องในขณะที่มีอายุเพียง 11 ปี ได้เซ็นต์สัญญากับ Interscope ตอนที่อายุ 14 และมีเพลงแรกที่ฮิตทาง viral เมื่ออายุ 15 ปี Billie ร่วมกับ Finneas O’Connell สร้างสรรค์ผลงานเพลง “come out and play” บน Mac และ Logic Pro X ที่บ้านของพ่อแม่

อนิเมชั่นที่มีเอกลักษณ์ประกอบกับเนื้อเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ และเสียงที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของ Billie ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจที่จะก้าวข้ามอุปสรรคและสร้างสรรค์สิ่งมหัศจรรย์ การร่วมงานกันของ Bille และ Apple แสดงให้เห็นว่าคุณไม่จำเป็นต้องบันทึกเสียงในสตูดิโอเพื่อเผยแพร่ผลงานและความคิดสร้างสรรค์ เพียงแค่คุณมี iPhone หรือ MacBook ก็สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้แล้วค่ะเห็นอย่างนี้เริ่มคันไม้คันมือกันแล้วสิ