เรียกว่าส่งคอนเทนท์ใหม่ๆบน Apple TV+ ออกมายั่วน้ำลายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทาง Apple ปล่อยตัวอย่างของซีรียส์ “Truth Be Told” ที่ได้นักแสดงแถวหน้ามาร่วมแจมอย่างคับคั่ง

ซีรียส์เรื่องนี้เรียกว่ารวบรวมดาราแถวหน้าเอาไว้อย่างคับคั่ง ได้นักแสดงรางวัลออสการ์อย่าง Octavia Spencer นักแสดงรางวัลเอมมี่ Aaron Paul และ Lizzy Caplan ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี่นำแสดง “Truth Be Told” เป็นเรื่องราวของพ็อดคาสเตอร์สาวชื่อ Poppy Parnell (แสดงโดย Octavia Spencer) ซึ่งเธอพยายามที่จะรื้อฟื้นคดีฆาตกรรมที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักของผู้คน และต้องเผชิญหน้ากับ Warren Cave (แสดงโดย Aaron Paul) ชายซึ่งเธอเคยให้ความช่วยเหลือที่ผิดพลาดโดยการซ่อนเค้าไว้ที่หลังบาร์ การสืบค้นของเธอนำไปสู่ปมเรื่องความเป็นส่วนตัว สื่อ และการเหยียดสีผิว

“Truth Be Told” สร้างสรรค์โดย Nichelle Tramble Spellman แสดงนำโดย Octavia Spencer, Aaron Paul, Lizzy Caplan, Elizabeth Perkins, Michael Beach, Mekhi Phifer, Tracie Thoms, Haneefah Wood และ Ron Cephas Jones ได้ Tramble Spellman และ Spencerrserve มาเป็น executive producer ร่วมกับ Reese Witherspoon และ Lauren Neustadter สำหรับ Hello Sunshine และ Peter Chernin กับ Jenno Topping สำหรับ Chernin Entertainment รวมทั้งได้ Kristen Campo, Leonard Dick, Ben Watkins, Victor Hsu และ Mikkel Norgaard มาช่วยโปรดิวซ์
 
ซีรียส์เรื่องนี้จะฉายพร้อมกันทั่วโลกบน Apple TV+ บ้านแห่งใหม่ของนักเล่าเรื่องสุดสร้างสรรค์ระดับโลก โดย Apple TV+ จะเปิดให้บริการในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค สามารถรับชม ผ่านแอป Apple TV ได้บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac และแพลตฟอร์มอื่นๆ รวมทั้งออนไลน์ที่  tv.apple.com ในราคาเพียงเดือนละ 99 บาท พร้อมทดลองชมฟรี 7 วัน