จะมีอะไรดีไปกว่าช่วงเวลาสุดพิเศษของปี อย่างช่วงคริสต์มาส ยาวไปจนถึงช่วงปีใหม่ ที่ทั้งเวลาและบรรยากาศเป็นใจให้เรามีความสุข และส่งมอบความสุขให้กันและกัน โอกาสนี้ Apple ตั้งใจมอบหลากหลายบริการ อาทิ App Store, Apple Music และ iTunes Movies ที่เราตกแต่งหน้าร้านให้เข้าบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง พร้อมคัดสรรหนัง เพลง เกม และแอปให้ถูกใจคุณ พร้อมมอบความบันเทิงในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ มาดูกันว่าเรามีอะไรเด็ดๆ บ้าง
Apple

สนุกกับเพลงจังหวะดีๆ กับ Apple Music
เรามีหน้าในธีมคริสต์มาสโดยเฉพาะ ที่มีทั้งเพลย์ลิสต์สำหรับวันหยุดแสนสุข อัลบั้ม มิวสิควิดีโอ และอีกเพียบ ศิลปินที่เราแนะนำให้ฟังในช่วงคริสต์มาส ก็มีผลงานของ Michael Bublé, Mariah Carey , Justin Bieber และเพลงคลาสสิคอมตะ ขับกล่อมให้เทศกาลแห่งความสุขมีแต่ความนุ่มละมุน หรือถ้าอยากออกท่วงท่าในปาร์ตี้ปีใหม่ ก็พบกับวิทยุช่อง Beats 1 ที่เปิดเพลงรีมิกซ์ชวนแดนซ์กันตลอด 24 ชั่วโมง
เลือกหนังดี ดูแล้วฟีลกู้ดกับ iTunes Movies
ฝั่งภาพยนตร์เรามี “ดีลหนังสนุกฉลองเทศกาลแห่งความสุข” รวบรวมภาพยนตร์ยอดฮิตที่เหมาะกับการรับชมร่วมกันทั้งครอบครัว อาทิ Home Alone, The Polar Express, มิคกี้ เมาส์ตะลุยหิมะ ฯลฯ กับราคาเช่าเพียง 49 บาท และสำหรับสาวก Star Wars เราขอพาคุณไปชมภาพยนตร์ภาคเก่าที่น่ารับชมอุ่นเครื่องก่อนดูภาคล่าสุดในโรง กับราคาพิเศษเรื่องละ 349 บาท ตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2562 ถึง 3 มกราคม 2563 นี้
ส่วนลดเกมและแอปดังใน App Store
เปลี่ยนโหมดมาพบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับแอปและเกมกันต่อ เริ่มกันที่เกม PUBG ที่ในเกมจะมีคูปองกล่องเสบียงที่มากับหมวกและชุดซานต้าเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร, เกม Minecraft รับ 1 แมปฟรีพร้อมส่วนลดไอเทมในเกมสูงสุดถึง 75%, Fortnite มากับแพ็กธีม Polar Legends ที่มากับไอเทมและสกินสุดคูล
ดาวน์โหลด PUBG – https://apps.apple.com/th/app/pubg-mobile/id1330123889
ดาวน์โหลด Minecraft – https://apps.apple.com/th/app/minecraft/id479516143
ดาวน์โหลด Fortnite – https://apps.apple.com/th/app/fortnite/id1261357853
ด้านแอป ใครที่ยังโสดช่วงปีใหม่ห้ามพลาด Tinder ที่มากับโปรโมชันราคาสุดพิเศษในการบูสต์โปรไฟล์ให้ถูกมองเห็นมากขึ้น เพื่อโอกาสในการพบเจอคนที่ถูกใจมากขึ้นนั่นเอง หรือถ้าอยากมีสุขภาพดี ฟิตสมส่วน แอปสอนออกกำลังกายอย่าง SWEAT: Kayla Itsines Fitness มากับค่าสมาชิกรายปีลดครึ่งราคาเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น ข้อเสนอสุดพิเศษยังมีอีกมากมาย แค่หยิบ iPhone และ iPad ของคุณขึ้นมา และตรงไปที่ App Store คลังความสุขก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณตลอดเทศกาลแห่งความสุขนี้
ดาวน์โหลด Tinder – https://apps.apple.com/th/app/tinder/id547702041
ดาวน์โหลด SWEAT: Kayla Itsines Fitness – https://apps.apple.com/th/app/sweat-kayla-itsines-fitness/id1049234587
สุขสันต์วันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่ 2563