เรียกว่าผลิตทุกอย่างออกมาขายจริงๆกับค่าย Xiaomi ล่าสุดเปิดตัว DR.BEI W7 เครื่องฟอกฟันพกพา ทำให้ขาวขึ้นใน 10 นาทีด้วยการฉายแสงสีน้ำเงินที่มีความปลอดภัยสูง ช่วยให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ

เจ้า DR.BEI W7 นั้นออกแบบมาให้พกพาง่าย ใช้สะดวก ด้วยขนาดกะทัดรัดที่ 9.9×6.5 เซ็นติเมตรเท่านั้น เรียกว่าพกพาไปใช้งานตามที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน, โรงเรียนหรือที่ทำงาน


ดีไซน์ของตัวเครื่องจะมีลักษณะเป็นจานทรงกลมมีที่คาบปากยื่นออกมา วัสดุหลักผลิตมาจากพลาสติกอย่างดี ในส่วนของที่คาบฟันนั้นจะมีความอ่อนนุ่ม ขนาดพอดีกับช่องปาก แถมยังมีน้ำหนักค่อนข้างเบาทำให้เวลาคาบใช้งานจะได้ไม่รู้สึกเมื่อยปาก

เทคโนโลยีที่ Xiaomi เลือกใช้ก็คือเทคโนโลยีแสงสีฟ้าซึ่งเป็นคลื่นระยะสั้นที่สามารถซอกซอนไปตามร่องต่างๆของฟัน ซึ่งแสงสีฟ้านี้จะไม่มีผลข้างเคียงในการใช้ เมื่อทำงานร่วมกับเจลในการกำจัดคราบต่างๆที่อยู่บนฟันออกไป ช่วยให้ฟันขาวและแข็งแรงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากฟอกฟันให้ขาวขึ้นแล้ว เครื่องนี้ยังมาพร้อมโหมดนวดด้วย โดยใช้มอเตอร์หมุนที่ความเร็วสูงสุด 11,000 รอบต่อนาที ช่วยนวดเหงือกให้รู้สึกผ่อนคลายและมีสุขภาพที่ดีขึ้น

ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ในตัวสามารถชาร์จได้ผ่านพอร์ต USB เพียงแค่ใช้งานวันละ 10 นาทีเป็นประจำทุกวันฟันก็จะขาวขึ้น ซึ่งทาง Xiaomi แนะนำว่าให้ได้ผลดีที่สุดควรใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลา 8 วัน ฟันของเราก็จะขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับคนที่สนใจสนนราคาขายของ  DR.BEI W7 นั้นอยู่ที่ 109.99 ดอลลาร์หรือประมาณ 3,950 บาท

VIA XiaomiToday