หลังจากที่ OPPO Reno4 ได้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก เป็นมือถือที่ขายดีที่สุดในช่วงราคา 10,000 – 12,000 บาท ทำให้ OPPO ได้เปิดตัวสีใหม่ในรุ่น Reno4 ขึ้นมา ที่มีชื่อว่า Nebula  Purple เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคนรุ่นใหม่ ด้วยการนำเทรนด์แฟชั่นมาผสมผสานกับเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว

แรงบันดาลใจ

สี Nebula Purple ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากจักรวาล ผสมผสานระหว่างสีม่วงผสมผสานกับสีน้ำเงิน ทำให้เกิดสีใหม่ขึ้นมาได้อย่างลงตัว พร้อมใช้เทคนิค Reno Glow ทำให้ดูทรงพลังมายิ่งขึ้น สวย ล้ำ ไม่ซ้ำใคร เพิ่มความหรูหราให้กับ OPPO Reno4 เป็นอย่างมาก

OPPO X KLOSET&ETCETERA

OPPO ได้ให้ศักยภาพแบรนด์แฟชั่นไทย จึงทำให้เกิดกระเป๋าซีไซน์เก๋ OPPO X KLOSET&ETCETERA Limited Edition ในคอนเซ็ปต์ Form Dusk till dawn ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากสีของท้องฟ้าในช่วงเย็นที่เป็นสีแดงอมม่วงผสมกับสี Nebula Blue ทำให้ได้กระเป๋าที่สวยงามออกมา

เร็ว และ ดี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

OPPO Reno4 เป็นมือถือที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้เป็นอย่างมาก ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 32MP และกล้องหลังที่ให้มาถึง 4 ตัวความละเอียดสูงสุด 48MP ไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือวิดีโอ ก็ทำได้ออกมาดีมาก พร้อมชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 720G ไม่ว่าจะเปิดแอปพลิเคชันไหน ก็เล่นได้ไม่มีสะดุด พร้อมแบตเตอรี่ 4,015 mAh ชาร์จไว 30W ด้วย VOOC Flash Charge 4.0 ชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 57 นาที

สำหรับใครที่สนใจ OPPO Reno4 สี Nebula Purple สามารถจองได้แล้ววันนี้ ถึง 17 กันยายน พร้อมรับ OPPO VIP CARD และ OPPO Reno Backpack ที่สำคัญยังได้รับกระเป๋า OPPO X KLOSET&ETCETERA Limited Edition เมื่อสั่งจองที่ OPPO Brand Shop