หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสมาร์ทโฟน Mi 10T Pro และ Mi 10T ที่มาพร้อมกล้องที่น่าประทับใจ จอแสดงผลแบบ AdaptiveSync ระบบประมวลผลที่ทรงพลังและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานที่เรียกได้ว่าเอาใจแฟนคลับสาวกหมี่กันแล้ว เสี่ยวหมี่ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ IoT อีก 3 ผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

Mi AIoT Router AX3600: ราเตอร์ Wi-Fi 6 ตัวแรกของ Xioami 

มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Qualcomm® 6-Core ความเร็วไวไฟสูงถึง 2976Mbps รองรับเทคโนโลยี Wi-Fi6 เพาเวอร์แอมป์ภายนอก 6 ตัว เสาอากาศ AIoT แยกโดยเฉพาะ ชิป Wi-Fi แบบดูอัลแบรนด์ 583 M สามารถค้นพบอุปกรณ์ Mi IoT ใหม่แบบอัตโนมัติ RAM 512MB DDR รองรับอุปกรณ์สูงสุด 248 เครื่อง จำหน่ายในราคา 3,490 บาท

 

Mi Smart Speakerผู้ช่วย AI ที่ชาญฉลาดและทรงพลัง

ลำโพงทรงพลัง 12 วัตต์ มีไมโครโฟนระยะไกลแบบคู่ โหมดสเตอริโอ (เชื่อมต่อลำโพง 2 ตัว) มี Google Assistant + Chromecast ในตัวรองรับภาษาไทย และรองรับ Wi-Fi 2.4GHz+5GHz จำหน่ายในราคา 1,690 บาท

 

Mi Watch: เพิ่มพลังให้กับชีวิตสุดแอคทีฟด้วยสไตล์และฟีเจอร์ที่น่าหลงรัก 

การเปิดตัว Mi Watch ครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกของเสียวหมี่สำหรับตลาดทั่วโลก Mi Watch รองรับไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟทุกรูปแบบ ที่มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงโหมดออกกำลังกาย 117 โหมด มีเซ็นเซอร์และ GPS ที่แตกต่างกันหกรูปแบบ รองรับคุณสมบัติมากมายรวมถึงหน้าปัดนาฬิกากว่า 100 แบบ ฟังก์ชั่นรีโมทของกล้อง อีโมจิสำหรับการแจ้งเตือน การควบคุมด้วยเสียงและอื่นๆ อีกมากมาย Mi Watch จะวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้