App Store ขอต้อนรับตรุษจีo ด้วยการยกทัพหลากคอนเทนต์เด่นเพื่อช่วยชาร์จพลัง และปลุกไฟแห่งความสุขและสปาร์คความสร้างสรรค์ให้กับตัวคุณ และคนรอบๆ ตัว เพื่อให้เราทุกคนได้เริ่มปีวัวทองอย่างสดชื่นไปด้วยกัน

🎮 ชาร์จพลังด้วยการเล่นเกมสนุกๆ เติมสุขให้ล้นจอ

ตื่นเต้นรับปีใหม่ไปกับเกมเหล่านี้สิ ค้นพบตัวละครหลากหลาย อัปเลเวลเพื่อปลดล็อกความสามารถสุดทรงพลัง และคว้าไอเทมใหม่ๆ เพื่อต้อนรับปีใหม่เลย เริ่มด้วยเกม League of Legends: Wild Rift ที่ต้อนรับเราด้วยตัวละครใหม่อย่าง Lunar Beast ซึ่งในตำนานได้เล่าเอาไว้ว่าเขาจะทำให้บ้านเมืองเกิดความวุ่นวาย แต่จริงๆ แล้ว เขาเป็นแค่สัตว์แสนซนผู้ชื่นชอบความสนุกเท่านั้นเอง โดยนอกจากการมาถึงของเขาแล้ว ยังมีอีก 6 สกินใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ของวันปีใหม่ตามปฏิทินจันทรคติมาให้ผู้เล่นแต่งตัวเพื่อให้เข้ากับเทศกาลด้วยล่ะ พบเจอกับเขาได้ในเกมเลย เล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad

ต่อกันด้วย Garena RoV ที่มากับกิจกรรมขอพรปีใหม่และปล่อยโคมให้ล่องลอยสู่ฟากฟ้า ถึงเราจะสัญญาไม่ได้ว่ามันจะเป็นจริงตามที่ขอหรือไม่ แต่เราการันตีได้ว่าคุณจะมีโอกาสได้รับฮีโร่หรือสกินไปใช้ฟรีๆ แน่นอน เปิดตี้ชวนเพื่อนไปสนุกกันได้ทั้งบน iPhone และ iPad
 

การผจญภัยในแบบ open-world ของเกม Genshin Impact ยังสนุกสนานกว่าเดิมได้อีกในช่วงเทศกาลแบบนี้ เตรียมตัวให้ดีสำหรับงานอีเวนต์ในเวลาจำกัดใน Genshin Impact ที่ผู้เล่นจะได้รับกล้องถ่ายรูปที่พังแล้วชนิดพิเศษเพื่อใช้มันถ่ายภาพสิ่งที่กำหนด เก็บสะสมรูปภาพที่มีสีต่างกัน 5 สีเพื่อรับรางวัล และหลังจากที่อีเวนต์จบลง คุณจะได้รับกล้องถ่ายรูปที่ซ่อมแล้วเป็นของที่ระลึกด้วย! แบบนี้จะพลาดได้ไง 
📱ฟินเต็มอารมณ์กับหลากแอปเด่นสไตล์ชิล
 
ต้อนรับวันหยุดยาวกับหลากแอปเด่นที่สายชิลต้องฟินสุดๆ มาเริ่มกันที่แอปที่เป็นคลังแห่งความบันเทิงอย่าง Meb ที่ครั้งนี้ขนคลังหนังสือนับพันๆ เล่มที่มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 80% 
ดาวน์โหลด Meb ได้ฟรีบน iPhone, iPad 

ต่อกันที่ซีรีส์จีนอย่าง “นางโจร” เรื่องราวของสองจอมโจรสุภาพชนแห่งยุทธภพในแอป WeTV ที่มีให้ดูครบทั้ง 51 ตอนแบบไม่มีโฆษณาคั่น และสำหรับสมาชิกใหม่ยังได้รับส่วนลดการซื้อแพ็กเกจถึง 50% อีกด้วย ดาวน์โหลดแอป WeTV ได้ฟรี ทั้งบน iPhone, iPad ที่นี่

 

และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหนังฮอลลีวู้ด การสนุกกับหนังแอ๊คชันภาคต่ออย่าง Fast and Furious 6 บนแอปอย่าง HBO GO ภาพยนตร์สำหรับขาซิ่งเรื่องนี้จะช่วยอัปเกรดให้ทุกพื้นที่ให้ห้องนั่งเล่นกลายเป็นสนามซิ่งประลองชัยแบบแรงทะลุพิกัดได้จริงๆ ทั้งยังมาพร้อมกับแพ็กเกจส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อแพ็ก 3 เดือนอีกด้วย ดาวน์โหลดแอป HBO GO ได้ฟรี ทั้งบน iPhone, iPad


 
ปิดท้ายกันที่ความชิคแบบกุ๊กกิ๊กกับฟิลเตอร์และสติ๊กเกอร์มากมายในแอปถ่ายรูปดัง ไม่ว่าจะเป็น PicsArt ที่ช่วยให้คุณได้ใส่ลูกเล่นใหม่ๆ เพิ่มฟีลลิ่งความสุขรับตรุษจีนให้ภาพถ่ายของคุณ และยังคุ้มค่ากว่าเดิมด้วยส่วนลดแพ็กเกจรายปี 50% อีกด้วย ดาวน์โหลด PicsArt ได้ฟรี ทั้งบน iPhone, iPad 
 

ส่วนผู้ที่ชื่นชอบความสดใสสไตล์เอเชียก็ต้องชื่นชอบกับฟิลเตอร์โทนสีอบอุ่น สติ๊กเกอร์กราฟฟิกสวยๆ จากในแอป BeautyPlus ที่ช่วยทุกแช๊ะที่เซลฟี่มีมิติและสวยดั่งใจ ดาวน์โหลด BeautyPlus ได้ฟรี ทั้งบน iPhone, iPad

 

🍿 เต็มอิ่มกับตรุษจีน เอนหลังดูหนังฮอลลีวู้ดเรื่องโปรดในราคาพิเศษ

ในวันที่ว่างๆ การได้อยู่กับคนที่คุณรัก และหยิบหนังเรื่องโปรดมาดูด้วยกัน ถือเป็นการเดทแบบง่ายๆ แต่ได้อรรถรสอย่างเหลือเชื่อ ตั้งแต่การกุมมือกันในฉากแอ๊คชันสุดตื่นเต้น หรือการพูดคุยถึงฉากต่างๆ หรือการแสดงออกของตัวละครหลังจากการลุ้นที่หน้าจอเป็นชั่วโมงๆ และฟีลลิ่งทั้งหมดนี้ คุณสามารถสัมผัสมันด้วยตัวเองได้แค่กดปุ่มเปิด Apple TV และเพื่อต้อนรับตรุษจีนนี้ ทีมงานขนคลังหนังภาคต่อดังๆ ตั้งแต่ยุคแห่งโลกของเวทย์มนต์อย่าง Harry Potter และหนังผจญภัยตลกทะลุมิติอย่าง Jumanji พร้อมกับส่วนลดในการซื้อแบบบันเดิลแบบครบทุกภาคด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 25% อีกด้วย