Apple Podcasts Subscriptions และช่องรายการนับพันจากผู้ผลิตรายการเสียงอย่าง Los Angeles Times, Luminary, NPR, Pushkin Industries และ QCODE พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ และจะมีเพิ่มเรื่อยๆ ทุกสัปดาห์

 Apple ประกาศว่า Apple Podcasts® Subscriptions ซึ่งเป็นศูนย์รวมการสมัครรับพ็อดคาสท์ระดับพรีเมี่ยมของโลก พร้อมให้บริการแล้ว โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ฟังในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาค1 จะสามารถซื้อการสมัครรับทั้งแบบรายการเดียวและกลุ่มรายการผ่านทาง “ช่องรายการ” เพื่อสนับสนุนผู้ผลิตรายการที่ชื่นชอบ เต็มอิ่มกับคอนเทนต์ใหม่ และยังได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม อย่างการฟังแบบไม่มีโฆษณาและการได้ฟังตอนใหม่ก่อนใคร ทั้งหมดนี้ทาง Apple Podcasts โดยตรง
ผู้ฟังจะได้พบกับการสมัครรับและช่องรายการมากมายนับพันที่มาพร้อมรายการใหม่เอี่ยมในหลากหลายแนวและหลายรูปแบบ ทั้งรายการข่าว คอมเมดี้ กีฬา และอาชญากรรมที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งทั้งหมดนี้จะมอบประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมที่ช่วยให้ผู้ฟังไม่พลาดข่าวสาร สนุกเพลิดเพลิน ต่อติดกับทุกเรื่อง และเกิดแรงบันดาลใจ โดยที่ผู้ฟังสามารถสมัครรับรายการจากผู้จัดอิสระอย่าง “Birthful” ซึ่งจัดโดย Adriana Lozada, “Pantsuit Politics” ซึ่งจัดโดย Beth Silvers และ Sarah Stewart Holland, “Snap Judgment” ซึ่งจัดโดย Glynn Washington และ “You Had Me At Black” ซึ่งจัดโดย Martina Abrams Ilunga หรือจากสตูดิโอชั้นแนวหน้าอย่าง Lemonada Media, Luminary, Realm และ Wondery รวมถึงแบรนด์ชั้นนำด้านสื่อและความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น CNN, NPR, The Washington Post และ Sony Music Entertainment
Apple Podcasts Subscriptions จะพาผู้ฟังไปสนุกกับเรื่องราวที่ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อนในรายการอย่าง “The Midnight Miracle” จาก Luminary ซึ่งจัดโดย Talib Kweli, Yasiin Bey และ Dave Chappelle รวมถึง “Revisionist History” จาก Pushkin Industries ซึ่งจัดโดย Malcolm Gladwell นอกจากนี้ยังมีตอนต่อไปของเรื่องราวแนวระทึกขวัญในโลกที่ล่มสลายอย่าง “Blackout” จาก QCODE ซึ่งมี Rami Malek และ Aja Naomi King เป็นดารานำ รวมถึง “Orphan Black” จาก Realm นำโดย Tatiana Maslany หรือจะเป็น “The Handoff” จาก CNN ที่มีบทวิเคราะห์เจาะลึกจากสองนักจัดรายการที่เข้าขากันเป็นอย่างดี และ “Playbook: Deep Dive” จาก Politico และอีกมากมาย
“ผู้ฟังต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอตอนต่อไปของรายการพ็อดคาสท์ที่ตนเองชื่นชอบ และอยากได้วิธีง่ายๆ ในการสนับสนุนผู้ผลิตรายการชั้นยอดที่ทำให้รายการเหล่านี้เป็นจริงได้” Oliver Schusser ซึ่งเป็นรองประธานฝ่าย Apple Music และ Beats ของ Apple กล่าว “มาวันนี้ผู้ฟังสามารถสนุกเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ใหม่ พร้อมรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมกับพ็อดคาสท์รายการใหม่ๆ และรายการยอดนิยมนับพัน รวมไปถึงรายการฟรีอีกหลายล้าน ซึ่งมีเพิ่มเรื่อยๆ ทุกสัปดาห์ Apple Podcasts Subscriptions จะช่วยให้ผู้ผลิตรายการสามารถขยายธุรกิจ และเดินหน้าสร้างสรรค์รายการพ็อดคาสท์ที่จะเป็นแหล่งสำคัญทั้งในด้านข้อมูลข่าวสาร ความบันเทิง การสานสัมพันธ์ และการสร้างแรงบันดาลใจสำหรับผู้ฟังหลายร้อยล้านคนทั่วโลก”
พบกับการสมัครรับและช่องรายการต่างๆ
เมื่อผู้ฟังซื้อการสมัครับสำหรับรายการหนึ่ง ก็จะกลายเป็นผู้ติดตามรายการนั้นโดยอัตโนมัติ และในหน้านั้นจะมีป้าย Subscriber Edition กำกับไว้เพื่อบอกให้รู้ว่าผู้ฟังกำลังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยม โดยที่ผู้ฟังสามารถค้นพบช่องรายการสำหรับพ็อดคาสท์ที่ตนเองชื่นชอบได้จากหน้าของแต่ละรายการและจากการค้นหา หรือจะเลือกดูรายการที่แนะนำจากแถบ “ฟังตอนนี้” และ “เลือกหา” แล้วแชร์ช่องรายการทางแอปข้อความ เมล และแอปอื่นๆ ก็ได้ จากนั้นเมื่อผู้ฟังสมัครรับช่องรายการใด แถบ “ฟังตอนนี้” ก็จะขยายออกเพื่อแสดงแถวใหม่ๆ เพิ่มเติมเพื่อช่วยให้ผู้ฟังเข้าถึงคอนเทนต์ทั้งหมดที่มีในช่องนั้นและมาพร้อมกับการสมัครรับได้ง่ายๆ ส่วนผู้ฟังที่สมัครรับช่องรายการตั้งแต่ 2 ช่องขึ้นไปจะเห็นแถว “ช่องรายการของฉัน” ในแถบ “ฟังตอนนี้” ซึ่งผู้ฟังสามารถเลือกดูพร้อมกับติดตามรายการทั้งหมดที่มีได้
รายการและซีซั่นใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับ Apple Podcasts Subscriptions
ผู้ฟังสามารถฟังรายการออริจินัลใหม่ๆ และยังได้รับสิทธิ์ฟังซีซั่นใหม่ของซีรี่ส์ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และเป็นเรื่องโปรดของแฟนๆ ก่อนใครแบบไม่มีโฆษณา
“Chameleon: High Rollers” ซึ่งจัดโดย Trevor Aaronson จาก Campside Media: ปีที่แล้ว Josh Dean และ Vanessa Grigoriadis มาเล่าเรื่องราวลวงโลกสุดเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นจริงของนักต้มตุ๋นที่ได้ฉายาว่า Hollywood Con Queen มาปีนี้ ซีรี่ส์ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์เรื่องนี้ก็กลับมาพร้อมกับเรื่องราวใหม่เกี่ยวกับปฏิบัติการลับของ FBI ในลาสเวกัสที่พังไม่เป็นท่า โดยมี Trevor Aaronson เป็นผู้สืบสาวเหตุการณ์ผิดแผนทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับปฏิบัติการนี้ ผู้ที่สมัครรับสามารถฟังตอนใหม่ๆ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อีกทั้งยังสามารถฟังตอนพิเศษได้ตลอดทั้งซีซั่น
“The Handoff” ซึ่งจัดโดย Don Lemon และ Chris Cuomo จาก CNN: ความรักที่ผู้ชมได้เห็นระหว่าง Don Lemon และ Chris Cuomo ขณะส่งต่อรายการที่ออกอากาศในช่วงเย็นนั้นบอกเลยว่าเป็นเรื่องจริง ตอนนี้ทั้ง Lemon และ Cuomo สลัดภาพผู้ประกาศข่าวและมาร่วมกันจัดรายการพูดคุยรายสัปดาห์ที่มีครบทุกเรื่องและทุกรส “The Handoff” เปิดให้ฟังแล้ววันนี้เฉพาะสำหรับผู้ที่สมัครรับทาง Apple Podcasts
“The Midnight Miracle” ซึ่งจัดโดย Talib Kweli, Yasiin Bey และ Dave Chappelle จาก Luminary: ซีรี่ส์ออริจินัลสุดล้ำ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างรายการแนวซาลอนและวาไรตี้ในแบบที่ไม่เหมือนใคร และบันทึกเสียงไว้ในระหว่าง Summer Camp ในตำนานของ Chappelle เมื่อปี 2020 ในโอไฮโอ “The Midnight Miracle” เปิดให้ฟังแล้ววันนี้เฉพาะสำหรับผู้ที่สมัครรับ Luminary
“Revisionist History” ซึ่งจัดโดย Malcolm Gladwell และเป็นส่วนหนึ่งของ PushNik จาก Pushkin Industries: นักเขียนหนังสือขายดี Malcolm Gladwell จะพาผู้ฟังร่วมเดินทางกันต่อ สู่ช่วงเวลาในประวัติศาสตร์ที่ผู้คนมักมองข้ามและเข้าใจผิด โดยในซีซั่นใหม่นี้ Gladwell จะได้แข่งรถไร้คนขับ, นำนิยายในดวงใจของชาวอเมริกันมาเขียนใหม่, ตกหลุมรักมหาวิทยาลัยเล็กๆ ในนิวออร์ลีนส์ และเจาะลึกเรื่องราวหมกเม็ด
“To Live and Die in LA” ซึ่งจัดโดย Neil Strauss จาก Tenderfoot TV: หลังจากที่ได้ออกมาเผยข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตอันแสนเศร้าของนักแสดงหญิงฮอลลีวูดที่กำลังทำฝันให้เป็นจริง ซีรี่ส์ที่ได้รับรางวัลเรื่องนี้ก็กลับมาอีกครั้งเพื่อตีแผ่เรื่องราวการหายตัวไปอย่างลึกลับของ Elaine Park ที่ยังคงเป็นปริศนา Neil Strauss จะเป็นผู้สืบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้น ร่วมกับภรรยาของเขา, เพื่อนบ้าน, Mike Einziger ซึ่งเป็นมือกีตาร์วง Incubus และ Ann Marie Simpson ซึ่งเป็นนักไวโอลิน เพื่อช่วยคลี่คลายเหตุการณ์ให้คนใกล้ชิดที่เป็นที่รักของเธอได้หมดเรื่องค้างคาใจ โดยผู้ที่สมัครรับ TenderfootPlus+ จะได้รับสิทธิ์ฟังตอนพิเศษที่กำลังจะออกอากาศเร็วๆ นี้ก่อนใคร
การสมัครรับและช่องรายการใหม่ๆ จากสตูดิโอชั้นแนวหน้า
Lemonada Media: จัดการชีวิตอันแสนยุ่งเหยิงให้เข้าที่เข้าทาง และหาแรงบันดาลใจจากรายการคุณภาพสูงที่คับคั่งไปด้วยนักจัดรายการชื่อดังที่จะชวนคุณโฟกัสกับสาเหตุสำคัญของเรื่องยุ่งๆ โดยผู้ที่สมัครรับ Lemonada Premium จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนอันน่าทึ่ง และได้สนับสนุนคอนเทนต์เปลี่ยนโลกที่มีความหมายจากเน็ตเวิร์กที่บริหารโดยผู้หญิง และยังได้รับสิทธิ์ฟังซีรี่ส์ใหม่ๆ ก่อนใคร รวมถึงได้ฟังตอนพิเศษจากรายการชั้นนำอีกด้วย
Radiotopia จาก PRX: ศูนย์รวมพ็อดคาสท์จากผู้ผลิตรายการอิสระฝีมือเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น “Ear Hustle” ซึ่งจัดโดย Earlonne Woods, Nigel Poor และ Rahsaan Thomas, “Criminal” ซึ่งจัดโดย Phoebe Judge, “Song Exploder” ซึ่งจัดโดย Hrishikesh Hirway, “The Stoop” ซึ่งจัดโดย Hana Baba และ Leila Day, “Passenger List” นำโดย Kelly Marie Tran และอีกมากมาย ผู้ที่สมัครรับ Radiotopia Uninterrupted จะได้ร่วมสนับสนุนผลงาน และได้สิทธิ์ฟังรายการจากเน็ตเวิร์กที่ได้รับรางวัลแห่งนี้แบบไม่มีโฆษณา
Pushkin Industries: ฟังรายการจากนักเขียนและนักคิดระดับโลกเพื่อเพิ่มรอยหยักในสมอง ไม่ว่าจะเป็น “A Slight Change of Plans” ซึ่งจัดโดย Dr. Maya Shankar, “The Last Archive” ซึ่งจัดโดยนักประวัติศาสตร์ Jill Lepore, “The Happiness Lab” ซึ่งจัดโดย Dr. Laurie Santos, “Against The Rules” ซึ่งจัดโดยนักเขียน Michael Lewis, “Broken Record” ซึ่งจัดโดยโปรดิวเซอร์ระดับตำนานอย่าง Rick Rubin และอีกมากมาย โดยผู้ที่สมัครรับ PushNik สามารถฟังรายการเหล่านี้และอีกมากมายแบบไม่มีอะไรคั่น และยังได้รับสิทธิ์ฟังคอนเทนต์สุดพิเศษอีกด้วย
Tenderfoot TV: เต็มอิ่มกับเรื่องราว สารคดี และซีรี่ส์รวมเหตุอาชญากรรมระทึกขวัญที่เกิดขึ้นจริง จากสตูดิโอผลิตรายการอิสระในแอตแลนตาที่ได้รับรางวัล ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานอย่าง “Up and Vanished” และ “Atlanta Monster” ซึ่งจัดโดยผู้สร้างภาพยนตร์ Payne Lindsey, “Whistleblower” ซึ่งจัดโดยนักข่าวกีฬา Tim Livingston, “Radio Rental” และอีกมากมาย โดยผู้ที่สมัครรับ TenderfootPlus+ สามารถฟังรายการแบบไม่มีโฆษณา และยังได้รับสิทธิ์ฟังตอนพิเศษที่กำลังจะออกอากาศเร็วๆ นี้ก่อนใคร
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ฟังจะได้พบกับรายการสมัครรับจากสตูดิโอและสื่อบันเทิงชั้นแนวหน้าอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Audio Up, Betches Media, Blue Wire, Imperative Entertainment, Lantigua Williams & Co., Magnificent Noise, The Moth, Neon Hum Media, Sony Music Entertainment, Three Uncanny Four และ Wondery, รวมถึงช่องรายการจาก Cadence13 และ Ramble ของ Audacy, Barstool Sports, Jake Brennan’s Double Elvis, Headgum, The Black Effect ของ iHeartMedia, Big Money Players, Grim & Mild, Seneca Women, Shondaland และ Relay FM
รายการรูปแบบใหม่ที่กำลังมาแรง ซึ่งมีการสมัครรับเป็นหัวใจสำคัญ
นวนิยายแบบมีบท: ผู้สมัครรับจะได้รับสิทธิ์ฟังเรื่องราวออริจินัลสุดพิเศษก่อนใครแบบเต็มอิ่มโดยไม่มีอะไรคั่น ผลงานจากนักเล่าเรื่องที่ได้รับรางวัล และผลิตโดย Meet Cute, QCODE, Realm และอีกมากมาย
การมีสมาธิและการนอนหลับ: รายการใหม่ๆ ที่นำเสนอการทำสมาธิเพื่อสงบจิตใจ ดนตรีขับกล่อม และเรื่องราวชวนผ่อนคลายจาก “Meditative Story” ของ WaitWhat ซึ่งจัดโดย Rohan Gunatillake, “Drift” ของ Frequency ซึ่งจัดโดย Erin Davis และ “Sleep by Headspace” ที่จะช่วยผู้ฟังฝึกฝนการทำจิตใจให้สงบและนำไปสู่การนอนหลับพักผ่อนที่ดี
เด็กและครอบครัวแนะนำเด็กๆ ให้รู้จักกับผู้ช่วยนักสืบคนใหม่ เพื่อนคู่ใจยามว่าง และคู่หูตอนอ่านหนังสือ ด้วยการสมัครรับระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมคอลเลกชั่นเรื่องราวออริจินัลที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เหมาะกับช่วงอายุ และไม่มีโฆษณา ทั้งในแนวลึกลับ คอมเมดี้ ละครเพลง และอีกมากมายจาก GBH, Gen-Z Media, Pinna, Wonkybot Studios, TRAX จาก PRX และอื่นๆ
ผู้ให้บริการข่าวสารที่มีการสมัครรับและช่องรายการ
The Athletic: ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับทุกเรื่องราวในวงการกีฬาที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นข่าวด่วน ความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ การวิเคราะห์เจาะลึก และเรื่องราวเข้มข้นที่ยากจะหาใครเทียบ เพราะ The Athletic มีนักเขียนท้องถิ่นนับร้อยชีวิตที่ทำงานเต็มเวลาเพื่อนำเสนอข่าวคราวสุดพิเศษในแวดวงกีฬาที่มีกลุ่มแฟนคลับเป็นพลังขับเคลื่อน
FOX News: ฟังรายการจาก Dana Perino, Bret Baier, Shannon Bream, Trey Gowdy, Martha MacCallum และอีกหลายท่านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบไม่มีโฆษณาคั่น โดยผู้ที่สมัครรับจะได้รับสิทธิ์ฟังซีรี่ส์รายการประจำซีซั่นจาก FOX News Investigates ก่อนใคร รวมถึงตอนพิเศษจากรายการทอล์กโชว์ของ FOX News Radio, รายการยอดนิยมของ FOX News Channel ในรูปแบบเสียง และบทสัมภาษณ์ขนาดยาวอีกหลายเรื่อง
Los Angeles Times: เพลิดเพลินไปกับรายการข่าวและการเล่าเรื่องที่ชวนติดตาม ข้อมูลแน่น และมีความหลากหลายในแบบฉบับของ L.A. Times พร้อมรับสิทธิ์ฟังพ็อดคาสท์ข่าวประจำวันรายการใหม่ในชื่อ “The Times” แบบไม่มีโฆษณา ซึ่งจัดโดยคอลัมนิสต์ Gustavo Arellano, รายการ “Asian Enough” ซีซั่นใหม่ ซึ่งจัดโดยผู้สื่อข่าว Jen Yamato, Johana Bhuiyan, Tracy Brown และ Suhauna Hussain, “Chasing Cosby” ซึ่งจัดโดย Nicki Weisensee Egan รวมถึงซีรี่ส์เล่าเรื่องอื่นๆ และผู้ที่สมัครรับยังสามารถฟังตอนพิเศษของรายการใหม่เอี่ยมอย่าง “The Trials of Frank Carson” จาก Christopher Goffard ซึ่งเป็นผู้จัดรายการ “Dirty John” และ “Detective Trapp”
NPR: เต็มอิ่มกับรายการชั้นนำทั้งในด้านข่าวสาร ธุรกิจ วัฒนธรรมและอีกมากมายจาก NPR แบบไม่มีสปอนเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น “Fresh Air” ซึ่งจัดโดย Terry Gross, “How I Built This” ซึ่งจัดโดย Guy Raz, “It’s Been a Minute” ซึ่งจัดโดย Sam Sanders, “Planet Money” ซึ่งจัดโดย Jacob Goldstein, Karen Duffin และ Sarah Gonzalez, “Short Wave” ซึ่งจัดโดย Madeline Sofia รวมถึงรายการ Apple Podcasts แห่งปี 2020 อย่าง “Code Switch” ซึ่งจัดโดย Shereen Marisol Meraji และ Gene Demby
The Washington Post: ฟังรายการพ็อดคาสท์ที่ได้รับรางวัลในแบบไม่มีโฆษณา ทั้งข่าวประจำวัน สารคดี รายการสืบสวน และการพูดคุยเจาะลึกเกี่ยวกับหัวข้อเรื่องน่าสนใจและช่วงเวลาในประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น “Post Reports” ซึ่งจัดโดย Martine Powers, “Moonrise” ซึ่งจัดโดย Lillian Cunningham, “Canary” ซึ่งจัดโดย Amy Brittain และ “Cape Up” ซึ่งจัดโดย Jonathan Capehart”
ยิ่งกว่านั้น ในเดือนนี้ผู้ฟังยังจะได้พบกับการสมัครรับจาก Bloomberg Media, Los Angeles Times, Politico และ Vox Media รวมถึงช่องรายการจากหนังสือพิมพ์ นิตยสาร สถานีโทรทัศน์ สถานีวิทยุ และสื่อดิจิตอลชั้นแนวหน้าอย่าง ABC News, Axios, Billboard, Bravo, CNBC, CNN, Crooked Media, Dateline, Entertainment Weekly, Futuro Media, The Hollywood Reporter, LAist Studios, National Geographic, MSNBC, NBC News, NBC Sports, New York Magazine, The New York Times, SiriusXM, SB Nation, Southern Living, The Verge, TODAY, VICE, Vogue, Vox และ WBUR
อีกหลากหลายการสมัครรับที่มาพร้อมกับช่องรายการต่างๆ
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ยังมีการสมัครรับและช่องรายการจากผู้ให้บริการชั้นนำในอีกหลายประเทศทั่วโลก เช่น ABC, LiSTNR และ SBS จากออสเตรเลีย, Abrace Podcasts จากบราซิล, CANADALAND และ Frequency Podcast Network จากแคนาดา, GoLittle จากเดนมาร์ก, Europe 1, Louie Media และ Radio France จากฝรั่งเศส, Der Spiegel, Podimo และ ZEIT ONLINE จากเยอรมนี, Il Sole 24 Ore และ Storielibere.fm จากอิตาลี, J-WAVE จากญี่ปุ่น, Brainrich จากเกาหลีใต้, libo/libo จากรัสเซีย, Finyal Media จากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รวมถึง Broccoli Productions, The Bugle, Content Is Queen, Guardian, Immediate Media และ Somethin’ Else จากสหราชอาณาจักร
ผู้ผลิตรายการที่สนใจอยากเปิดให้บริการสมัครรับและช่องรายการสามารถเข้าไปที่ Apple Podcasts สำหรับผู้ผลิตรายการ
ราคาและการวางจำหน่าย
  • Apple Podcasts Subscriptions และช่องรายการมีให้บริการสำหรับผู้ฟังในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาค บนอุปกรณ์ Apple ที่ใช้ iOS 14.6, iPadOS® 14.6 และ macOS® 11.4 หรือใหม่กว่า
  • ลูกค้าสามารถเล่นคอนเทนต์ที่สมัครรับบน Apple Watch® ที่ใช้ watchOS® 7.5 หรือใหม่กว่า, บน Apple TV® ที่ใช้ tvOS® 14.6 หรือใหม่กว่า และกับ HomePod®, HomePod mini® และ CarPlay®
  • ผู้ผลิตรายการเป็นผู้กำหนดราคาสำหรับแต่ละการสมัครรับ และมีราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท ต่อเดือน โดยที่ผู้ฟังสามารถจัดการกับการสมัครรับ และสลับจากการเรียกเก็บรายเดือนเป็นรายปีได้หากมี จากหน้าการตั้งค่าบัญชี Apple ID ของตนเอง ซึ่งเข้าถึงได้จากด้านบนของแถบ “ฟังตอนนี้” ใน Apple Podcasts
  • ผู้สนใจสามารถซื้อและมอบ Apple Podcasts Subscriptions เป็นของขวัญได้โดยใช้บัตรของขวัญ Apple
  • Apple Podcasts Subscription แต่ละรายการสามารถแชร์กับสมาชิกครอบครัวได้สูงสุด 6 คนผ่านคุณสมบัติ “การแชร์กันในครอบครัว”
  • ติดตาม @ApplePodcasts ทาง Twitter ซึ่งจะมาแนะนำรายการที่ควรติดตาม และรายการต่อไปที่น่าฟัง