มาแล้วค่ะ แอปและแนะนำประจำสัปดาห์จาก App Store คัดแอปเด็ดๆโดนๆมาให้ลองโหลดไปใช้งานกัน สัปดาห์นี้จะมีแอปไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

Yoga for Beginners | Zenia App ต้อนรับครูฝึกโยคะคนแรกของคุณ

ตามตำราว่ากันว่าโยคะหมายถึงการค้นหาจุดสมดุลที่เชื่อมโยงกันระหว่างร่างกายและจิตใจ เพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาวิธีสร้างความสงบในจิตใจพร้อมกับร่างกายภายนอกที่แข็งแรงแล้วล่ะก็ พร้อมเปิดประตูเพื่ออนรับครูฝึกโยคะคนแรกของคุณกันเลยกับแอปที่ชื่อว่า Yoga for Beginners | Zenia App 
ชื่อแอปก็บอกแล้วว่านี่คือวิธีการฝึกโยคะสำหรับผู้เริ่มต้นอย่างแท้จริง เพราะตอนแรกๆ คุณอาจจะนึกว่าท่าทางที่อ่อนช้อยอย่างท่าพระอาทิตย์ ท่าธนู นั้นทำได้ง่ายๆ แต่ความเป็นจริงแล้ว ต้องฝึกฝนมาพอสมควร ดังนั้นแอปอย่าง Yoga for Beginners | Zenia App จึงออกแบบมาช่วยคุณผู้เป็นนักฝึกโยคะเริ่มต้น 
จุดเด่นของแอปคือ การนำเทคโนโลยี AR มาตรวจจับท่าทางของคุณ เมื่อวางมือถือลงที่พื้นและเอียงสัก 45 องศา ที่กล้องหน้าจอก็จะจับภาพตัวคุณ โดยคุณจะเห็นเป็นเหมือนจุดๆ ตามร่างกาย เมื่อขยับจุดก็จะขยับตาม วิธีการเริ่มฝึกก็แค่ดูท่าทางของกูรูที่อยู่ขวามือ และฟังคำแนะนำ เริ่มแรกๆ คุณอาจจะประหลาดใจว่าแค่ยืนขาให้ตรง เหยียดแขนให้ตรงก็ทำเรียกเหงื่อได้แล้ว และยิ่งทำถูกท่ามากยิ่งขึ้น ก็จะได้คะแนนดีขึ้นด้วย ภายในแอปมีครูฝึกจากหลายเชื้อชาติที่มีคอร์สฝึกแตกต่างกันออกไป หากคุณอยากจะลองออกกำลังกายด้วยการฝึกโยคะแล้ว ก็เชิญไปที่เมนู Free Yoga with AI กันได้เลย แอป Yoga for Beginners | Zenia App ทดลองใช้งานทุกฟังก์ชันฟรี 3 วัน จากนั้นก็สามารถสมัครสมาชิกต่อ รายเดือน 309 บาท และหากสมัครสมาชิกรายปีจะลด 50% เหลือเพียงปีละ 1,850 บาทเท่านั้น

ดาวน์โหลดแอป Yoga for Beginners | Zenia App บน iPhone ได้ฟรี

===========================
 
One Football รู้ผลบอลรวดเร็วก่อนใครที่นี่

มหกรรมกีฬาของมวลชนอย่างศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปกลับมาอีกครั้งในชื่อสั้นๆ อย่างฟุตบอล ยูโร 2020 (UEFA EURO 2020) และเพราะหลายแมทช์มักเกิดขึ้นในช่วงกลางคืนในเวลาบ้านเรา ดังนั้นหากคุณต้องการตามติดผลการแข่งขันอย่างต่อเนื่องก็ขอแนะนำให้มีแอปอย่าง One Football ติดตัวไว้ แอปนี้เป็นศูนย์กลางข้อมูลของวงการฟุตบอล ที่มีการอัปเดทข้อมูลทั้งผลการแข่งขัน ข่าวสารในวงการฟุตบอล ทุกลีกดังๆ จากทุกทวีปในโลก รวมถึงทีมชาติไทยด้วย ทั้งยังเลือกติดตามข่าวสารเฉพาะทีมโปรดของเราได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตามผลคะแนนของแมทช์ดังๆ แบบเรียลไทม์จากหน้าจอ Apple Watch ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดแอป One Football ได้ฟรีทั้งบน iPhone, iPad, Apple Watch 

 
===========================
 
ผ่อนคลายไปกับเจ้าเหมียวที่น่ารักน่ากอด ใน Dear My Cat

ต้องการหลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายใช่ไหม? งั้นบิดขี้เกียจแล้วมาพักใจไปกับเกม Dear My Cat กันเลยสิ คุณจะต้องขยายเกาะลอยฟ้าที่เต็มไปด้วยเจ้าเหมียวจอมซน โดยแตะเพื่อสร้างแลนด์มาร์ก ดูแลสวน และทำความรู้จักกับเจ้าขนปุยทั้งหลาย การได้ใช้เวลากับแมวน่ารักๆ เป็นโขยงแบบนี้ก็เหมือนเป็นรางวัลให้กับชีวิตแล้วล่ะ และถ้ายิ่งเล่นไปเรื่อยๆ ความน่ารักก็จะยิ่งเพิ่มแบบทวีคูณ สวนดอกไม้อวลไปด้วยหมู่มวลผีเสื้อจะผลิบาน รูปปั้นแมวนำโชคจะเพิ่มเงินในกระเป๋าไว้ใช้ซื้อสิ่งก่อสร้างใหม่ๆ และเจ้าเหมียวจากที่อื่นก็จะแวะมาเยี่ยมเยียนอยู่เรื่อยๆ ด้วย ใครอยากเกาแก้มน้องเหมียวเชิญทางนี้ได้เลย สำหรับใครที่เลี้ยงแมวหลายตัวก็จะพบว่า น้องแมวแต่ละตัวจะมีนิสัยใจคอต่างกันนอกจากนั้นยังมีสัตว์อื่นๆ อีกมากมายให้ผูกมิตร เช่น เจ้าวาฬก้อนเมฆ ซึ่งเป็นวาฬที่รูปร่างเหมือนก้อนเมฆ หรือก้อนเมฆที่รูปร่างเหมือนวาฬก็ไม่รู้นะ วางงานในมือแล้วมาผ่อนคลายกันในเกมนี้ 
 
เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad 
===========================
 
วางไข่เร็วๆ เข้า แล้วมาดูว่าคุณจะไปได้สูงแค่ไหน? ใน Total Eggscapes!

“ต้องหนีออกจากเล้าให้ได้!” เจ้าไก่ผู้ทะเยอทะยานใน Total Eggscape! ได้ตั้งเป้าหมายนั้นไว้ และวิธีเดียวที่จะออกไปได้ก็คือ บินขึ้นข้างบนเท่านั้น! วางไข่ให้สูงเป็นตึกและไต่ขึ้นไปให้สูงที่สุดพร้อมกับหลบหลีกสิ่งกีดขวางสุดอันตราย เช่น ใบมีดหมุนและหนามแหลม ความสนุกของเกมนี้อยู่ที่การได้เผชิญหน้ากับศัตรูใหม่ๆ (หัวกะโหลกและผักที่โจมตีได้!) ในขณะที่วางไข่ขึ้นไปสูงมากๆ และด้วยด่านที่สุ่มขึ้นมา ทำให้ทุกครั้งที่เล่นจะเป็นประสบการณ์ที่สดใหม่อยู่เสมอ เคล็ดลับในการเล่นเกมนี้อยู่ที่ว่าคุณอาจจะโชคดีและเจอร้านค้าพาวเวอร์อัป ถ้าคุณมีเงินพอ คว้าเกราะพลังไว้เลย มันจะป้องกันการชนได้ 1 ครั้ง เหมือนจะน้อยแต่เอาจริงๆ คือมีค่าอย่างยิ่ง 
 
เริ่มเล่นได้ฟรี บน iPhone และ iPad