เปิดตัวเรียบร้อยแล้วกับหูฟังไร้สาย AirPods 3 ปรับดีไซน์ใหม่คล้าย AirPods Pro  มาพร้อมฟีเจอร์ Spatial Audio และ Adaptive EQ 

ดีไซน์ใหม่ทำมุมได้ลงตัวพอดีกับหู ทำให้ทั้งใส่สบายและเสียงเข้าสู่หูของผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น  ตัวก้านปรับให้สั้นลงมาพร้อม Force Sensor ตรวจจับแรงกดเหมือน AirPods Pro สั่งงานด้วยการสัมผัสสะดวกขึ้น

ไดร์เวอร์ใหม่และตัวขยายสัญญาณที่มีช่วงไดนามิกสูงที่ทำงานร่วมกันเพื่อถ่ายทอดเสียงเบสอันทรงพลังพร้อมด้วยเสียงสูงที่คมชัดและใสสะอาด ด้านการฟังนั้นมาพร้อมฟีเจอร์ Spatial Audio  รองรับการทำงานกับ Dolby Atmos ให้เสียงแบบรอบทิศทาง

และ Adaptive EQ แบบเดียวกับ AirPods Pro ที่จะปรับเสียงให้เข้ากับหูของคุณแบบเรียลไทม์ เพื่อมอบประสบการณ์การฟังที่สมบูรณ์แบบพร้อมรายละเอียดที่เต็มอิ่ม ไมโครโฟนที่หันเข้าด้านในจะคอยตรวจสอบเสียงที่ผู้ใช้ได้ยิน จากนั้น EQ แบบปรับได้เองซึ่งขับเคลื่อนด้วยระบบเสียงที่ประมวลผลด้วยคอมพิวเตอร์จะปรับแต่งเสียงต่ำและกลางเพื่อชดเชยรายละเอียดที่อาจหายไปจากระดับความกระชับที่ต่างกัน

การใช้งานยังคงสะดวกแตะครั้งเดียวสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆของ Apple ได้ในครั้งเดียว นอกจากนั้นการใช้งานทนทานขึ้นด้วยคุณสมบัติทนเหงื่อและน้ำที่ระดับ IPX4 สำหรับทั้งหูฟังและเคสชาร์จ

 

ส่วนแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ 6 ชั่วโมง เมื่อรวมกับเคสชาร์จไร้สายแล้วจะใช้งานได้นาน 30 ชั่วโมง ในกรณีที่มีเวลาไม่นานชาร์จแค่ 5 นาทีใช้งานได้ 1 ชม ตัวเคสรองรับการชาร์จไร้สายและ Magsafe

สนนราคาขาย 179 ดอลลาร์ เปิดจองแล้วเริ่ม ขายสัปดาห์หน้า ราคาไทยอยู่ที่ 6,790 บาท ส่วน AirPods 2 ราคาไทยจะปรับลดลงเหลือ 4,990 บาท