ขนความสนุกส่งท้ายปี เสิร์ฟให้คุณสุดแฮปปี้ที่ App Store จิงเกิลเบลล์…จิงเกิลเบลล์สุดหลั่นล้ามาแล้วจ้า🎄🎁 เราอยากชวนคุณมาสนุกที่ App Store ด้วยกัน ปลายปีนี้เราจึงขนทัพจัดใหญ่ทั้งแอปดังดีลดีๆ และเกมมันส์เล่นกันสนุกได้ทั้งแก๊ง ว่าแล้วมาเช็กลิสต์รีบโหลดไปพร้อมกันเลย! 

🎬 แอปสตรีมมิ่งดังจัดเต็มหลากซีรีส์ที่คุณต้องไม่พลาด!
 
เปิดแอป WeTV แล้วเตรียมฮาท้องแข็งกับซิทคอมซีรีส์ไทยๆ อย่าง “ออฟฟิศติดฮา” โดยเป็นเรื่องราวสนุกๆ ของชาวออฟฟิศ ที่ได้เหล่าคนดังสายฮาอย่าง โจ๊ก โซคูล, ป๊อป ปองกูล, ว่าน ธนกฤต ยืนยันความฮา การันตีความรั่ว! แต่หากคุณต้องการเปลี่ยนอารมณ์ก็ต้องชมซีรีส์ดราม่าของไทยอีกเรื่องอย่าง “เล่ห์แค้น” ที่ว่าด้วยเรื่องเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในบ้านของ “ตระกูลอัครไพศาลสกุล” จนทำให้เกิดการบาดหมางทางธุรกิจ และได้ลามไปเป็นการแก้แค้นที่หวังมากกว่าแค่ชีวิต! ที่สำคัญคุณต้องไม่พลาดสมัครสมาชิกที่ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือนหรือรายปี ก็จะได้เอนจอยกับส่วนลดสูงสุด 60% ถึงวันที่ 3 ม.ค.นี้เท่านั้น 
 
ดาวน์โหลดแอป WeTV ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad 

สำหรับคอแอคชันซีรีส์สายเกา ก็ต้องเข้าที่ที่แอป iQIYI และค้นหาคำว่า “Bad and Crazy” ก็จะพบกับ “อีดงอุค” ที่มารับบทเป็นฮีโร่สองบุคลิก ซึ่งเขาต้องฝ่าฝันในบทเจ้าหน้าที่ผู้ตรวจสอบการทุจริต และพร้อมตอบโต้ความไม่ยุติธรรม ความหล่อพร้อมอารมณ์ร้อนๆ ของเขา ยิ่งทำให้ดราม่าแอคชั่นที่จะมีทั้งหมด 12 ตอนนี้จะกลายเป็นซีรีส์โปรดเรื่องใหม่ของคุณได้ไม่ยาก!
 
ดาวน์โหลดแอป iQIYI ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

ปิดท้ายด้วยการส่งต่อความสุขให้กับคนที่คุณรักผ่านทุกช่องแชตกับเซ็ตสติกเกอร์ LINE ที่คัดสรรมาเป็นสติกเกอร์ที่พร้อมให้คุณร่วมเค้าท์ดาวน์ปีใหม่ พร้อมส่งต่อคำอวยพรและความปรารถนาดีไปให้คนที่คุณรักอย่างทั่วถึง ดูรายละเอียดของเซ็ตสติกเกอร์รวมคำอวยพรฉลองปี 2565 ได้ที่ https://store.line.me/stickershop/editorspick/5771/top/en
 
ดาวน์โหลดแอป LINE ได้ฟรีทั้งบน iPhone,iPad, และ Apple Watch
 


🎮 พาเหรดข้อเสนอสุดพิเศษจากเกมดังที่คุณไม่ควรพลาด

มาต่อกันที่ฝั่งเกมกันบ้าง วันหยุดสุดสบายแบบนี้ วางการบ้าน ทิ้งการงานเอาไว้ก่อนแล้วมาสนุกกับมิชชันมันๆ จากสารพัดเกมดังที่เรียงแถวมาเฉลิมฉลองเทศกาลด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ไอเทมเด็ด สกินโดนๆ มากมาย พร้อมแล้วก็มาเริ่มกันเลยดีกว่า

Seven Knights 2 เกม MMORPG ภาคต่อว่าด้วยเรื่องราวของ Rudy หนึ่งในฮีโร่คนสำคัญ คุณจะได้ตั้งทีมที่ประกอบไปด้วยฮีโร่ทั้งหมด 4 คน ออกผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดกว้างใหญ่ การตั้งทีมสุดแกร่งนั้นสำคัญยิ่ง โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องประจัญบานใน Celestial Tower, Guild War หรือโหมด PvP แบบต่างๆ โอกาสนี้เตรียมพบกับฮีโร่คนใหม่ โหมดการเล่นใหม่ที่  Infinite Tower และกิจกรรมในเกมตลอดช่วงคริสต์มาสและปีใหม่นี้ 
 
เริ่มเล่นฟรีบน iPhone และ iPad 


Garena Free Fire ก็ไม่น้อยหน้า มากับกิจกรรม New Age เปิดตัวแผนที่ใหม่ ให้คุณได้ปกป้องผู้คนจากภัยอันตรายในพื้นที่นี้ ให้คุณได้แบ่งทีมเลือกบทบาทเป็นตัวละครฝั่งตัวดีหรือตัวร้าย ใครรู้สึกจำเจกับแผนที่เดิมๆ ช่วงปีใหม่นี้อย่าลืมแวะเข้าไป Free Fire กันอีกรอบ 
 
เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad 
 


Ragnarok X เวลาผ่านไปไว แป๊บเดียวเกมออนไลน์เปี่ยมมิตรภาพที่เราเรียกสั้นๆ ว่า Rag X ตอนนี้เฉลิมฉลองครบรอบครึ่งปีกันแล้ว นอกจากจะมีพรีเซนเตอร์เป็นดาราและศิลปินที่เรารู้จักมาร่วมฉลองอย่าง เก้า สุภัสรา, แพทตี้ อังศุมาลิน และ The TOYS แล้ว ในเกมจะเปิดดันเจี้ยน รับผู้เล่นทีมละ 15 คนจำนวนสามทีม เข้าไปถล่ม Baphomet ถึงถิ่น ต้องสนุกแน่ๆ ต่อเนื่องด้วยกิจกรรมช่วงเทศกาลอีกเพียบ 
 
เข้าไปเปิดตี้กันได้ทั้งบน iPhone และ iPad 
 


Mobile Legends Bang Bang อีกหนึ่งเกม MOBA จัดทีมเปิดลานประลองสวมบทบาทฮีโร่ที่คุณถนัด โอกาสนี้เขามากับอัปเดตแจ่มๆ หลายอัน อย่างแรกคือสกิน Obi-wan จากหนัง Star Wars ที่พร้อมสวมใส่ฮีโร่ตัวโปรดอย่าง Alucard ต่อเนื่องด้วยกิจกรรม M3 Carnival ที่ร่วมเฉลิมฉลองผู้ชนะจากศึก M3 Tournament ที่กำลังขับเคี่ยวอย่างสนุก และยังมีฮีโร่หน้าตาใหม่ๆ มาให้คุณเลือกเล่นด้วย 
 
เล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad 


ไปกินไก่กันกับอีก อัปเดต X-Suit ชุดล่าสุดในลำดับที่สี่ที่ชื่อว่า Avalanche พร้อมอัปเดตใหม่ในแผนที่ Livik ดร็อปไอเทมน่าเก็บไว้ให้เอาชีวิตรอด และมีโหมดใหม่แบบ 8v8 จัดทีมฝั่งละ 8 ร่วมประจัญบานในแผนที่ที่กว้างใหญ่ขึ้น ไปลองกันได้ตั้งแต่วันนี้ 
 
เล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad