มาเจอกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับแอปและเกมเด็ดๆที่คัดมาจาก App Store มาให้ลองโหลดไปใช้งานกัน สัปดาห์นี้มีแอปอะไรน่าสนใจไปดูกันเลย

Vibie – Live Streams Community รู้ไหม? คุณมีนัดกับไอดอลคนโปรดอยู่นะ
วันที่ 14 เดือนนี้ไม่ไปเดทไหนๆ ก็ไม่ตกเป็นสายเหงา หากคุณเข้ามาแจมกับเพื่อนๆ ที่แอป Vibie – Live Streams Community ที่นี่มีไอดอลมากมายพร้อมไลฟ์สดคุยหนุกๆ กับคุณได้ทั้งวัน ในแอปมีไอดอลชายหญิงที่มาพร้อมกับหลากหัวข้อสนุกๆ มาแชร์ให้คุณฟัง ทั้งเรื่องไลฟ์สไตล์สำหรับสายแฟชัน ห้องร้องเพลงเล่นดนตรีคัฟเวอร์ที่คุณยังไม่เคยฟังที่ไหน และที่ต้องแวะไปทักทายก็เป็นห้องตลกสายฮา แหล่งรวมมุขขำๆ ที่ต้องฮาจนท้องแข็ง นอกจากจะได้พบเจอไอดอลไลฟ์สดแล้ว ในแอปก็จะมีพื้นที่ให้คุณสร้างตัวการ์ตูนอวตาร์ และพื้นสำหรับเล่นเกมต่างๆ อย่างตีเจ้ามอนสเตอร์อีกด้วย ความสนุกกับไลฟ์แบบสดๆ จากเพื่อนๆ ทั่วไทยรอคุณอยู่แอป 
 
Vibie ดาวน์โหลดแอปได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad
 

=====================

 
Between, The App Couples Love พื้นที่สุดพิเศษสำหรับคู่รัก 


เพราะใครๆ อยากเป็นโลกทั้งใบของใครอีกคน ❤️ การเก็บทุกช่วงเวลาที่คุณใช้ไปกับคนที่คุณรัก มันจึงเป็นของขวัญที่สุดพิเศษ ว่าแล้วเราก็อยากชวนคุณมาเก็บโมเม้นต์ดีๆ ของคุณกับความทรงจำดีๆ ในตอนนี้ไว้ที่แอป Between, The App Couples Love แอปคิ้วท์ๆ ที่จะเป็นเสมือนพื้นที่สุดพิเศษสำหรับคู่รักทุกคู่ ตัวแอปมีฟีเจอร์สำคัญที่คนเป็นแฟนกันต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องแชตส่วนตัว ส่งสติกเกอร์มุ้งมิ้งหากัน พร้อมการโทรฟรีผ่านเน็ต เพื่อคุยหวานๆ กันแค่เราสองคน พื้นที่เก็บรูปสวีทๆ ในทุกๆ ทริปของเรา รวมถึงปฏิทินที่เก็บบันทึกเหตุการณ์สำคัณระหว่างเรา พร้อมทั้งแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงวันครบรอบอีกด้วย

เริ่มบันทึกช่วงเวลาสุดสุดพิเศษระหว่างคุณสองคนที่แอป Between เพียงดาวน์โหลดแอปได้ฟรีบน iPhone
 
=====================
 
ที่ไหนมีควันที่นั่นย่อมมีไฟใน Idle Firefighter Tycoon

หากคุณอยากเป็นนักดับเพลิงและออกไปช่วยชีวิตคนล่ะก็ นี่แหละคือโอกาสของคุณแล้ว ใน Idle Firefighter Tycoon การบริหารสถานีดับเพลิงจะทำให้คุณสามารถสร้างสำนักงานที่ใหญ่ขึ้นเพื่อช่วยดับเพลิงให้กับโลกใบนี้ นักดับเพลิงในชีวิตจริงมักจะต้องเตรียมพร้อมอยู่เสมอ ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ทีมของคุณจะได้ทำในเกมนี้ด้วย นายกเทศมนตรีจะจ่ายเงินให้คุณในทุกๆ เหตุการณ์ที่ทีมได้เข้าไปช่วยเหลือ ดังนั้นพวกเขาจะต้องรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ คุณจะสามารถเตรียมตู้ล็อกเกอร์ รถดับเพลิง และอุปกรณ์ต่างๆ ของพวกเขาให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานได้หรือเปล่าล่ะ? ในเกมนี้ไม่ต้องอ่านข้อมูลอะไรให้ยาวเหยียด หน้าที่สำคัญของคุณคือการบริหารเงินแล้วนำไปพัฒนาสถานี เลือกสิ่งที่จะอัปเกรดให้ดีโดยดูจากความสำคัญเป็นหลัก เช่น อย่าเผลอไปจ้างนักดับเพลิงมา 4 คน แต่รถมีที่นั่งไม่พอที่จะพาพวกเขาไปพร้อมกันซะล่ะ เมื่อมีไฟ ภัยมีมา ได้เวลาช่วยผู้คนแล้ว 
 
เริ่มเล่นฟรีบน iPhone และ iPad 
=====================
 
สัมผัสวัฒนธรรมอิตาลีผ่านพัซเซิลสุดน่าทึ่ง ใน ITALY. Land of Wonders

สัมผัสมรดกแห่งอิตาลีและนำพาแสงมาสู่ดินแดนแห่งนี้ ในเกมที่นำเสนอส่วนผสมอันลงตัวระหว่างการท่องเที่ยวเสมือนจริงและพัซเซิลเขาวงกต พัซเซิลใน ITALY. Land of Wonders อบอวลไปด้วยบรรยากาศของแลนด์มาร์กสวยๆ ในอิตาลี คุณจะต้องสร้างเส้นทางผ่านเขาวงกตโดยหมุนให้ถูกช่องและใช้จำนวนครั้งให้น้อยที่สุด ITALY. Land of Wonders เป็นผลงานที่กระทรวงการต่างประเทศของอิตาลีมอบหมายให้ Reply Infinity บริษัทด้านคอนเทนต์ดิจิทัลที่มีสำนักงานอยู่ในมิวนิกและมิลาน เป็นผู้สร้างสรรค์ ความสนุกอยู่ที่แบบจำลองแลนด์มาร์กต่างๆ ในรูปแบบคล้ายสามมิติที่สวยสุดๆ อีกทั้งเกมยังมีซาวด์แสนผ่อนคลายและดนตรีเพลินๆ บรรเลงคลอ เมื่อไขพัซเซิลได้สำเร็จ เกมก็จะมีเกร็ดความรู้เกี่ยวกับสถานที่ต่างๆ เช่น Tre Cime di Lavaredo และ La Galleria Nazionale ให้อ่านด้วย เคล็ดลับในเกมจะมีพัซเซิลอยู่ 2 แบบ ได้แก่ แบบจับเวลาและแบบนับจำนวนครั้ง พัซเซิลแบบจับเวลาจะไม่มีการจำกัดจำนวนครั้งในการเคลื่อนที่ คุณจึงสามารถแตะช่องต่างๆ ได้ตามใจ ขอแค่ไขพัซเซิลให้ไวก็พอ ส่วนแบบจำกัดจำนวนครั้ง ถ้าคุณแตะไปเกือบครบจำนวนที่กำหนดแล้วก็อย่าเพิ่งตกใจ คุณสามารถตอบคำถามเพื่อรับจำนวนครั้งเพิ่มได้ด้วย 
 
เล่นฟรีบน iPhone และ iPad