เพื่อต้อนรับนิสิตนักศึกษาและบุคคลากรด้านการศึกษากลับสู่ห้องเรียนในปีการศึกษาใหม่ Apple Store จัดกิจกรรมส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และการเรียนรู้เพื่อช่วยให้ทุกคนเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วย Today at Apple เซสชั่นพิเศษ “ฉลาดเรียนรู้กับ Apple” ตั้งแต่วันนี้ – 26 กันยายน 2565 
 
เพิ่มทักษะการใช้งาน Mac และ iPad ให้แน่นเสริมการเรียนมหาวิทยาลัยให้รุ่งพุ่งปังกว่าใครในปีการศึกษานี้พบกับเซสชั่นฟรีที่จะสาธิตเทคนิคการสร้างงานนำเสนอให้โดดเด่นการจดเลคเชอร์สรุปโน้ตสอบให้จำง่ายน่าอ่านตลอดจนเคล็ดลับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมรับฟังแรงบันดาลใจจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อนนักเรียนนักศึกษาและเหล่านักสร้างสรรค์มากมาย
 
ที่ Apple Store นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ให้ทดลองใช้งานยังมีผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีให้คำแนะนำเพื่อให้เหล่านักศึกษาได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามลักษณะการใช้งานและทุกคนยังสามารถเรียนรู้เทคนิคการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆเพิ่มเติมได้ฟรีผ่านกิจกรรม Today at Apple  อาทิ
 
เพิ่มพลังให้งานนำเสนอด้วย Keynote 
มาเรียนรู้เทคนิคการสร้างงานนำเสนอให้น่าสนใจด้วย Mac โดยผู้เชี่ยวชาญของ Apple จะพาทุกคนไปรู้จักกับขุมพลังความสามารถของ Keynote เริ่มจากการลองวางแผนและลงมือสร้างสไลด์จากนั้นไปค้นพบวิธีทำให้งานนำเสนอโดดเด่นผ่านการใช้วีดีโอสดเอฟเฟ็กต์เคลื่อนไหวและอีกมากมายพร้อมแชร์เคล็ดลับการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์และการใช้เครื่องมือต่างๆเพื่อพรีเซนต์งานแบบมือโปร
พลิกวิธีการจดเลคเชอร์ 
มาเปลี่ยนวิธีการจดเลคเชอร์ให้สนุกน่าอ่านกันด้วย iPad ในเซสชั่นออนไลน์ 60 นาทีซึ่งทุกคนจะได้สำรวจคุณสมบัติลายมือเชียนการเพิ่มรูปร่างและขีดสีสันให้โน้ตอ่านง่ายด้วย Apple Pencil และแอปโน้ตตลอดจนเคล็ดลับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพจากนั้นไปลองหัดจดโน้ตให้ดูสวยชวนอ่านโดยใช้สิ่งที่ได้เรียนรู้ไป
สเก็ตช์ไอเดียใหม่ๆลงในโน้ต 
ถ่ายทอดไอเดียของคุณออกมาเป็นภาพที่ดูง่ายขึ้นด้วย Apple Pencil และแอปโน้ตบน iPad ซึ่งในกิจกรรมนี้ทุกคนจะได้สร้างสรรค์โปรเจ็กต์สนุกๆที่เปิดโอกาสให้คุณได้ฝึกวาดภาพเขียนข้อความด้วยลายมือตนเองพร้อมกับแต่งแต้มสีสันสุดสดใสเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มใช้ Apple Pencil
 
ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมที่ Apple Central World, Apple Iconsiam และเรียนออนไลน์ได้ที่ http://apple.co/study-smarter-with-apple-th
 
นอกจากนั้น Apple Store ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับนักเรียนนักศึกษาหรือบุคคลากรทางการศึกษาที่ซื้อ iPad หรือ Mac รุ่นที่ร่วมรายการในระหว่างวันที่ 24 มิถุนายนถึง 26 กันยายน 2022 ให้เลือกรับ AirPods รุ่นที่ 2 ฟรีหรือเพิ่มเงินเพื่อรับ AirPods รุ่นที่ 3 หรือ AirPods Pro อีกด้วย
 
UNiDAYS ช่วยให้การซื้อผลิตภัณฑ์ของ Apple ในราคาส่งเสริมการศึกษาสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น
 
Apple ใช้ UNiDAYS เครือข่ายสำหรับนักเรียนที่ใหญ่ที่สุดในโลกในการสร้างประสบการณ์การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ Apple ในราคาส่งเสริมการศึกษาที่สะดวกและรวดเร็วให้กับนิสิตนักศึกษารวมไปถึงบุคคลาการด้านการศึกษา ด้วยการยืนยันตัวตนเพื่อรับสิทธิผ่านขั้นตอนง่ายๆได้แก่
 
1. เข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.apple.com/th-edu/shop/back-to-school จากนั้นเลือก “ยืนยันสิทธิ์ด้วย UNiDAYS”
2. กดเลือก “ดำเนินการต่อ”
3. ทำตามขั้นตอนที่ปรากฏขึ้น 
ทิปส์เบื้องต้นสำหรับการยืนยันสิทธิ์
– ถ้าหากหาชื่อสถานศึกษาไม่พบ โปรดเลือก “ไม่พบชื่อมหาวิทยาลัยของคุณใช่ไหม?” จากนั้นจึงจะสามารถใส่ข้อมูลเพิ่มได้
– วิธีการยืนยันตัวตนที่เร็วที่สุดคือการใส่อีเมลสถานศึกษา ถ้าหากไม่มี สามารถเลือกปุ่ม “การสนับสนุน” UNiDAYS จะช่วยยืนยันตัวตนด้วยวิธีการอื่น
– ถ้าหากมีคำถามหรือต้องการการช่วยเหลือขณะยืนยันตัวตน สามารถเลือกปุ่ม “การสนับสนุน” ที่บริเวณด้านล่างของเพจเพื่อเข้าสู่หน้า FAQs หรือติดต่อทีมงานช่วยเหลือ โดยการกดเลือกไปที่ “ปัญหาอื่น” > “มีปัญหาอื่นใช่ไหม” > “ติดต่อเรา”
*เฉพาะ iPad Air รุ่นที่ 5, iPad Pro 11 นิ้ว รุ่นที่ 3, iPad Pro 12.9 นิ้ว รุ่นที่ 5, MacBook Air, MacBook Pro และ iMac 24 นิ้ว
 
ราคาส่งเสริมการศึกษาและสิทธิพิเศษต่างๆ
— iPad Air ราคาเริ่มต้นที่ 19,200 บาท
iPad Pro ราคาเริ่มต้นที่ 26,200 บาท
— Magic Keyboard ราคาเริ่มต้นที่ 9,300 บาท
— Apple Pencil รุ่นที่ 2 ราคาเริ่มต้นที่ 4,190 บาท
— Smart Keyboard Folio ราคาเริ่มต้นที่ 5,300 บาท
— MacBook Air ชิป M2 ราคาเริ่มต้นที่ 40,400 บาท
— MacBook Pro ชิป M2 ราคาเริ่มต้นที่ 43,400 บาท
— iMac 24 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 41,200 บาท
 
โปรโมชั่น Back to School รวม
— AirPods 
— ส่วนลด 20% เมื่อซื้อ AppleCare+
— ทดลองใช้ Apple Music ฟรี 6 เดือน
— บริการสลักอิโมจิ ชื่อ ตัวย่อ หรือตัวเลขฟรี

— บริการส่งฟรี