ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชองโลกใกล้จะมาถึงแล้ว และ App Store ก็พร้อมที่จะพาทุกคนไปติดตามความมันในทุกนาทีด้วยแอปที่จะให้คุณได้ดูถ่ายทอดสดการแข่งขัน ไฮไลต์เด็ดๆ อ่านข่าวและเนื้อหาใหม่ล่าสุด รวมถึงสนุกในแบบของตัวเองได้ที่บ้านด้วยอัปเดตใหม่ๆ จากเกมฮิตที่ทุกคนจะต้องชอบ

ติดตามทุกเหตุการณ์

แฟนๆ ฟุตบอลทุกคนสามารถติดตามการแข่งขันในประเทศกาตาร์ได้ในแอป FIFA+, แอปทางการของการแข่งขันที่รวบรวมไฮไลต์ ข้อมูลเชิงลึก รวมถึงไฮไลต์ของทุกเกม และคลังของบันทึกการแข่งขันจากทัวร์นาเมนต์ก่อนๆ ให้ทุกคนได้ดูกันอย่างเต็มอิ่ม และอย่าลืมเชียร์ทีมโปรดของคุณเมื่อได้เวลาลงสนาม อ่านข่าว รวมถึงสถิติเจาะลึกของแต่ละแมตช์ได้บนแอป Goal,  Eurosport และ Sofascoreแมตช์จบ อารมณ์ไม่จบ

After the Whistle พ็อดคาสท์ลิมิเต็ดซีรีส์ใหม่จาก Apple News ที่ติดตามทัวร์นาเมนต์นี้อย่างใกล้ชิดพร้อมให้ทุกคนฟังแล้ววันนี้ สนุกไปกับสองพิธีกร Brendan Hunt นักแสดงและผู้สร้าง Ted Lasso ซีรีส์ Apple TV+ เจ้าของรางวัล Emmy มากมาย และ Rebecca Lowe พิธีกร NBC Sports ที่จะเล่าข้อมูลและสิ่งที่เกิดขึ้นตลอดการแข่งขันให้ผู้ฟังทุกคนได้ฟังกัน รวมถึงความเห็นจากมุมมองแฟนฟุตบอลตัวยงทั้งสองคน พบกับตอนใหม่ได้ในช่วงระหว่างสัปดาห์ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากการแข่งขันใหญ่ๆ ลงสนามด้วยตัวเอง

สร้างประวัติศาสตร์ฟุตบอลหน้าใหม่ด้วยตัวเองกับ

 FIFA World Cup 2022™ ที่มอบประสบการณ์การแข่งขันแบบแท้จริงด้วยทีมชาติ 32 ทีม รวมถึงรูปแบบการส่งบอลที่พัฒนาขึ้น การบรรยายการแข่งขันแบบใหม่ และผู้เล่น ชุด รวมถึงตราทีมชาติที่อัปเดตแบบสดใหม่เพื่อแฟนฟุตบอลทุกคน

หรือจะสู้จากขอบสนามด้วย  Football Manager 2023 Touch เกมแฟรนไชส์ระดับโลกบน Apple Arcade ที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นผู้จัดการด้วยตัวเอง และตัดสินการแพ้ชนะด้วยแท็คติกทั้งนอกและบนสนาม ที่นำเสนอด้วยแมตช์เอนจิ้น 3D ที่มีครั้งแรกบน iPhone นอกจากนี้ยังมี Charrua Soccer เกมฟุตบอลสไตล์เรโทรที่ให้คุณแข่งกับนักฟุตบอลแบบผู้เล่นเดียว เล่นแข่งกันเอง หรือสนุกไปด้วยกันกับเพื่อนๆ ในโหมดปาร์ตี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาประสบการณ์ฟุตบอลแบบจัดเต็ม eFootball ก็สามารถมอบประสบการณ์ที่คล้ายคลึงให้ทุกคนได้สนุกกันบนโทรศัพท์มือถือด้วยเช่นกันและห้ามพลาดอัปเดตใหม่ๆ ในธีมฟุตบอลกับเกมดังบน App Store อย่าง 

RoV และ MLBB ที่มีอีเวนต์ในเกมให้ผู้เล่นได้ปลดล็อกสกินใหม่ โหมดฟุตบอลใหม่ใน PUBG และ Battle Pass ธีมฟุตบอลจาก Call of Duty