มาแล้วสำหรับสาวกดิสนีย์ทั้งหลาย.. เคสไอโฟนน่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ เรียกว่าน่าจะโดนใจเด็กๆ รวมถึงสาวๆหลายๆคนด้วย

main(35)

Disney เอาใจแฟนๆผลิตเคส Disney Characters Liquid Case ซึ่งเป็นเคสที่มีของเหลวพร้อมตัวละครดิสนีย์ลอยไปลอยมาอยู่ข้างใน เมื่อเอียงหรือเขย่าเครื่อง ตัวละครก็จะไหลไปมาตามของเหลวข้างในเคสนั่นเอง คล้ายๆกับของเล่นที่เราเคยเล่นตอนเด็กๆ

มาลองดูกันว่าจะมีตัวละครจากการ์ตูนดิสนีย์เรื่องอะไรบ้าง ตอนนี้มีมาให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ Mickey Mouse & Friends, Frozen, Monster Inc. และ Toy Story ขอบอกว่าใครที่เป็นแฟนๆการ์ตูนพวกนี้ต้องรีบจับจองหามาครอบครองแล้วละ เพราะมันกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น เผื่อเราจะได้เป็นผู้นำเทรนด์บ้าง

sub4(3)

 

บางคนเห็นแล้วอาจจะไม่ชอบเพราะต้องการโชว์โลโก้แอปเปิ้ล แต่ดันมีโลโก้การ์ตูนเรื่องนั้นๆทับตรงโลโก้แอปเปิ้ลพอดี ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะสามารถถอดออกได้ มันจะเป็นเพียงฟิล์มใสที่แถมมา เป็นตัวเลือกให้กับเราว่าจะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ตามความชอบเลย

Case_Disney_4

 

Disney Characters Liquid Case อันนี้ราคาตกอยู่ประมาณ 2600 เยน หรือประมาณ 700 กว่าบาทเท่านั้น แต่อาจจะหาซื้อยากหน่อยในประเทศไทย นอกจากไปสั่งซื้อตามร้านพรีออเดอร์ แต่ราคาก็อาจจะสูงหน่อยนะ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ก็ต้องรอหน่อยไม่รู้จะมีเคสแบบนี้ออกมาอีกไหม คงต้องรอลุ้นกันต่อไป

VIA strapya