ใครที่ขายของออนไลน์ แต่ไม่อยากมานั่งปวดหัวเรื่องสต็อกสินค้า ขอแนะนำ MyCloudFulfillment บริการออนไลน์ที่จะมาช่วยคุณครบวงจร

MyCloudFulfillment

MyCloudFulfillment

คุณรู้จักโกดัง ….แต่ถ้าสินค้าคุณไม่ดัง ส่วนใหญ่ คงไม่มีตังค์จ้างหาที่เก็บใหญ่แบบนี้  คุณทำงานประจำ ต้องจัดการเวลาให้ดีที่สุด และไม่อยากลงทุนจ้างคนเพิ่มขนาดบริษัท ตอนนี้ เพราะไม่รู้แน่นอนไหม

ซีอยากจะบอกว่า เราต้องมารู้จักสตาร์ทอัพแนวใหม่ สมัยนี้มีบริการแหวกแนวที่คนยุคเก่าไม่กล้าทำอยู่นะ รายนี้ เป็นรุ่นลูกที่ต่อยอด พ่อทำไว้ยุคก่อนเป็นโกดังสินค้า ไซส์ใหญ่มากกกคะ บอกเลย มาถึงรุ่นลูกแบบเราๆ…สมัยเปลี่ยนไปค่ะ

MyCloudFulfillment

ใครๆก็ขายของแบบ โซเชียลและออนไลน์ ส่วนใหญ่ทำในเวลาเหลือจากงาน มาเป็นรายได้เสริม… กว่าจะมาแพคของส่งของ เสียลูกค้ามากคะ จึงเป็นที่มาบริการของบริษัท My Cloud Fulfillment ของคุณเมฆ วัยรุ่นไฟแรง เลยผสานไอเดียสตาร์ทอัพกับ แนวธุรกิจอออนไลน์คนยุคนี้ ด้วยการช่วยแก้ปัญหา ยิบย่อยให้ คนขายของ หลังปิดการขาย…ให้หมดเลยคะ

ยิ่งขายดี คนสั่งเยอะ ยิ่งลำบาก ไหนจะต้องหาพื้นที่เก็บของ นับสต็อก จ้างคนมาแพ็คของ ทำการคัดแยกของให้ดี จะได้ไม่ส่งผิด รวมทั้ง เบลอๆรีบๆส่งของหลุด QC …นี่แหละพวกนี้ เสียไปหลายธุรกิจละ แถมพวกนี้ ส่งผลทำให้ต้นทุนเพิ่มทั้งนั้น  ร้านไหนยังลูกค้าไม่มาก การสร้างระบบจัดการ เพิ่มคน ตรงนี้อาจจะยังไม่คุ้มค่าใช้จ่ายและไม่รู้ยั่งยืนไหม

MyCloudFulfillment

พอเข้าใจขึ้นมั้ยคะ….ถ้าใครไม่อยากอยากปวดหัว เรื่องการจัดการสต็อคของตัวเอง ไม่มีที่เก็บ เดี๋ยวนี้ยุค 4.0  มีบริการให้เช่าที่ มาสต็อกสินค้า พร้อมบริการแพคของและจัดส่ง ให้ด้วยคะ
บริการเหล่านี้จะคล้ายกันคือ เป็นตัวแทนให้พื้นที่จัดเก็บสินค้าเหมือนโกดังแหละ …แต่อย่างรายนี้ เค้ายอมทำให้ ลูกค้ายิบย่อย ถ้าเป็นเมื่อก่อน โกดังสินค้าเหล่านี้ไม่รับหรอกค่ะ มันหยุมหยิม…แต่ใครจะไปรู้ยุคนี้ หลายคนขายไปตั้งอกตั้งใจ อยู่ดีๆขายดีเทน้ำเทท่า ก็ต้องขยายขนาดให้การแพคการส่ง ไม่ติดขัด…ไม่ต้องขยายเองหรอกคะ เช่าที่เก็บของแบบนี้แล้ว ขายได้ ค่อยจ่ายค่าแพคเป็นรายชิ้นตามจริงและค่าส่ง ….แฟร์นะ

วิธีการก็คือ  คุณขายของ ปิดการขายได้ ใบสั่งของส่งมาที่โกดังนี้ เค้าไปหยิบของมาตรวจQC แพคของปริ้นฉลาก เตรียมจัดส่ง มีคนลงบัญชีตัดสต็อคให้รู้ว่าของเหลือเท่าไหร่แล้ว โดยที่คุณไม่ต้องมาลงมือทำเอง…สบาย สามารถติดตามกระบวนการผ่านเว็บให้ด้วย เพื่อให้คุณรู้ว่าของถึงไหนแล้ว ทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณโฟกัส การสร้างแบรนด์ ทำโปรโมชั่นและ ให้บริการหลังการขายอย่างเต็มที่ เพื่อให้ลูกค้ากลับมาซื้ออีก…เน้นที่ประสบการณ์ของลูกค้ากันไป ที่เหลือมีคนรับทำให้เอง

รู้จักไว้ก็ดี ที่สำคัญเป็นสตาร์ทอัพไทย ที่พยายามเสนอทางเลือกให้คนขายสบาย คนซื้อเพลินใจในการช้อปไม่ติดขัด ยิ่งน่าสนับสนุนมากคะ ส่วนตัวซีแล้ว จะเป็น สตาร์ทอัพหรือSME ไม่สำคัญ แต่ที่สำคัญคือ ขายได้ขายดี บริหารจัดการลื่นๆ ก็ไปได้ไกลเนาะ วิถี 4.0 แบบนี้ซีจะมาแชร์เรื่อยๆคะ

สำหรับคนที่สนใจสามารถติดตามได้ตามช่องทางต่างๆดังนี้  คุณเม 092-472-7742 , 02-138-9920
mail: [email protected]
web: www.mycloudfulfillment.com
Line: @mycloudgroup
Facebook: MyCloudFulfillment

ตอนต่อไปเราจะพาไปเจาะลึกกับแอปอะไรดีน้อ…. ที่แชทปิดการขาย กับลูกค้าให้เรา แถมออกใบสั่งซื้อแทนเราได้เลย ดูเหมือนรู้ก่อนรวยก่อนเนาะ ใครยังขายของออนไลน์ท่าเดิม กรุณารอชมเลยนะคะ

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=m41RF9lQxr4[/youtube]