สร้างปรากฎการณ์ใหม่กลางใจเมืองด้วย Galaxy Studio โชว์เทคโนโลยีแบบจัดเต็ม ให้เราได้สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ใน Galaxy S8 ที่ผสานกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

Galaxy Studio

Galaxy Studio

เรียกว่ากลายเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับการตอบรับดีที่สุดของซัมซุงกับ Galaxy S8 ที่มาพร้อมนวัตกรรมต่างๆมากมาย

ซัมซุงเปิดโอกาสให้คนที่อยากสัมผัสเทคโนโลยีต่างๆ ได้เข้ามาเปิดประสบการณ์ทดลองใช้งานจริงได้ด้วยตัวเอง ด้วยกาแลคซี่สตูดิโอใจกลางเมืองที่ลาน Parc Paragon ภายในสตูดิโอจะแบ่งเป็นโซนต่างๆดังนี้

Infinity Display

โซนนี้จะโชว์ประสิทธิภาพของหน้าจอไร้ขอบของ Infinity Display ซึ่งโต๊ะที่วาจะเป็นโต๊ะแบบ Interactive ถ้าเอาเอา S8 ไปวางตรงจุดที่มาร์คไว้ ก็จะมีเอฟเฟคเก๋ๆเล่นโต้ตอบกันระหว่างโต๊ะกับจอของ S8

Let Capture in the Dark

โซนนี้จะเป็นห้องมืด มีจอรอบตัวสำหรับให้เราเข้าไปทดสอบความสามารถของกล้อง S8 ว่าจะถ่ายได้ดีแค่ไหน ถ้าใครอยากรู้ว่ามือถือของคุณกับ S8 ถ่ายแล้วต่างกันแค่ไหนก็ลองหยิบมาถ่ายเทียบกันได้ทันที

BIXBY

โซนนี้จะเปิดให้คุณได้ทดสอบความสามารถของผู้ช่วยอัจฉริยะ Bixby ซึ่งฟีเจอร์ที่ใช้ได้จะเป็น Bixby Vision ที่จะช่วยให้เราค้นหาข้อมูลต่างๆรอบตัวด้วยการใช้กล้องส่อง จากนั้นก็จะมีข้อมูลขึ้นมาบนหน้าจอให้เรารู้ เห็นอย่างนี้แล้ว Google มีหนาวแน่นอน ส่วนการสั่งงานด้วยเสียงอันนี้ยังใช้งานไม่ได้นะ

Samsung Dex

เดินมาโซนที่อยู่ติดกันจะเป็นโซนของอุปกรณ์เสริมตัวใหม่ ที่จะเปลี่ยนให้ S8 กลายเป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเต็มรูปแบบ เพียงแค่ต่อจอ คีย์บอร์ดและเม้าส์กับ Dex Stand เรียกว่าประสบการณืใช้งานไม่ต่างจาก Windows เลยล่ะ

Gear VR

โซนต่อมาจะมี Gear VR ให้ลองใช้เล่นเกม โดยมันจะมาพร้อมคอนโทรลเลอร์ช่วยให้การควบคุมต่างๆง่ายขึ้น

Gear 360

เขยิบมาห้องข้างจะมีกล้อง Gear 360 ให้ทดลองใช้งานกันค่ะ ได้ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ รวมถึง Facebook Live ได้ด้วย สิ่งที่แตกต่างจากรุ่นแรกก็คือดีไซน์ที่มาพร้อมก้านจับช่วยให้ใช้งานสะดวกขึ้น แถมเก็บภาพทั้งด้านบนและด้านล่างได้อีก ที่น่าสนุกคือเราสามารถแปลงภาพเป็น 360 องศาได้หลายแบบ รวมถึงเลือกเปิดใช้งานว่าจะใช้เลนส์ฝั่งเดียว 180 องศา หรือใช้เลนส์สองข้างเพื่อเก็บภาพ 360 องศา

Accessories

มุมนี้จะจัดเต็มอุปกรณ์เสริมของ S8 ทั้ง สารพัดเคสต่างๆ, แบตเตอรี่สำรอง, Dex Station อยากได้ชิ้นไหนจัดไปค่ะ

Galaxy Service

มุมนี้จะเป็นบริการชำระเงินค่าเครื่องและมุมบริการหลังการขายอย่างตรวจเช็คอาการเครื่องที่มีปัญหา บริการอัพเดทซอฟท์แวร์ ใครไม่สะดวกไปศูนย์ก็แวะมาตรงนี้ก่อนเพื่อเช็คอาการเบื้องต้นได้ ใครที่เดินดูแล้วชอบ ตัดสินซื้อเครื่องที่นี่ก็จะได้รับของแถมมากมาย

Samsung Galaxy Friend x EXO

เอาใจสาวกวงดังจากเกาหลี ด้วยเคสรุ่น Limited Edition ที่ผสาน NFC เข้าไปในเคส เมื่อติดเข้ากับ S8 ก็จะเข้าถึงคอนเท้นท์สุดพิเศษทั้งภาพ Wallpaper, รูปภาพ และคลิปวิดีโอ เปิดจองในงานนี้งานเดียวมีจำนวนจำกัดแค่ 500 ชิ้นเท่านั้นนะ สนนราคาขายอยู่ที่ 1,690 บาท โดยจะมีสองสีให้เลือกคือ สีขาวและสีดำ

สำหรับคนที่สนใจโดยจะเปิดยาวๆไปถึงหนึ่งเดือนเต็มคะ ตั้งแต่วันที่ 1 – 29 มิถุนายนนี้ แถมในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็จะมีกิจกรรมและโชว์ต่างๆให้ร่วมสนุกด้วยนะ